Beng Beng Gaming

Tại Sao Cần Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Uy Tín ? Những Sàn Giao Dịch Crypto Đáng Tin Cậy Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

Tại Sao Cần Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Uy Tín ? Những Sàn Giao Dịch Crypto Đáng Tin Cậy Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

Sàn giao dịch Crypto là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, giao dịch và mua bán các loại đồng tiền ảo khác nhau và được niêm yết giá theo thị trường. Dưới đây là tổng hợp 1 số các sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường dành cho người mới.

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín như thế nào ?

Sàn giao dịch tiền điện tử giúp cho các nhà đầu tư có thể chuyển đổi qua lại giữa các loại tiền điện tử. Thị trường ngày nay có rất nhiều các loại tiền điện tử khác nhau và cũng có rất nhiều các sàn giao dịch nên rất khó khăn để chọn ra một sàn giao dịch uy tín dành cho người mới.

Các tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn một sàn giao dịch Crypto là chúng phải có phí rẻ, bảo mật và có khả năng cập nhật nhiều loại tiền điện tử cũng như cập nhật giá của chúng nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử với nhau. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đều lấy các tiêu chí này để tập trung phát triển sàn của họ.

Các yếu tố đánh giá 1 sàn giao dịch uy tín

Nếu bạn là một người mới trong thị trường tiền điện tử bạn nên bắt đầu với các sàn có giao diện dễ nhìn, cung cấp các loại tiền điện tử thông dụng nhất và kèm theo đó là các thông tin cơ bản trong danh sách các Crypto dự định đầu tư của bạn. Và cần thiết hơn nữa là sàn giao dịch bạn chọn phải có các ứng dụng trên các nền tảng Android và iOS vì bạn sẽ không muốn phải lúc nào cũng hoạt động liên tục trên máy tính để giao dịch.

san-giao-dich-crypto-uy-tin-dang-tin-cay-bengbeng-gaming-bbg (2)

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín

Đối với các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm thì họ sẽ nhắm đến phí giao dịch của sàn đó. Một số sàn giao dịch có các mức phí thấp đối với loại Crypto mà bạn lựa chọn, điều này giúp bạn mau chóng gia tăng lợi nhuận từ các đồng Crypto bạn đầu tư.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đều có cách hoạt động khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một sàn giao dịch nào đó để đầu tư. Ngoài các mức phí thấp, giao diện dễ sử dụng thì độ bảo mật cũng chính là một trong các yếu tố hàng đầu để lựa chọn sàn giao dịch.

Những sàn giao dịch Crypto uy tín cho người mới

Coinbase

san-giao-dich-crypto-uy-tin-dang-tin-cay-bengbeng-gaming-bbg (3)

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase được đánh giá cao trong danh sách các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất dành cho người mới. Coinbase cung cấp một giao diện thân thiện dễ tiếp cận.

Coinbase cung cấp cho người dùng tính năng Coinbase Earn nơi mà người dùng có thể kiếm được phần thưởng từ các bộ sưu tập tiền điện tử khi tìm hiểu về chúng.

Ví Coinbase cho phép người dùng dễ dàng thao tác trao đổi tiền điện tử qua các ví cá nhân của người dùng.

Tuy nhiên Coinbase cũng có các điểm chưa tối ưu:

Ứng dụng của Coinbase có phí giao dịch khá cao so với các sàn giao dịch khác.

  • Cấu trúc phí giao dịch phức tạp gây cản trở khả năng thích nghi của người dùng mới, khiến cho người dùng mới sẽ phải chịu những khoản phí giao dịch không mong muốn.
  • Coinbase xem xét rất kỹ các loại tiền điện tử trước khi đưa chúng lên sàn giao dịch của mình, vì thế sẽ có những lúc bạn không tìm ra được những đồng tiền điện tử mới trên sàn này.

Binance

san-giao-dich-crypto-uy-tin-dang-tin-cay-bengbeng-gaming-bbg (1)

Sàn giao dịch Binance

Binance là một trong số các sàn giao dịch có phí giao dịch tương đối thấp. Với cam kết giữ cho lợi nhuận khách hàng không bị mất đi nhiều bởi phí trao đổi, Binance đã cung cấp một mức phí giao dịch giữa người mua / người bán không quá 0,1%.

Sàn giao dịch Binance còn cung cấp cho người dùng một biểu đồ về dữ liệu tiền điện tử giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi theo dõi nhanh số tài sản của mình.

Đối với phí giao dịch của Binance người dùng chỉ phải chịu 0.1% phí người mua/ người bán, đây được xem là mức phí thấp nhất trong các sàn giao dịch, ngoài ra thì người dùng còn sẽ được chiết khấu 25% nếu giao dịch bằng BNB Token của sàn Binance

Crypto.com

san-giao-dich-crypto-uy-tin-dang-tin-cay-bengbeng-gaming-bbg (2)

Sàn giao dịch Crypto.com

Crypto.com sử dụng các giao thức bảo mật cực cao với mục đích bảo vệ tài khoản của khách hàng. Phí giao dịch của Crypto.com tương đối rẻ khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản của mình qua việc chuyển khoản tiền mặt. Crypto.com cũng đa dang về các loại tiền điện tử khác nhau.

Crypto.com sử dụng phương thức bảo mật cực kỳ an toàn cho người dùng khỏi các cuộc tấn công mạng và lừa đảo.

Crypto.com có cung cấp ví tài chính tập trung (DeFi) cho người dùng. Nền tảng này cho phép người dùng có thể ký quỹ, vay bằng tiền điện tử của họ.

Sàn giao dịch Crypto.com đặt mức phí khá cao cho những giao dịch của người mua, cao hơn khoảng 60% so với mức phí giao dịch của các sàn khác. Nếu người dùng giao dịch bằng CRO Token (Token gốc của sàn Crypto.com) thì sẽ được giảm giá.

Tổng kết

Trên đây Beng Beng Gaming đã đưa ra một số các sàn giao dịch uy tín nhất để bạn lựa chọn, ngoài ra thì cũng có những sàn khác như Huobi, Kucoin, Uniswap, PancakeSwap, MXC… cũng là những sàn giao dịch khá tốt cho người dùng. Hãy lựa chọn sàn giao dịch tốt nhất cho các mục đích đầu tư của bạn.

 

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments