Beng Beng Gaming

Shopify Đã Cho Phép Người Dùng Minting Và Giao Dịch NFT Trên Nền Tảng Của Mình 

bengbenggaming 29/12/2021 │ 06:34 Tin tức 24h
Shopify Đã Cho Phép Người Dùng Minting Và Giao Dịch NFT Trên Nền Tảng Của Mình 

Công ty thương mại điện tử đa quốc gia – Shopify – đã cho phép người dùng của mình Minting và giao dịch các mã thông báo không thể thay thế NFT trên nền tảng của mình. Để mang lại cơ hội này, công ty đã hợp tác với GigLabs – một tổ chức chuyên cung cấp các Tool để vận hành với NFT.

Shopify gia nhập vũ trụ NFT

Tobias Lütke – Giám đốc điều hành của công ty – đã tiết lộ về dịch vụ mới trên tài khoản Twitter của mình.

Sáng kiến này sẽ có tên – chương trình NFT Beta. Ban đầu, nó sẽ chỉ khả dụng cho những người bán có trụ sở tại Hoa Kỳ.
Sự hợp tác với GigLabs cho phép những người đam mê NFT mua các bộ sưu tập kỹ thuật số bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thanh toán Shopify, Shop Pay, tiền điện tử, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, báo cáo cho biết.
“Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch NFT của họ qua email và thêm chúng trực tiếp vào ví của họ,” nhóm của Shopify nói thêm.
Công ty đã làm rõ rằng khách hàng có thể minting các mã thông báo không thể thay thế NFT trên các nền tảng khác nhau như Ethereum, Polygon, Near và Flow bằng cách hợp tác với các ứng dụng đối tác.
Paul Budnitz – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty giải trí Superplastic – đã mô tả nền tảng của Shopify là “tuyệt vời”. Anh ấy cho biết nó đã giúp công ty của anh ấy và công ty liên kết Christie’s  tạo ra một “đợt giảm giá NFT thành công lớn cho Janky và Guggimon.”
Mặc dù đây là những bước đầu tiên của Shopify trong không gian NFT, nhưng công ty đã là một phần của hội đồng tiền điện tử. Vào năm 2020, sau khi hợp tác với BTCPay, họ đã cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng bitcoin thay vì tiền tệ fiat.

Sự trỗi dậy của ngành công nghiệp NFT vào năm 2021

Các mã thông báo không thể thay thế NFT là các mã thông báo mật mã duy nhất tồn tại trên một chuỗi khối Blockchain và không thể thay thế được. Chúng có thể đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật và thậm chí là tài sản trong thế giới thực.
NFT đã thu hút được sự chú ý của mọi người và các công ty từ mọi loại ngành – từ vận động viên, nhạc sĩ đến các nhà đầu tư và chính trị gia.
Cách đây không lâu, OpenSea – thị trường NFT hàng đầu – đã vượt mốc 10 tỷ đô la và đạt mức all-time high về khối lượng giao dịch. Hiện tại, con số này là hơn 13 tỷ đô la do nó được tích lũy bởi hơn 1,2 triệu nhà giao dịch.
Thành công của OpenSea nên được coi là một thành công đáng kể vì tổng khối lượng giao dịch của nó trong cả năm 2020 chỉ là 21 triệu đô la.
Một thống kê khác cho thấy sự phát triển ngày càng tăng của lĩnh vực NFT là các tìm kiếm trên Google về các cụm từ như “NFT” và “Mua NFT”. Những con số này đã đạt mức All-time High gần một tháng trước.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments