Beng Beng Gaming

SKALE Network Ra Mắt Quỹ Tài Trợ 100 Triệu USD Cho Các Dự Án Tiềm Năng DeFi, Game P2E Và Metaverse

SKALE Network Ra Mắt Quỹ Tài Trợ 100 Triệu USD Cho Các Dự Án Tiềm Năng DeFi, Game P2E Và Metaverse

SKALE Network (SKL) là 1 giải pháp về mở rộng quy mô của Layer 2 cho Ethereum, mục đích chủ yếu là mở rộng những Smart Contract. Theo đó SKALE cho phép tạo những side chains dành riêng cho những ứng dụng và bộ xác thực của SKALE bảo mật.
Mục tiêu SKALE Network được thiết kế nên là giải quyết những vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng về kỹ thuật và trải nghiệm người dùng, chi phí liên quan tới mạng phi tập trung ví dụ như Ethereum.
SKALE Network vừa thông báo lập một quỹ phát triển trị giá 100 triệu USD nhằm khuyến khích các nhà phát triển xây dựng nền tảng trên Layer 2 của mình. 

Chương trình sẽ bắt đầu với Chương trình khởi chạy tài trợ tập trung vào Blockchain Gaming trị giá 5 triệu USD.
SKALE với tiềm năng phát triển lớn và phù hợp với nhu cầu thị trường, họ sẽ khởi động chương trình với trị giá 5 triệu USD để khuyến khích các nhà phát triển và dự án tập trung vào Blockchain Gaming, Play to Earn (P2E) và Metaverse. SKALE MP, như tên gọi của nó, sẽ cung cấp tài trợ cho các nhà phát triển trò chơi P2E đã được lựa chọn bởi một ủy ban tuyển chọn gồm các chuyên gia trong ngành sẽ được công bố trong tương lai gần. 
Chương trình này sẽ trùng với sự ra mắt của SKALE V2 còn được gọi là SKALEverse bao gồm nhiều tính năng được tối ưu hóa cho chơi game như chế độ trò chơi tốc độ, chuyển SKALE Chain-to-Chain, ra mắt hệ sinh thái SKALE Hub, NFT Marketplaces, v.v.
Chia sẻ cùng CoinDesk, Giám đốc điều hành SKALE là Jack O’Holleran cho biết:
“Chúng tôi rất vui mừng khi huy động được 100 triệu USD tài trợ cho các nhà lập trình Dapp, vì đây sẽ là động lực to lớn khuyến khích họ gia nhập SKALE.”

Các quỹ hệ sinh thái – thường đạt quy mô 9 con số – đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút các kỹ sư xây dựng vào một dự án blockchain cụ thể. Các doanh nghiệp thuộc nhiều loại từ giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đến NFT, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đều có thể đăng ký tham gia. Các khoản tài trợ sẽ được trao bằng cả tiền mã hóa hoặc tiền pháp định và thường được quy định thời gian mở khóa.
Thay vì một mình SKALE đứng ra trao 100 triệu USD, SKALE sẽ cùng hợp tác với một số đơn vị khác bao gồm các tập đoàn nổi tiếng, DAO và các tổ chức phi lợi nhuận để làm việc này.
O’Holleran cho biết thêm: “Đây là một tài trợ phát hành tiền mã hóa rất hiện đại, xuất phát từ nguồn gốc của tiền mã hóa. SKALE sẽ cho phép người dùng “nhảy” giữa các chain trong vòng chưa đầy một phút và tất nhiên cũng sẽ không phải trả phí cao. Chúng tôi ước tính sẽ có hàng trăm ứng dụng xếp hàng chờ ngay khi triển khai bản nâng cấp.”
Kết buổi phỏng vấn, O’Holleran chia sẻ thêm: “Chúng ta đang ở một thời điểm nóng thực sự trong toàn bộ ngành. Có rất nhiều nhà phát triển đang có nhu cầu triển khai các sản phẩm Web 3. Chưa bao giờ đội ngũ của chúng tôi bận rộn như lúc này”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments