Beng Beng Gaming

Siêu Sao Bóng Đá Hàng Đầu Thế Giới Neymar Cho Ra Mắt NFT Của Mình Trên Ethereum Blockchain

bengbenggaming 21/01/2022 │ 07:09 Tin tức 24h
Siêu Sao Bóng Đá Hàng Đầu Thế Giới Neymar Cho Ra Mắt NFT Của Mình Trên Ethereum Blockchain

Siêu sao bóng đá Neymar Jr đã sở hữu cho mình hai NFT Bored Apes trong số các NFT mà anh đang nắm giữ. Anh ấy đã chi hơn 1 triệu đô la cho các mã thông báo NFT và địa chỉ ENS.
Neymar Jr cầu thủ của PSG, người đã ghi rất nhiều bàn thắng cho đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và cũng rất đam mê NFT sẽ là thành viên mới nhất của Bored Ape Yacht Club.
Neymar đã chia sẻ tin tức với những người theo dõi anh ấy trên Twitter và đăng tải một bức ảnh về chú vượn hồng mới của anh ấy được trang bị cặp kính tương lai hào nhoáng cùng với hashtag #BoredApeYC.

Neymar Jr. yêu thích các NFTs

Vào ngày 20 tháng 1, Neymar đã thay đổi ảnh đại diện của mình bằng cách sử dụng Bored Ape 6633 làm hình đại diện. Theo lịch sử giao dịch của OpenSea, ngôi sao bóng đá đã trả 159,99 ETH cho NFT này. Giá sẽ vào khoảng $481,6 nghìn USD tính theo giá hiện tại của ETH trên thị trường. Điều này thể hiện sự tăng giá hơn 66% chỉ trong vòng chưa đầy một tháng khi các NFT này đã được bán trước đó với giá 96 ETH.
Nhưng Ape 6633 không phải là  NFT duy nhất thuộc sở hữu của Neymar. Anh cũng sở hữu một NFT khác thậm chí còn có giá trị hơn – Ape 5269 – sản phẩm mà anh đã trả 189,69 ETH (hơn $570K) theo giá hiện tại.
NFT Ape giá trị nhất của Neymar có mắt laze, một xu hướng phổ biến trong số những người chơi bitcoin, những người tuyên bố rằng giá Bitcoin có thể sớm chạm mức $100k.

The Apes sau đó đã chuyển từ tài khoản “EneJay” của Neymar sang một tài khoản khác với tên “EneJayVault”, có thể là vì lý do bảo mật.
Ngoài những chú khỉ Apes đắt tiền, Neymar còn sở hữu những NFT khác như một bộ sưu tập thời trang ACESniker và các bộ sưu tập khác từ Flipped BAYC, flip CryptoPunks và Doodles.
Neymar cũng sở hữu ENS neymar-loves-Rarepepes.eth, trong trường hợp bất kỳ ai muốn gửi cho anh ấy bất kỳ NFT nào về “meme tiền điện tử” nổi tiếng.

NFTs: Từ Niche Market đến xu hướng toàn cầu

Việc sử dụng NFT đã trở nên khá phổ biến trong những tháng gần đây sau khi các thương hiệu lớn, người nổi tiếng, vận động viên và nghệ sĩ nổi tiếng bắt đầu tham gia vào nó.
BAYC NFT đóng vai trò là hình đại diện đại diện và mã thông báo thành viên của một câu lạc bộ xã hội trực tuyến. Chúng được tạo ra vào tháng 4 năm 2021 với giá ban đầu là 0,08ETH và kể từ đó đã trở nên phổ biến để trở thành bộ sưu tập có giá trị nhất, vượt qua giá sàn của Crypto Punks.

Gần đây, Twitter đã tung ra một dịch vụ xác minh NFT, cho phép người dùng hiển thị NFT của họ trong một khung đặc biệt để chứng minh rằng họ là chủ sở hữu thực sự của một ảnh đại diện nhất định. 
Hiện tại, NFT đã được sử dụng chủ yếu trong đầu tư và nghệ thuật, nhưng chúng có thể trở nên nổi bật hơn trong tương lai. Các phát triển trò chơi và phần mềm sẽ sử dụng NFT để đại diện cho các đối tượng trong Metaverse và có những trường hợp sử dụng tiềm năng trong chuỗi cung ứng, chính trị và xác minh danh tính vẫn đang được khám phá.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments