Beng Beng Gaming

Shiba Inu Token Chính Thức Được Sử Dụng Để Mua Đất Trong Metaverse SHIB

bengbenggaming 07/05/2022 │ 09:05 Tin tức 24h
Shiba Inu Token Chính Thức Được Sử Dụng Để Mua Đất Trong Metaverse SHIB

Shiba Inu Coin (SHIB) là một tiền điện tử thuộc dự án Shiba Inu của Nhật và được phát hành ở dạng token ERC20. Vào ngày 14/04/2022 vừa qua Shiba Inu đã cho ra mắt thế giới Metaverse của riêng mình. Và mới đây vào ngày 04/05, Token SHIB đã được đưa vào sử dụng để giao dịch đất trong Metaverse của hệ sinh thái này.

Anh em hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được thông tin chi tiết về sự kiện đáng chú ý nhất trong ngày nhé.

SHIB token chính thức được đưa vào sử dụng trong SHIB Metaverse

Shiba Inu (SHIB) chính thức được sử dụng để mua đất trong không gian Metaverse mới ra mắt của nó – “SHIB: The Metaverse”. Ngoài ra, nhóm phát triển vẫn đang tiếp tục cung cấp thêm nhiều tiện ích cho chủ sở hữu mã thông báo.

Những người nắm giữ SHIB, hiện có thể sử dụng nó để mua đất trong không gian Metaverse SHIB. Theo một thông báo hôm thứ Tư, nhóm phát triển của Shiba Inu đã tweet để tiết lộ rằng mã thông báo SHIB có thể được sử dụng để mua đất trong dự án thực tế ảo được công bố gần đây “SHIB: The Metaverse”.

shiba-inu-token-trong-metaverse-shib-bengbeng-gaming-bbg (2)

Thông tin được đăng tải trên twitter @ShibTheMV

Hiện có 100.595 mảnh đất khác nhau đang được chào bán trong SHIB Metaverse. Ban đầu chỉ có thể mua đất bằng ETH, tuy nhiên việc tích hợp SHIB vào dự án Metaverse không chỉ giúp có thể mua đất, mà còn cấp cho người dùng các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung cho những mảnh đất ảo của họ.

Chủ đất trong Metaverse có thể tạo thu nhập thụ động, thông qua việc thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng, mặc dù chi tiết về điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Các lô đất trong SHIB Metaverse được thiết lập để phát hành theo từng giai đoạn. Giai đoạn giới thiệu đã chứng kiến 36.431 mảnh đất được mở khóa vào ngày 13 tháng 4, với tổng cộng 4 loại đất khác nhau, bao gồm Lông bạc, Đuôi vàng, Chân bạch kim và Răng kim cương, có giá dao động từ 0,2 ETH đến 1 ETH.

Bất chấp những câu chuyện cho rằng SHIB là một loại memecoin đơn giản, chỉ được thúc đẩy bởi sự thổi phồng và các dòng tweet của Elon Musk… hệ sinh thái SHIB đã ngày càng phát triển để hỗ trợ cả NFT và nền tảng DeFi ShibaSwap.

Hệ sinh thái SHIB cũng bao gồm các mã thông báo phụ như LEASH và BONE, mà các nhà phát triển cho biết chúng sẽ đóng vai trò quan trọng hơn khi dự án Metaverse được phát triển. Hiện tại, những chủ sở hữu khóa LEASH sẽ được ưu tiên truy cập vào giá thầu đất, trong khi BONE là mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về các quyết định liên quan đến sự phát triển của Metaverse.

Theo một bài đăng gần đây trên Medium từ Unification Foundation, SHIB Metaverse sẽ được phát triển tại Shibarium, một giải pháp mở rộng Layer 2 sắp ra mắt cho SHIB. Một bản thử nghiệm công khai cho Shibarium sẽ được phát hành trực tiếp trong vài tháng tới, với bản beta công khai sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đã trải qua một đợt phục hồi ngắn, tăng khoảng 6% trong 12 giờ qua. Nhìn chung, hành động giá liên quan đến SHIB vẫn chậm chạp, giảm 12,3% trong hai tuần qua. SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,0000218 đô la, giảm hơn 74% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 10 năm ngoái.

Vào ngày 23 tháng 4, các nhà phát triển đã khởi chạy cổng ghi SHIB – ShibBurn, điều này khiến hơn 22,5 tỷ mã thông báo SHIB (tương đương khoảng 500.000 đô la) bị loại bỏ khỏi lưu hành. Kể từ khi thành lập SHIB, đã có khoảng 410,32 nghìn tỷ SHIB (41% tổng nguồn cung) đã bị “Burn”.

SHIB The Metaverse Với Hơn 100 Nghìn Lô Đất Của Shiba Inu

Shiba Inu, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thị trường metaverse của riêng mình. Dự án có tên “SHIB: The Metaverse” sẽ giới thiệu hơn 100 nghìn mảnh đất được mở khóa vào các thời điểm khác nhau. 

SHIB: The Metaverse nhằm mục đích có một trong những bản đồ đất lớn nhất khi so sánh với các dự án tương tự. Nhóm nghiên cứu xác nhận rằng hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được tạo ra, với những mảnh đất này có thể được tận dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ để trang trí. Mặc dù không có lời giải thích nào về cách kiếm tiền từ những mảnh đất này, nhưng nhóm phát triển Shiba Inu đã cho biết:“Người dùng sở hữu đất trong SHIB: Metaverse sẽ có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng”.

Shiba Inu ra mắt 100 nghìn mảnh đất trong thế giới metaverse của mình

Một phần của những mảnh đất này sẽ được team giữ lại để sử dụng làm cơ sở chung cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse.

Giá của các lô đất được bán bằng Ethereum thay vì bằng SHIB, token gốc của dự án. Về vấn đề này, dự án đã tuyên bố: “Vì chúng tôi sẽ sử dụng số tiền thu được để thanh toán cho việc phát triển Metaverse, nên nhóm đã quyết định sử dụng một đồng xu trung lập để thanh toán tất cả các nguồn.”

Tổng kết

SHIBA INU là một dự án thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung và một meme coin khác tương tự như Dogecoin (DOGE). Shiba Inu đang ngày càng mở rộng hệ sinh thái của mình khi lấn sân sang Metaverse với những tham vọng rõ ràng hơn nâng cao chất lượng của dự án hơn. Anh em nghĩ sao về tiềm năng của dự án này hãy để lại comment bên dưới và chia sẻ những góc nhìn của anh em nhé!

Follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments