Beng Beng Gaming

Signum Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng Đầu Của Singapore 

bengbenggaming 17/01/2022 │ 09:15 BBG Library
Signum Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng Đầu Của Singapore 

Quỹ Đầu Tư Signum Capital Là Gì?

Được thành lập từ những năm 2017, Signum Capital là công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở ở Singapore, chuyên tư vấn, hỗ trợ cho các công ty về công nghệ Blockchain. Mục tiêu của Signum Capital đưa ra là muốn hiện thực hóa tương lai của nền kinh tế Blockchain bằng cách tư vấn cho các startup  và công ty có tiềm năng thay đổi thị trường. Signum Capital thường tham gia đầu tư vào các dự án từ những giai đoạn rất sớm, thường là từ những vòng ICO presale của token và đầu tư vào cổ phiếu.

Đội Ngũ Sáng Lập Của Signum Capital

John Ng Pangilinan (CEO và founder CỦA Signum Capital): John là người sáng lập ra Signum Capital, ông chuyên đầu tư vào mảng công nghệ Blockchain với IRR ( tỉ lệ hoàn vốn ) lên tới 122%. Ông giữ vai trò cố vấn trong Kyber.Network và Republic Protocol, Sentinel Protocol, Sparrow Exchange, Omnilytics và là thành viên sáng lập của Aelf Innovation Alliance.
Nhóm Signum Capital đã thực hiện hơn 45 khoản đầu tư vào các dự án thành công như Zilliqa, TomoChain, OmiseGo, Kyber.Network, Aelf và cho thấy lợi nhuận hàng đầu sau năm đầu tiên ra mắt.
YY Lai (Co-Founder Của Signum Capital): YY đã dành hơn 10 năm trong lĩnh vực khởi nghiệp để giúp phát triển các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng. Anh ấy trước đây là Trưởng phòng ươm tạo PayPal Fintech, nơi đầu tư và ươm tạo các công ty khởi nghiệp Fintech bao gồm cả các công ty khởi nghiệp blockchain. Ông là người đứng đầu Vườn ươm trong NTU Ventures giúp xác định và phát triển các công ty khởi nghiệp công nghệ cao. Từng thành lập và làm việc trong các công ty khởi nghiệp công nghệ khác nhau trước đây, anh ấy có bằng kỹ sư điện và có bằng MBA của NTU.
YY đã có ảnh hưởng trong việc hỗ trợ một số công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao với chiến lược của họ trong khu vực. Mạng lưới các nhà đầu tư và nhà sáng lập của anh ấy trải dài khắp châu Á và anh ấy tận dụng những hiểu biết của mình về công nghệ và tăng trưởng.
Rae Deng (CEO Của Signim Capital): Rae Deng đã mang đến cho Signum Capital hơn bốn năm kinh nghiệm đầu tư vào không gian blockchain và tiền điện tử. Trước khi gia nhập Signum Capital, Rae là Đối tác tại Du Capital, một quỹ tiền điện tử có danh mục đầu tư bao gồm một số dự án hoạt động tốt nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Ngoài ra còn rất nhiều cái tên nổi bật khác anh em có thể tìm hiểu thêm tại: signum.capital

Danh Mục Đầu Tư Của Signum Capital

Signum Capital hỗ trợ các dự án, các startup mà họ đầu tư trong tất cả cáng mảng cần thiết nhất, từ việc tương tác cộng đồng (community engagement), giới thiệu tới các quỹ đầu tư và nhà tư vấn, cho tới việc tạo các mối quan hệ đối tác chiến lược với các quỹ đầu tư khác sau ICO. Giá trị tài khoản được Signum Capital quản lý (AUM) ước tính rơi  vào khoảng hơn 50 triệu USD, trung bình mỗi dự án Singum Capital sẽ đầu tư vào khoảng từ 100.000 USD – 2.000.000 USD
Danh mục đầu tư của Signum Capital khá đa dạng như những lĩnh vực đang hot ví dụ như: DAO, DeFi, Web 3.0 hay GameFi. Trong đó rất nhiều dự án được Signum Capital tư vấn và đầu tư đều rất thành công trong giới Crypto.
Một số dự án tiêu biểu mà Signum Capital đầu tư vào có thể kể đến như: Dorahacks, Polka Foundry, Kylin, Polkastarter, Tomochain…
Kylin Network: Kylin Network đã ra mắt cộng đồng bằng sự kiện IDO vào ngày 01/03/2021 – 04/03/2021 với giá 0.05$. giá sau IDO đạt đỉnh là khoảng 0,95 tức gấp khoảng gần 20 lần so với giá IDO. 
Polkastarter: Tiếp sau đó là Polkastarter với giá ICO 0.025$ và nó đã đạt đỉnh 7,51 USD tức gấp khoảng hơn 300 lần so với giá ICO. Hiện tại Polkastarter còn đang trở thành 1 nền tảng IDO hàng đầu dành cho mọi tựa GameFI. 
Anh em có thể xem bài viết hướng dẫn tham gia IDO trên Polkastarter tại: Bengbenggaming.com
Tomochain: TomoChain chính là một blockchain nền tảng được xây dựng để hỗ trợ giải quyết giao dịch tức thì. Với tính năng này, chúng có thể giải quyết các vấn đề mở rộng của các nền tảng blockchain, đặc biệt là Ethereum cho Tomoapp và các ứng dụng phân cấp Geth
Tomochain ICO với giá 0,25$ đã đạt đỉnh khoảng 2,9$ tức gấp hơn 10 lần so với giá ICO.
Anh em có thể thấy rằng tất cả các dự án mà Signum Capital đầu tư vào đều có khả năng tăng trưởng rất mạnh. Ngoài ra với sự bùng nổ của NFTgame trong năm 2021, Signum Capital cũng ra rất mát tay trong việc đầu tư vào những tựa GameFi và đều có được những thành công nhất định. Những tựa game tiêu biểu mà Signum Capital đầu từ vào: 
Defi Warrior, The Parallel, Elemon,…
Anh em có thể tham khảo chi tiết danh mục đầu tư của Signum Capital tại: Signum.capital

Tổng Kết

Thị trường crypto và tài sản điện tử đã và đang thay đổi rất nhanh. Cách đầu tư chuyên nghiệp và hợp lý của Signum đã mở ra ra rất nhiều cơ hội để đầu tư và vào các công ty Blockchain, FinTech Châu Á.
Bằng chứng là việc tất cả những dự án này đều có vốn hoá được nhân lên gấp nhiều lần, điều đó chứng tỏ Signum Capital rất biết phân tích những dự án có tố chất thành công và họ cũng rất giỏi trong vấn vai trò của một nhà tư vấn chiến lược. 
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments