Beng Beng Gaming

Sfermion Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Mạo Hiểm Sfermion 2022

Erick 30/05/2022 │ 02:30 Ventures Research
Sfermion Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Mạo Hiểm Sfermion 2022

Sfermion – Ventures Capital đầu tiên trên thế giới tập trung vào việc đầu tư, nghiên cứu và phát triển các dự án liên quan đến NFTs và các loại tài sản liên quan. Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng của NFT và Metaverse, Sfermion đã đầu tư vào 2 lĩnh vực này từ rất sớm. Từ những giai đoạn mà còn rất ít người định hình được khái niệm về 2 lĩnh vực này. Vậy Sfermion là gì? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Sfermion Là Gì?

Được thành lập từ những năm 2019, Sfermion là một công ty đầu tư tập trung vào hệ sinh thái của các NFTs và lĩnh vực thế giới ảo Metaverse. Mục tiêu của Sfermion là đẩy nhanh sự xuất hiện của metaverse mở bằng cách đầu tư vào các nhà sáng lập, công ty và tổ chức tạo ra cơ sở hạ tầng và môi trường sẽ hình thành nền tảng cho tương lai kỹ thuật số của Sfermion.

Website chính thức của quỹ: sfermion.io/

sfermion-la-gi-tong-quan-ve-quy-sfermion-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Website của Sfermion

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sfermion

Sfermion tự nhận mình là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào thị trường NFT và dẫn đầu trong cộng đồng thịnh vượng. Bằng cách tận dụng kiến thức chuyên môn của mình, đội ngũ của quỹ này luôn luôn tìm cách cải thiện và đổi mới những phương pháp áp dụng trong hệ sinh thái NFT.

Sfermion có một đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong thị trường crypto. Những người có tầm nhìn sâu sắc và có thể đánh giá được các định dạng tài sản khác nhau trong crypto. Qua đó, mỗi dự án, mỗi lĩnh vực khác nhau trong thị trường crypto đội ngũ  đều có được những chiến lược đầu tư hiệu quả khác nhau. 

Ngoài ra, Sfermion cung cấp một khuôn khổ hoạt động chất lượng thể chế để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày và tăng cường cơ sở hạ tầng trong mạng lưới của mình. Qũy cũng thường xuyên thúc đẩy, gia tăng giá trị cho hệ sinh thái NFT của mình bằng cách là những người tham gia tích cực trong thế giới ảo Metaverse. 

Sfermion Team

sfermion-la-gi-tong-quan-ve-quy-sfermion-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Đội ngũ phát triển của Sfermion

  • Andrew Steinwold là Đối tác quản lý tại Sfermion, Đối tác tại Polynexus Capital. Polynexus Capital là một quỹ tài sản kỹ thuật số đa chiến lược đầu tư vào các công nghệ sổ cái phân tán.
  • Joanna Da Lu – COO của Sfermion
  • Dan Patterson – General Partner của Sfermion

Danh Mục Đầu Tư Của Sfermion

Danh mục đầu tư của Sfermion bao gồm một loạt các bộ sưu tầm NFT quỹ hiếm và những dự án GameFi, Metaverse và các danh mục khác. Sfermion mong muốn cung cấp phạm vi bao phủ toàn diện trên các loại tài sản đang phát triển nhanh chóng này và thúc đẩy giá trị cho danh mục đầu tư của mình thông qua các khoản thu hồi, kinh nghiệm và quyền truy cập vào hệ sinh thái NFT tốt nhất.

sfermion-la-gi-tong-quan-ve-quy-sfermion-2022-bengbenggaming-bbg (3)

Một số dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của Sfermion

Các Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Sfermion

StepN

STEPN là một Web3 lifestyle app được xây dựng trên hệ sinh thái Solana và cho ra mắt bản Beta đầu tiên vào ngày 20/12/2021. Dự án tập trung xây dựng hướng đến thị trường GameFi và thế giới ảo Metaverse.

Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi, STEPN lấy cảm hứng từ việc đi bộ tập thể dục hằng ngày và là mô hình Mobile NFT Game Move2Earn đầu tiên trên thế giới. Đúng như tên gọi của mô hình dự án, điểm khiến cho STEPN trở nên đặc biệt là anh em có thể vừa đi bộ tập thể dục, vừa nhận các token của dự án để mint thành NFT Sneaker hoặc swap sang stablecoins.

Yield Guild Games 

Yield Guild Games (YGG) là một cộng động phi tập trung (DAO) sử dụng NFT để đầu tư vào trong thế giới ảo hay các trò chơi trên nền tảng blockchain. Yield Guild Games có sứ mệnh là mong muốn tạo ra được một nền kinh tế ảo lớn nhất, chia sẻ những lợi ích đối với những chủ sở hữu YGG token để tối ưu hóa tài sản cộng đồng nhằm đạt được tiện ích tối đa.

BreederDAO

BreederDAO là nhà máy sản xuất tài sản NFT của các trò chơi blockchain. Breeder DAO chuyên cung cấp và sản xuất tài sản khối lượng lớn, được điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật, cho một số bang hội (Gaming Guild) lớn nhất trong Metaverse để họ có thể tăng cường nền kinh tế Play-To-Earn của mình.

Dự án BreederDAO tạo ra các tài sản chất lượng mang lại giá trị trên quy mô lớn cho các trò chơi (Play-to-Earn, với mục tiêu trang bị cho hàng tỷ người chơi tiếp theo của ngành công nghiệp trò chơi blockchain và giúp các Gaming Guild tạo ra một vòng lặp tham gia liên tục cách hiệu quả nhất có thể.

Tổng Kết

Trong bài viết trên, Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em những thông tin mới nhất về quỹ đầu tư Sfermion. Hy vọng thông tin này là hữu ích với anh em, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments