Beng Beng Gaming

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Của Mỹ New York (NYSE) Chính Thức Tham Gia Xây Dựng Và Phát Triển Thị Trường NFT Và Metaverse

Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Của Mỹ New York (NYSE) Chính Thức Tham Gia Xây Dựng Và Phát Triển Thị Trường NFT Và Metaverse

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp và tổ chức liên tục khám phá thế giới thực tế ảo, và mới đây sở giao dịch chứng khoán New York đã chính thức lên tiếng bắt tay vào việc xây dựng và phát triển thị trường NFT và Metaverse.
Vào ngày 15 tháng 2, luật sư thương hiệu Michael Kondoudis cho biết NYSE đã nộp đơn vào ngày 10 tháng 2 và sàn giao dịch chứng khoán sắp tham gia vào mảng Metaverse. Ông viết:
“Lá đơn nộp hôm 10/2 cho biết NYSE có kế hoạch đăng ký thương hiệu NYSE cho NFT, tiền điện tử, đồ sưu tầm kỹ thuật số và marketplace để mua bán và trao đổi chúng.”
Ông Kondoudis nói thêm:
“Bước tiến này là xác nhận mới nhất về việc Metaverse thực sự đang phát triển và các doanh nghiệp cần lập kế hoạch tham gia phù hợp. Các doanh nghiệp không còn cần phải tự hỏi liệu điều đó có xảy ra hay không. Vấn đề chỉ là khi nào NYSE đang thực hiện một cách tiếp cận chủ động, có tầm nhìn xa để đảm bảo nền tảng vẫn là sàn giao dịch tài chính hàng đầu trong Metaverse. ”

Link bài đăng twitter: twitter.com/JoshGerben/status
Bên cạnh đó, lĩnh vực NFT và metaverse cũng được đề cập trong danh sách liệt kê. Đáng chú ý hơn cả là theo đơn đăng ký, sàn giao dịch sẽ có thể cung cấp giao dịch mua, bán NFT thông qua một thị trường NFT của riêng mình. Song, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của NYSE vào lĩnh vực này. Vào tháng 4 năm 2021, NYSE đã cho ra mắt sáu tác phẩm NFT để kỷ niệm các giao dịch đầu tiên cho Spotify, Snowflake, Unity, DoorDash và Roblox.
Mặt khác, trên trang web chính thức của NYSE, tổ chức đã tuyên bố rằng sẽ có thêm nhiều NYSE NFT nữa khi sàn giao dịch tiếp tục chào đón các công ty mới, sáng tạo đến với cộng đồng NYSE. Điều này càng khẳng định rằng NYSE đang dành một sự nỗ lực nhất định về mối quan tâm dài hạn hơn đối với NFT.
Nếu trong quý 4/2021 là một loạt sự thử nghiệm đến từ những công ty truyền thống nhằm khám phá tiềm năng ban đầu của NFT/metaverse, đơn cử là những bộ sưu tập NFT mang đậm tính kết nối với cộng đồng, thì cho đến đầu năm 2022, họ đang bước vào giai đoạn hành động mạnh mẽ hơn thông qua việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.
Động thái này không chỉ để bảo vệ thương hiệu của họ mà còn để biểu hiện tham vọng tiến sâu hơn vào thị trường. Đơn cử là thương hiệu giày thể thao New Balance, Puma, gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart và tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s. Điều thú vị là hãng nội y danh tiếng thế giới Victoria’s Secret cũng vừa thực hiện nước đi tương tự trên tham vọng hướng tới metaverse và có kế hoạch bán đồ lót ảo.

Link bài đăng twitter: twitter.com/JoshGerben/status
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments