Beng Beng Gaming

Shapeshifter – Biến Hóa Khôn Lường

Shapeshifter – Biến Hóa Khôn Lường
Nếu Relics có sứ mệnh bảo vệ vùng đất sa mạc thì Shapeshifters được các vùng đại dương sản sinh ra để chống đỡ lũ Krakens dưới lòng đại dương. Shapeshifter được biết đến là chủng tộc Mecha được gửi trở lại từ tương lai. Nhiệm vụ của chúng không phải là người bảo vệ mà là chuyên gia về tốc độ cao và sự linh hoạt giúp họ có thể tấn công và chiến đấu ở nhiều địa hình và môi trường khác nhau như mặt nước hoặc mặt trăng.
Khi đối mặt với một Shapeshifter, cụm từ “Bạn là kẻ thù của chính bạn” mang một ý nghĩa mới. Shapeshifters là những Mecha có thể thích ứng, có thể biến hình thành bất cứ thứ gì, khiến đối thủ khó đối phó với chúng. Thoạt nhìn, chúng dễ bị nhầm với Legions, nhưng một khi chúng bắt đầu biến hình thành máy bay, xe tăng hoặc pháo, sẽ quá muộn để đối phương hiểu rằng chúng đang chiến đấu với một Shapeshifter.

Nhóm nhà khoa học tin rằng không có sinh vật nào luôn mạnh mẽ, mỗi sinh vật sẽ có ưu và nhược điểm riêng, và khả năng thích ứng là sức mạnh tốt nhất để vượt qua bất kỳ kẻ thù nào sẽ đến với chúng. Shapeshifter Mechas có thể thay đổi dạng giữa Dạng mặt đất và Dạng không khí.

Talon là thế hệ đầu tiên của chủng tộc Shapeshifter. Trong Thần thoại Hy Lạp, Talon là một robot tự động khổng lồ làm bằng đồng, bay vòng quanh Europa 3 lần mỗi ngày để bảo vệ hòn đảo khỏi cướp biển và quân xâm lược. Shapeshifter Mecha đầu tiên mang theo hy vọng của toàn thể nhân loại là một người bảo vệ bay khổng lồ của vương quốc, có khả năng biến hình, khiến nó không thể đoán trước và do đó, không thể đếm được.

Talon được biết là có khả năng biến hình, do đó chúng cũng được chỉ định là sự kết hợp giữa hình người và phương tiện di chuyển tấn công như xe tăng hoặc máy bay.

Chủng tộc Mech này sở hữu các chỉ số cân bằng giữa Tấn công và Phòng thủ. và hoán đổi giữa các vị trí khác nhau. Talon rất linh hoạt trong các lựa chọn vũ khí ở Dạng mặt đất, hy sinh một số lựa chọn vũ khí để có khả năng bay ở Dạng trên không.

Source: MM.Medium

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments