Beng Beng Gaming

SEBA Bank – Ngân Hàng Đầu Tiên Trên Thế Giới Cho Phép Ký Gửi NFT

BengBengGaming 26/10/2022 │ 10:38 Tin tức 24h
SEBA Bank – Ngân Hàng Đầu Tiên Trên Thế Giới Cho Phép Ký Gửi NFT

SEBA bank, một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ đã thêm giải pháp lưu ký NFT, mang đến cho khách hàng khả năng giữ các NFT nổi tiếng mà không cần tự quản lý khóa cá nhân.

Seba Bank là gì?

seba-bank-nganhang-dau-tien-cho-phep-ky-gui-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Seba Bank

Seba Bank là một ngân hàng Thụy Sĩ được cấp giấy phép và giám sát, cung cấp một cầu nói liền mạch, an toàn và dễ sử dụng giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống. Bảo mật, giao dịch và quản lý tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và chứng khoán thông thường.

Đây là trong những ngân hàng đầu tiên được Thụy Sĩ cấp phép cho các hoạt động về tiền điện tử. Vào cuối năm 2021, ngân hàng đã cho ra mắt token bảo chứng bằng vàng với tên gọi Gold Token, một token kỹ thuật số bảo chứng bằng vàng đã được cơ quan quản lý thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) cấp phép.

Seba Bank hỗ trợ NFT

Nhóm sẽ cho phép khách hàng lưu trữ mọi nonfugiable token (NFT) dựa trên Ethereum, bao gồm các bộ sưu tập phổ biến như Bored Apes và CryptoPunks.

“Ngân hàng SEBA tự hào là ngân hàng được quản lý đầu tiên cung cấp lưu ký NFT và chúng tôi tin rằng trong những năm tới, các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT, sẽ được chấp nhận và ngày càng được chấp nhận bởi các nhà khai thác tài chính truyền thống”, phát ngôn viên của Ngân hàng SEBA chia sẻ.

seba-bank-nganhang-dau-tien-cho-phep-ky-gui-nft-bengbenggaming-bbg (1)

Seba Bank hỗ trợ Blue-Chip

SEBA đang tìm cách nhắm mục tiêu cụ thể đến phần được gọi là “blue-chip” của thị trường, nghĩa là những bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất và luôn duy trì giá trị thị trường cao như CryptoPunks, Bored Apes và Clone X.

Theo dữ liệu của DappRadar, mặc dù volume giao dịch của các blue chip giảm trong quý 3 năm nay, nhưng giá trị của chúng vẫn ổn định.

Giá sàn của 11 bộ sưu tập blue-chip hàng đầu thậm chí còn vượt qua sự suy giảm thanh khoản do sự sụp đổ của Terra. Giá sàn là giá thấp nhất cho một NFT trong bộ sưu tập.

“Rất nhiều nhà đầu tư nắm giữ NFT đã tiếp tục ở lại thị trường cho thấy niềm tin bất chấp sự suy thoái của thị trường,” đại diện của ngân hàng nói thêm.

Dịch vụ lưu ký là một phản ứng đối với sự gia tăng trong các nhà đầu tư tổ chức để mắt đến không gian NFT. Nhiều người tham gia thị trường hơn cũng cần một người giám sát có quy định để đảm bảo “tính bảo mật và tính toàn vẹn của NFT”, người đại diện nói thêm.

Ban đầu, việc cung cấp quyền lưu ký được giới hạn cho các khách hàng hiện tại và khách hàng mới của SEBA.

Tình hình chung của thị trường NFT

seba-bank-nganhang-dau-tien-cho-phep-ky-gui-nft-bengbenggaming-bbg (3)

Reddit đã kéo hơn 3 triệu người dùng tham gia vào thị trường NFT

Mặc dù thị trường NFT vẫn suy giảm so với mức đỉnh vào cuối năm 2021 và tháng 1 năm nay, tuy nhiên loại tài sản này vẫn đang thu hút lượng lớn người dùng. Điển hình là doanh thu hàng tháng đạt 947 triệu đô la vào tháng trước.

Và mới đây ông lớn Reddit đã kéo hơn 3 triệu người dùng tham gia vào thị trường NFT. 

Tổng kết

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments