Beng Beng Gaming

Siêu Sao Bóng Đá James Rodríguez Chính Thức Xác Nhận Tham Gia Vào Thị Trường NFT Năm 2022

Siêu Sao Bóng Đá James Rodríguez Chính Thức Xác Nhận Tham Gia Vào Thị Trường NFT Năm 2022

Cựu cầu thủ của Real Marrid James Rodríguez mới đây đã xác nhận tham gia vào thị trường NFT và có kế hoạch phát hành bộ sưu tầm NFT riêng của mình. 

Hợp Tác Cùng ZKSea – James Rodríguez  Lên Kế Hoạch Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Của Mình

Trong một xu hướng mới nổi của các môn thể thao chuyên nghiệp hợp nhất với FinTech. Tuần này, siêu sao bóng đá Colombia James David Rodríguez Rubio đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Zksea để ra mắt bộ sưu tập các NFTs token, kỷ niệm đóng góp xuất sắc của mình cho môn thể thao này. Sự hợp tác độc quyền giữa James Rodríguez và Zksea đánh dấu sự kiện của vận động viên vào thế giới của NFTs. Đây là một khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy. Bộ sưu tập cũng sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên trên Zksea NFT Launchpad và Marketplace. Zksea là một trụ cột quan trọng trong hệ sinh thái Zkspace ZK-Rollups, Layer-2 (L2). Đồng thời được hỗ trợ và cung cấp cho người dùng trải nghiệm độc đáo để tạo, khai thác và giao dịch NFT mà không có phí gas cao.

Sau hành trình dài ba lục địa và ghi bàn trước những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Rodríguez đang tìm cách để kỷ niệm hơn một thập kỷ trong sự nghiệp bóng đá của mình. Sự kiện này được thể hiện dưới dạng một bộ sưu tập kỹ thuật số. Bộ sưu tập NFT của “James Rodríguez Commemorative Edition” gồm 1.500 tác phẩm độc đáo. Bộ sưu tập này sẽ có sẵn để khai thác trên Zksea. Nó được thiết lập dưới dạng các hộp đấu giá và bí ẩn vào khoảng giữa tháng 6. Zksea đang lên một kế hoạch mở sớm whitelist. Việc này giúp những người trong cộng đồng Zksea có được NFTs giá thấp hơn và có được lợi ích trước những người khác.

Cựu cầu thủ của Real Marrid James Rodríguez mới đây đã xác nhận tham gia vào thị trường NFT và có kế hoạch phát hành bộ sưu tầm NFT riêng của mình. BBG Bengbenggaming (2)

Zksea lên kế hoạch phát hành bộ sưu tầm NFT của siêu sao James Rodríguez

Sự hợp tác độc quyền giữa Rodríguez và Zksea đánh dấu sự kiện của vận động viên vào thế giới của NFTs. Đây là một khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy. Bộ sưu tập cũng sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên trên Zksea NFT Launchpad và Marketplace. Zksea là một trụ cột quan trọng trong hệ sinh thái Zkspace ZK-Rollups, Layer-2 (L2). Đồng thời được hỗ trợ và cung cấp cho người dùng trải nghiệm độc đáo để tạo, khai thác và giao dịch NFT mà không có phí gas cao. Rodríguez nói: “Tôi rất vui mừng được hợp tác với Zkspace để ra mắt bộ sưu tập NFT phiên bản kỷ niệm của tôi. Trong toàn bộ quá trình tổ chức, và khi nhìn lại những điểm nổi bật trong sự nghiệp đã khiến tôi rất biết ơn về hành trình mà mình đã tham gia. “

1.500 NFT độc đáo đã tạo nên bộ sưu tập “James Rodríguez Commemorative Edition”. Mỗi lần nhắc đến những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp của Rodríguez là bốn layers hiếm có dựa trên – bạch kim, vàng, bạc và đồng. Những thành tựu này bao gồm sự xuất hiện của anh ấy cho Colombia tại World Cup 2014 ở Uruguay. Tiếp theo là lần nhận được giải thưởng tiền vệ xuất sắc nhất Liga BBVA 2014-15. Và những khoảnh khắc đáng nhớ khác từ thời gian của anh ấy với các câu lạc bộ bóng đá Real Madrid, Bayern Munich và Everton. Ngoài các hình ảnh, chủ sở hữu của các mảnh xếp hạng cao hơn sẽ nhận được kỷ vật có chữ ký và cơ hội gọi điện thoại với chính Rodríguez.

NFT Là Cầu Nối Giups James Rodríguez Và Các Ngôi Sao Khác Gần Gũi Hơn Với Các Fan Hâm Mộ Của Mình

Cựu cầu thủ của Real Marrid James Rodríguez mới đây đã xác nhận tham gia vào thị trường NFT và có kế hoạch phát hành bộ sưu tầm NFT riêng của mình. BBG Bengbenggaming

Siêu sao bóng đá James Rodríguez

Là một trong những bộ sưu tập NFT lớn đầu tiên, NBA Top Shot đã công khai mô hình thẻ giao dịch kỹ thuật số cho các môn thể thao chuyên nghiệp. Kể từ đó, một số tổ chức thể thao hàng đầu, các đội và vận động viên cá nhân đã ra mắt các bộ sưu tập NFT của riêng họ. Mục đích của việc này để kết nối tốt hơn với người hâm mộ và kỷ niệm cho họ. Bộ sưu tập NFT có thể giúp các vận động viên xác định người hâm mộ và hỗ trợ thúc đẩy cộng đồng xung quanh môn thể thao của họ. Với một sự nghiệp lâu dài, thành công. James Rodríguez có một lượng Fan hâm mộ lớn trên các trang mạng xã hội. Trong đó có 49 triệu người theo dõi Instagram và 19 triệu trên Twitter. Tất cả đều là Fan hâm mộ của anh ấy. Bộ sưu tập NFT “James Rodríguez phiên bản kỷ niệm” là cơ hội để những người ủng hộ này tham gia như một phần của cộng đồng người hâm mộ độc quyền.

Sau một chiến dịch đổi thương hiệu lớn, ZKSPACE đã được ra mắt dưới dạng giao thức L2 đầy đủ tính năng, sử dụng công nghệ ZK-Rollups để cung cấp cho người dùng một cách cực kỳ nhanh, không tốn kém và an toàn để giao dịch trên L2. ZKSPACE hiện hỗ trợ ba sản phẩm cốt lõi: Sàn giao dịch phi tập trung của nhà sản xuất thị trường tự động ZKSWAP, Zksquare, giao thức thanh toán L2 chi phí thấp và ZKSEA, nền tảng dựa trên ZK-Rollups đầu tiên hỗ trợ chuyển NFT Layer-1 sang L2. Do chi phí thấp và thiết kế thân thiện với người dùng, Zkspace đang hạ thấp rào cản gia nhập cho người dùng blockchain mới. Phát triển hơn, nó sẽ tập trung vào việc thu hút các dự án và nhà đổi mới đặc biệt để cùng nhau phát triển hệ sinh thái.

Tổng kết

NFT đang ngày càng trở nên phổ biến và là cầu nối quan trọng giúp các ngôi sao trong làng thể thao dễ dàng tiếp cận hơn đến các Fans hâm mộ của mình. James Rodríguez là siêu sao bóng đá thế giới tiếp theo tham gia vào thị trường NFT, với mong muốn tiếp cận dễ dàng hơn với các Fans của mình thông qua bộ sưu tầm NFT.  Hy vọng những thông tin trên cung cấp cho anh em những thông tin giá trị về những chuyển động trong thị trường NFT. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin hot nhất về thị trường Crypto. 

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments