Beng Beng Gaming

Shiba Inu Metaverse Hợp Tác Với Công Ty Hình Ảnh Hàng Đầu Hollywood – The Third Floor

BengBengGaming 22/07/2022 │ 11:57 Tin tức 24h
Shiba Inu Metaverse Hợp Tác Với Công Ty Hình Ảnh Hàng Đầu Hollywood – The Third Floor

Vừa qua, Metaverse của Shiba Inu đã công bố mối quan hệ hợp tác với công ty chuyên kỹ xảo hình ảnh là The Third Floor (TTF) trong việc xây dựng metaverse riêng của mình.

Tổng quan Shiba Inu (SHIB) và The Third Floor (TFF)

The Third Floor là gì ?

Studio The Third Floor có trụ sở chính tại Los Angeles với nhiều chi nhánh trải khắp London, Bắc Kinh và Atlanta. Hãng phim đã làm việc với nhà làm phim hàng đầu Hollywood và tạo nên những bộ phim tuyệt phẩm như Avatar, Gravity, Avengers: Endgame, Thor: Love and Thunder, The Mandalorian, và nhiều bộ phim khác.

Hiện tại, hãng cũng đang hợp tác chặt chẽ với Netflix, Amazon, Disney, Marvel Studio, Apple TV, Sony Pictures, 21 Century Fox, Warner Bros và MGM.

Ngoài phim ảnh, The Third Floor Studio còn tham gia vào lĩnh vực trò chơi điện tử như Tekken 6, Gears 5 hay Horizon Forbidden West…

Shiba Inu là gì ?

Shiba Inu Coin (SHIB) được coi là loại tiền điện tử thuộc vào dự án Shiba Inu của Nhật và phát hành loại token dạng ERC20. Cái tên của đồng tiền này lấy ý tưởng từ chú chó Shiba thông minh tại nước nhật, với một mong muốn rằng làm cho đồng Shiba Inu trở thành Doge Killer trên toàn hệ thống tiền điện tử. SHIB.io sẽ là trang web chính thức cho metaverse và tất cả các dự án hiện tại của Shiba Inu.

Shiba Inu hợp tác với The Third Floor

Vừa qua giám đốc sáng tạo của The Third Floor, Dane Smith có nhận xét “Chúng tôi cực kỳ phấn khích khi trông thấy tầm nhìn của đội ngũ SHIB về một thế giới ảo mang tính nghệ thuật và hấp dẫn. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các lập trình viên của Shiba Inu để bước tiếp trên con đường mới mẻ này”.

shiba-inu-metaverse-hop-tac-voi-the-third-floor-bengbenggaming-bbg (2)

Shiba Inu hợp tác cùng The Third Floor

Trong lần hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị tại Shiba Inu Metaverse khi nó được hoàn thành với sự độc đáo, vui nhộn và kích thích.

Sẽ có hơn 100.000 lands sẽ được tạo ra và phục vụ cho nhiều các mục đích khác nhau.

Người dùng sở hữu SHIB: Metaverse sẽ có cơ hội nhận được các khoản lợi nhuận từ nhà phát hành hoặc cũng có thể thu thập tài nguyên trong trò chơi để nhận thưởng.

shiba-inu-metaverse-hop-tac-voi-the-third-floor-bengbenggaming-bbg (1)

SHIB: The Metaverse

Đội ngũ phát triển của Shiba Inu Metaverse cũng cho biết metaverse sẽ bao gồm toàn bộ hệ sinh thái của Shiba Inu và các nền tảng công nghệ xoay quanh SHIB.

100.000 lands sẽ mở khóa tại các thời điểm khác nhau kể từ khi Shiba Inu tung ra sản phẩm metaverse SHIB: The Metaverse vào tháng 4. Dự án này sẽ được tích hợp trực tiếp với NFT Shiboshis được phát hành trước đó.

Một phần lands sẽ được đội ngũ phát triển giữ lại để có thể sử dụng làm cầu nối cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse. Hiện giá của các lands này được thanh toán bằng ETH, tùy vào độ hiếm và vị trí của lands sẽ có một mức giá mỗi khu đất khác nhau. Và tuyệt vời hơn SHIB sẽ dùng duy nhất 1 loại token trung lập để thanh toán tất cả các hoạt động mua bán, trao đổi trong metaverse.

Tổng quan

Qua lần hợp tác này có thể thấy đội ngũ phát triển của Shiba Inu đang rất quan tâm đến vấn đề phát triển metaverse riêng của mình. Cơ hội hợp tác với một studio chuyên nghiệp là The Third Floor với nhiều sản phẩm thành công trên thị trường hứa hẹn sẽ mang lại cho Shiba Inu Metaverse một trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với người dùng. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các thông tin mới nhất về metaverse.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments