Beng Beng Gaming

“SHIB: The Metaverse” Thế Giới Metaverse Của Shiba Inu Chính Thức Ra Mắt 

bengbenggaming 15/04/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
“SHIB: The Metaverse” Thế Giới Metaverse Của Shiba Inu Chính Thức Ra Mắt 

Shiba Inu Coin (SHIB) là một tiền điện tử thuộc dự án Shiba Inu của Nhật và được phát hành ở dạng token ERC20. Vào ngày 14/04/2022 vừa qua Shiba Inu đã cho ra mắt thế giới Metaverse của riêng mình. 
Anh em hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ được thông tin chi tiết về sự kiện đáng chú ý nhất trong ngày nhé. 

Kế Hoạch Ra Mắt SHIB: The Metaverse Với Hơn 100 Nghìn Lô Đất Của Shiba Inu

Shiba Inu, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thị trường metaverse của riêng mình. Dự án có tên “SHIB: The Metaverse” sẽ giới thiệu hơn 100 nghìn mảnh đất được mở khóa vào các thời điểm khác nhau. 

shib-the-metaverse-the-gioi-cua-shiba-inu-bengbeng-gaming-bbg (1)

Shiba Inu ra mắt 100 nghìn mảnh đất trong thế giới metaverse của mình

SHIB: The Metaverse nhằm mục đích có một trong những bản đồ đất lớn nhất khi so sánh với các dự án tương tự. Nhóm nghiên cứu xác nhận rằng hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được tạo ra, với những mảnh đất này có thể được tận dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ để trang trí. Mặc dù không có lời giải thích nào về cách kiếm tiền từ những mảnh đất này, nhưng nhóm phát triển Shiba Inu đã cho biết:
“Người dùng sở hữu đất trong SHIB: Metaverse sẽ có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng”.
Một phần của những mảnh đất này sẽ được team giữ lại để sử dụng làm cơ sở chung cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse.
Giá của các lô đất được bán bằng Ethereum thay vì bằng SHIB, token gốc của dự án. Về vấn đề này, dự án đã tuyên bố:
“Vì chúng tôi sẽ sử dụng số tiền thu được để thanh toán cho việc phát triển Metaverse, nên nhóm đã quyết định sử dụng một đồng xu trung lập để thanh toán tất cả các nguồn.”

SHIB “The Metaverse” Chính Thức Ra Mắt

Trong các bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi người điều khiển Twitter chính thức của SHIB – sự kiện SHIB: Sự kiện đấu thầu đất Metaverse hiện đã được khởi chạy.
Một người dùng Twitter dành riêng cho cộng đồng Shiba Inu, @shibainuart, cũng đã chia sẻ chi tiết về một tiện ích mới cho SHIB trong SHIB: Metaverse khi sự kiện đấu thầu bắt đầu. SHIB sẽ được sử dụng để thêm hình ảnh và biểu trưng vào các lô đất. Tính năng này cũng sẽ ghi SHIB mỗi khi ảnh được thay đổi.

shib-the-metaverse-the-gioi-cua-shiba-inu-bengbeng-gaming-bbg (2)

Dự án metaverse “SHIB: The Metaverse” chính thức đi vào hoạt động

Link bài twitter: twitter.com/Shibtoken/status
SHIB.io  sẽ là trang web chính thức cho metaverse và tất cả các “dự án hiện tại” của Shiba Inu.Metaverse sẽ bao gồm 100.595 mảnh đất, 36.431 trong số đó sẽ được mở khóa để mua trong giai đoạn giới thiệu.
36.431 lô đất này sẽ thuộc một trong bốn quận:  Growth, Defense, Technology và Currencies. Sẽ có bốn mức giá: “lông bạc” (0,2 ETH); “đuôi vàng” (0,3 ETH), “chân bạch kim” (0,5 ETH); và “răng kim cương” (1 ETH). Nhóm Shiba Inu đã giữ lại 15 mảnh đất để làm phần thưởng cho những người tham gia tích cực vào quá trình phát triển  của dự án.

Shiba Inu Tăng Hơn 20% Sau Tin Tức Niêm Yết Trên Robinhood

Shiba Inu đã tăng hơn 20% sau tin tức niêm yết Robinhood và đang giao dịch ở mức $0.0000274 vào thời điểm báo chí. Theo WhaleStats, cá voi Ethereum lớn thứ 12 trên mạng Ethereum đã mua 775B token, đây là một trong những giao dịch mua Shiba Inu lớn nhất trong vài ngày qua.

shib-the-metaverse-the-gioi-cua-shiba-inu-bengbeng-gaming-bbg (3)

Shiba Inu tăng hơn 20% sau tin tức niêm yết Robinhood

Trước đây, con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum, người nắm giữ số lượng Shiba Inu token phá kỷ lục, đã mua một lượng token vừa phải trị giá $6M. Ngoài một con cá voi tên là “Light”, các nhà đầu tư lớn khác đã tích cực mua token trước khi niêm yết.
Ubersmith, một công ty phần mềm quản lý đăng ký có trụ sở tại New York, hiện chấp nhận Shiba Inu thông qua hỗ trợ BitPay.
BitPay chính thức bắt đầu hỗ trợ đồng tiền Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận. SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty lớn chấp nhận SHIB qua BitPay vào lúc này.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments