Beng Beng Gaming

Siêu Sao Vini Jr Của CLB Real Madrid Là Cầu Thủ Nổi Tiếng Tiếp Theo Tham Gia Vào Thị Trường NFT

Siêu Sao Vini Jr Của CLB Real Madrid Là Cầu Thủ Nổi Tiếng Tiếp Theo Tham Gia Vào Thị Trường NFT

Trong vài năm trở lại đây, NFTs đã có sự gia tăng ổn định với khối lượng giao dịch trong quý 3/2021 gần 11 tỷ USD. Năm 2022 đang chứng kiến nhiều thành công với ước tính khoảng 250.000 người giao dịch NFT mỗi tháng trên OpenSea.
Bởi tầm ảnh hưởng lớn, thể thao đã trở thành ngành tiếp theo áp dụng việc NFT hóa. Giờ đây, khi người hâm mộ đổ xô đi mua NFT, biến thị trường này trở thành xu hướng chủ đạo. Thông thường, các sản phẩm NFT mô tả các khoảnh khắc trong một trò chơi, về người chơi hay các màn biến hóa… Sáng tạo hơn, người dùng còn được cung cấp NFT của các đội tuyển, bao gồm cả cầu thủ họ yêu thích.

Overeality Và Quan Hệ Đối Tác Độc Quyền Với Vini Jr

Gần đây, Overeality đã hợp tác với ngôi sao bóng đá Vini Jr – Vinícius José Paixão de Oliveira Júnior. Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil. Hiện Vini Jr vừa là tiền đạo của CLB Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil. Được biết quan hệ đối tác này đi cùng loạt đãi ngộ bao gồm NFT độc quyền chỉ ra mắt trên nền tảng Overeality.
Sự hợp tác lần này đã tạo ra 04 NFT có hình ảnh của Vini Jr. Nếu may mắn, người hâm mộ có thể nhận thêm được loại NFT có kèm theo chữ ký của chàng tiền đạo này. 
Đây mới chỉ là mối quan hệ hợp tác đầu tiên được công bố của Overeality. Trong tương lai, Overeality chắc hẳn sẽ có nhiều kế hoạch kết hợp với các tên tuổi khác. 
Trước đấy 2 huyền thoại bóng đá Brazil khác là Ronaldinho và Neymar cũng đã tham gia thị trường NFT và phát hành những bộ sưu tầm NFT cho riêng mình
Tìm hiểu thêm:

Cộng Đồng Metaverse & NFT Của Overeality

Bằng cách kết hợp một nền tảng có thể truy cập, dễ sử dụng với các môn thể thao và NFT, Overeality dường như nhắm đến xây dựng một thứ để người theo dõi có thể nhanh chóng chấp nhận và sử dụng. Trải nghiệm GameFi và các sự kiện dành cho cộng đồng sẽ giúp định hình cách người hâm mộ tương tác với các môn thể thao, VĐV hay người nổi tiếng.
Cộng đồng này cũng cho phép các DAO chọn các IP NFT gốc kế tiếp, giúp mô tả các tên tuổi đại diện trong thể thao, âm nhạc và giải trí nhằm “đúc” NFT mới. Thị trường này cũng sẽ cho phép người dùng tương tác và tham gia các cộng đồng về loại token mới để cập nhật những thông tin mới và hay nhất từ ​​ngành.
Bên cạnh đó, nền tảng này hướng đến những người sáng tạo giống như những người muốn mua NFT mới. Thông qua thị trường, người sáng tạo NFT có thể giới thiệu và khởi chạy các dự án mới cho các cộng đồng có liên quan và dễ tiếp thu, với các thành viên cộng đồng tự chọn dự án nào phù hợp. Mỗi chủ sở hữu mã thông báo có tiếng nói về những gì NFT được tạo ra với hệ thống này, mang lại cho họ một vai trò quan trọng trong quá trình quản trị.
Một trong những tham vọng lớn nhất của Overeality là nuôi dưỡng các nền văn hóa NFT duy nhất và độc đáo trong metaverse. Điều giúp lưu giữ các dấu ấn văn hóa quan trọng và yếu tố mang tính biểu tượng từ “thế giới thực” vào “không gian ảo”.

Về Vini Jr 

Vini Jr tên thật là Vinícius José Paixão de Oliveira Júnior (sinh ngày 12 tháng 7 năm 2000), thường được gọi là Vinícius Júnior hay Vini Jr., là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Real Madrid tại La Liga và Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil.
Sinh ra ở São Gonçalo, Vinícius bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Flamingo, nơi anh có trận đấu ra mắt đội một vào năm 2017, ở tuổi 16. Vinícius ký hợp đồng với câu lạc bộ La Liga Real Madrid với mức giá 45 triệu €, kỷ lục quốc gia cho một cầu thủ U18, có hiệu lực sau sinh nhật tuổi 18. 

Về Overeality 

Overeality là một cộng đồng Metaverse tập hợp những người hâm mộ bóng đá và người dùng NFT bằng hình thức dùng token xã hội mới tích hợp công nghệ DAO. Nền tảng này cũng cải thiện khả năng tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số, cho phép mọi người dễ dàng hơn trong việc ủng hộ bộ môn thể thao ưa thích.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments