Beng Beng Gaming

Series Tóm Tắt MY MASTER WAR – PLAY2EARN [PHẦN 2] –  Gameplay

Series Tóm Tắt MY MASTER WAR – PLAY2EARN [PHẦN 2] –  Gameplay

Gameplay


Người chơi và ‘’vũ trụ’’ trong game: Người chơi có thể tự chọn cốt truyện, mỗi người chơi giống như một vị vua của một quốc gia, sở hữu lãnh thổ, tuyển mộ, lựa chọn hoặc mua Anh hùng, xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, mua và trang bị vũ khí, kho báu ma thuật, đội hình, thảo mộc. .. (gọi tắt là vật phẩm trong game), đưa quân đi viễn chinh, bình định thiên hạ …, trong quá trình viễn chinh, người dùng có thể đề ra chiến lược và chiến thuật cho từng trận chiến. Giai đoạn đầu game xoay quanh cốt truyện Tam Quốc và được nâng cấp, mở rộng dần ra khắp thế giới, bắt đầu từ Trung Quốc, sau đó mở rộng ra các nước Châu Á, rồi Châu Âu, rồi chiến tranh thế giới.
Toàn bộ game sẽ có nhiều Chương, các Chương được dẫn dắt theo cốt truyện của game, mỗi Chương có một chủ đề riêng biệt. Các nhiệm vụ trong mỗi Chương sẽ có nội dung cốt truyện xoay quanh chủ đề tương ứng. Người chơi sẽ được trải nghiệm qua các Chương của hệ thống từ dễ đến khó. Chương càng cao, cấp độ càng khó.
Mỗi chương sẽ có nhiều màn chơi, tức những vùng đất có thể dẫn đến vùng đất khác, nơi có cổng thành và các Anh hùng, quân đội canh giữ. Vượt qua một Chương nghĩa là đánh bại các anh hùng hoặc quân lính canh gác bằng cổng thành.
Mỗi stage sẽ có 2 chế độ: Thường ( Normal ) và Ưu tú ( Elite ). Mỗi màn chơi có nhiều trận chiến để chơi. Ngoài ra, hệ thống game còn có nhiều Cổng Quỷ ( Hell’s Gate ) hay còn gọi là Cổng Địa Ngục, để làm nhiệm vụ sinh tử.
Một Số Hoạt Động Nổi Bật Trong Game:

 • Quốc chiến ( Nation War ): Là chiến trường của các thế lực hoặc các quốc gia, màn chơi đầu tiên của game mở ra với 3 nước Thục, Ngụy, Ngô giao chiến trực tiếp tại các thành phố trên bản đồ. Hệ thống game sẽ dần được nâng cấp, mở rộng bản đồ và quốc gia sang nhiều quốc gia Châu Á và Châu Âu khác. Khi mở Quốc chiến, người dùng cần ‘’clear’’ sương mù trên bản đồ bằng cách đánh bại Bot ở tất cả các thành trên bản đồ;
 • Đấu trường ( Arena ): Nơi người chơi sẽ trực tiếp cạnh tranh với nhau để tranh vị trí dẫn đầu;
 • EPIC War: Nơi các cuộc chiến tranh đi vào lịch sử và người chơi có nhiệm vụ phải vượt qua các Chương;
 • Kho báu ( Treasure ): Người chơi có thể ghép các mảnh để lấy Kho báu (Ví dụ, sách cổ về chiến thuật và ngựa, …) và có thể ăn cắp mảnh Kho báu của người chơi khác hoặc các Bot. Điều kiện để mở tính năng này là người dùng vượt ải Viễn chinh , bậc Normal – Chương 1, Chương 4, battle 5. Có thể nhận được mảnh báu vật bằng cách mở Rương vàng, Rương bạc, Rương đồng, cướp của người chơi khác và nhận từ hoạt động “Chiến dịch” . Chất lượng hòm kho báu sẽ khác nhau nên yêu cầu số lượng mảnh cũng khác nhau để ghép lại hoàn chỉnh.

PLAY-TO-EARN

Người chơi có thể kiếm tiền bằng những cách sau:

 • 1) Đầu tư vào MAT Token;
 • 2) Mời bạn bè chơi game;
 • 3) Chơi game và chiến thắng các thử thách, các hoạt động trong game như: Viễn chinh, Tham gia Đấu trường, đánh Boss thế giới, Quốc chiến …;
 • 4) Kết hợp Anh hùng, ngựa, vật phẩm NFT (bảo vật ma thuật, kinh sách, vũ khí, lò nung, bình thuốc …) và có thể bán hoặc cho thuê;
 • 5) Bán, cho thuê Anh hùng, ngựa, vật phẩm, vật phẩm NFT, đất đai, quân đội, … để người mua / thuê tăng sức mạnh và trí thông minh của: Anh hùng, ngựa, vũ khí, bảo vật ma thuật, đội hình ma thuật, …. để có thể đủ điều kiện tham gia các hoạt động, sự kiện và kiếm phần thưởng, hoặc giành chiến thắng trong các thử thách;
 • 6) Tham gia các cuộc thi của các Anh hùng, ngựa, bảo vật thần kỳ, vũ khí … với các chiến lược và phương pháp để giành chiến thắng;
 • 7) Sưu tầm và đầu cơ các vật phẩm quý hiếm;

Hoạt động Play to Earn cũng được chia thành nhiều cách để kiếm Token MAT, Có 2 cách:

 • Nhận Token MAT một lần: Hoạt động thám hiểm;
 • Nhận Token MAT hàng ngày: Hoạt động đấu trường, Boss thế giới và Quốc chiến.

Để có thể nhận Token MAT, người chơi cần kết nối Ví và phải đạt VIP 4 hoặc sở hữu ít nhất 1 Anh hùng NFT.

Đầu Tư Token MAT

Các nhà đầu tư / người dùng tham gia Marketplace, mua NFT trong MyMasterWar bằng Ví của họ.

Referral ( giới thiệu )

Để giới thiệu người chơi khác và nhận phần thưởng từ bạn bè, người chơi cần có liên kết mời ( ref )

 1. Nhấp vào Cộng tác viên (Affiliate) để mở giao diện Thông tin ref.
 1. Nhấp vào “Nhận liên kết” để nhận liên kết lời mời. Để nhận được liên kết lời mời, bạn cần có và kết nối với ví Metamask.


Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào “Kết nối” để kết nối với Ví.

Nhấp vào “Phê duyệt” để tiếp tục.

Nhấp vào “Chuyển mạng” để hoàn tất kết nối ví.

Sau khi kết nối thành công với ví, nhấp vào “Lấy liên kết” sẽ hiển thị liên kết mời của bạn ..

Nhấp vào “Sao chép” để sao chép liên kết lời mời và gửi liên kết đến người bạn muốn mời.

Nhận Token MAT Một Lần: Expedition

Tại Màn hình chính của trò chơi, nhấp vào chức năng “Thám hiểm/Expedition”:

Sau đó, màn hình sau xuất hiện:

Các hoạt động Thám hiểm sẽ nhận được Token MAT một lần. Expeditor được chia làm 2 loại: Thường ( Normal ) và Tinh nhuệ ( Elite ). Màn hình của các chương Normal và Elite cũng tương tự, để chuyển sang “Normal” hoặc “Elite”:

Normal
Với chế độ Normal, người chơi có thể nhận Token MAT trong rương phần thưởng với 30 Sao mỗi stage (bắt đầu từ chương 2).
Người chơi có thể nhấp vào biểu tượng Rương phần thưởng ở bên ngoài màn hình Chương để nhận thông tin về Rương phần thưởng, hình minh họa:

Sau đó, màn hình sau xuất hiện:

Trong trường hợp người chơi đã nhấp vào hình ảnh công trình trên màn hình của từng giai đoạn, màn hình sẽ hiển thị:

Sau đó, màn hình xuất hiện:

Nhấp vào rương phần thưởng sẽ xuất hiện màn hình sau:

Elite
Để mở stage Elite, người chơi cần vượt qua Chương 1, stage 3, battle 10, người chơi có thể nhận Token MAT trong các rương phần thưởng 12, 24, 30 Star mỗi stage.
Người dùng có thể nhấp vào rương phần thưởng tại màn hình Chương như stage Normal:

Sau đó, màn hình xuất hiện:

Trong trường hợp người dùng đã ở trong stage này, người chơi có thể nhấp vào biểu tượng rương phần thưởng, hình minh họa:

Sau đó, màn hình xuất hiện:

Nhận MAT Token hàng ngày: Arena, World Boss và National War

Các hoạt động có thể nhận Token MAT mỗi ngày là Đấu trường ( Arena ), Boss thế giới ( World Boss ) và Quốc chiến (National War).
Arena
Tại màn hình chính trò chơi (Home) bấm vào chức năng “Đấu trường”, hình minh họa:

Sau đó, màn hình xuất hiện:

Để có thể tham gia vào Arena, người choi cần phải vượt qua Chương 1, stage 2, battle 3.
Người chơi nằm trong top 1.000 sẽ nhận được Token MAT trong phần thưởng, phần thưởng Arena sẽ được gửi qua thư cho người dùng vào lúc 22:00 UTC.
Để đạt được thứ hạng cao hơn trong Đấu trường, người chơi cần đánh bại người chơi khác hoặc Bots để giành thứ hạng cao. Nhấp vào “Thử thách” để chiến đấu với chúng.

Phần thưởng Arena sẽ được gửi qua thư lúc 22:00 UTC hàng ngày.
World Boss
Tại màn hình chính trò chơi (Home) bấm vào chức năng “World Boss”, hình minh họa:

Để có thể chiến đấu với Boss thế giới, người dùng cần đạt Cấp độ 30 với Boss Normal và Cấp 65 với Boss Elite.
Người chơi nằm trong top 500 người gây sát thương cao nhất cho Boss thế giới sẽ nhận được Token MAT trong phần thưởng, chỉ khi tiêu diệt được boss, người chơi mới có thể nhận được phần thưởng.

 • Normal Boss


Nhấp vào nút “Phần thưởng”, màn hình sẽ xuất hiện:

 • Elite Boss


Nhấp vào nút “Phần thưởng”, màn hình sẽ xuất hiện:

Nhận Token MAT Hàng Tuần Với National War

Tại màn hình chính trò chơi (Home) bấm vào chức năng “National War”, hình minh họa:

Để có thể tham gia Quốc chiến ( National War ), người chơi cần đạt Cấp 40.
Để nhận MAT Token, người chơi cần nằm trong top 50 xếp hạng, cho những ai đánh bại nhiều người chơi khác nhất từ ​​các quốc gia khác, phần thưởng xếp hạng sẽ được trả vào Chủ nhật hàng tuần lúc 22:00 UTC. Phần thưởng xếp hạng:

Để xóa hết sương mù trên bản đồ, người dùng cần đánh bại các Bots canh gác trên bản đồ.

Khi xóa hết thì người chơi có thể chọn một trong các quốc gia trong trò chơi. Khởi đầu có 3 nước Ngô, Thục, Ngụy, phiên bản nâng cấp sẽ mở ra nhiều nước trên thế giới.

Sau khi chọn xong, người chơi có thể di chuyển trong các thành phố của mình và xâm chiếm thành trì của các quốc gia khác gần đó, gia tăng số lượng người chơi bị đánh bại khác.
Source: https://docs.mymasterwar.com
Translator: Miaz
Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments