Beng Beng Gaming

Shop To Earn Là Gì? Các Dự Án  Shop To Earn Trên Blockchain

Shop To Earn Là Gì? Các Dự Án  Shop To Earn Trên Blockchain

Shop To Earn được ra đời khi xu hướng mua sắm online đang được ưa chuộng rộng rãi nhờ tính tiện ích. Theo đó, đây đã và đang trở thành hướng đầu tư mà mọi đối tượng, không phân biệt già trẻ, lớn bé, nhân viên văn phòng hay người nội trợ,… đều có thể tham gia, tạo thêm thu nhập chỉ với việc mua sắm online. Vậy Shop to Earn là gì? Liệu rằng kiếm tiền khi mua sắm là xu hướng tiếp theo của thị trường tiền mã hóa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Shop to earn là gì?

Shop to Earn là kiếm tiền thông qua việc shopping thường ngày (trên các nền tảng, ứng dụng mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng). Các nền tảng Shop to Earn hiện nay được áp dụng trên blockchain và trả thưởng cho người mua hàng trên nền tảng đó thông qua các mã thông báo (token). 

Trong quá trình tham gia đầu tư, hoàn tiền, tặng thưởng với shop to earn, bạn còn có cơ hội khám phá và đầu tư được nhiều dự án khác như Defi, NFT

Ngoài ra, không chỉ riêng Shop to Earn mà các đối tượng người tham gia sẽ được khuyến khích tích lũy và thăng hạng, giúp kiếm thêm thu nhập thông qua việc shopping online. Như vậy sẽ giúp các nền tảng Shop to Earn thu hút được người dùng hơn.

Các dự án shop to earn trên blockchain

ShopNext

ShopNext là nền tảng Shop to earn nền tảng này được liên kết với sàn giao dịch Binance để quảng bá dự án. ShopNext liên kết với các sàn thương mại điện tử, cho phép người dùng kiếm tiền khi mua sắm tại các trang đối tác của ShopNext.

shop-to-earn-la-gi-shop-to-earn-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg

Trang chủ dự án ShopNext 

ShopNEXT được ra đời với vai trò là nền tảng tích hợp tiền điện tử mới. Theo đó, nền tảng này ngay khi được ra mắt đã nhận được đánh giá cao khi được hỗ trợ bởi Shopiness – một trong các nền tảng hoàn tiền hàng đầu  với hàng triệu giao dịch mỗi tháng trên các thương hiệu lớn, điển hình như Adidas, Watson, LazadaShopee

StormX

StormX là nền tảng mua sắm cho phép người dùng kiếm token STMX thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ mà nền tảng đưa ra như mua sắm, trao đổi, đăng nhập….Với các đối tác doanh nghiệp như Samsung, NikeLego, người dùng có thể dùng token STMX để mua các sản phẩm từ các nhà cung cấp trên Storm Shop. Các cửa hàng trên Storm Shop cũng nhận được doanh thu từ việc bán sản phẩm cho người dùng.

shop-to-earn-la-gi-shop-to-earn-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (1)

Dự án StormX

StormX áp dụng smart contract để tạo ra một thị trường riêng – Storm Market. Storm Market bao gồm (người bán, nhà quảng cáo, công ty, người dùng…) cung cấp các nhiệm vụ nhận thưởng và Storm Players (người tiêu dùng, người xem, freelancer…) những người giúp thực hiện các nhiệm vụ này.

Để tham gia vào Storm Market, người dùng cần phải tải ứng dụng Storm Play được phát triển bởi công ty StormX. Ứng dụng bao gồm ba phần chính là: Storm Play, Storm Shop, Storm Gigs.

Tổng kết

Qua bài viết này BBG muốn chia sẻ cho người dùng hiểu được Shop to Earn là gì, các dự án tiềm năng của Shop to Earn trên hệ thống Blockchain và cùng nhau dự đoán về ngành công nghiệp mua sắm trực tuyến trên thị trường Crypto trong tương lai.

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments