Beng Beng Gaming

Samsung Với Tham Vọng “Chinh Phục” Web3 Khi Ra Mắt Máy Chủ Discord 

Erick 08/06/2022 │ 05:14 Tin tức 24h
Samsung Với Tham Vọng “Chinh Phục” Web3 Khi Ra Mắt Máy Chủ Discord 

Tập đoàn công nghệ Samsung cho biết chi nhánh tại Hoa Kỳ của họ đã cho ra mắt một máy chủ Discord mới để hỗ trợ các hoạt động Web3 của mình. Hôm nay, Samsung US chính thức ra mắt Discord – thực hiện bước tiếp theo của họ vào vũ trụ Web 3.0 siêu đa dạng và rộng lớn hơn. 

Samsung với tham vọng chinh phục Web 3.0

Sau sự ra mắt thành công của Samsung 837X , trải nghiệm siêu đa dạng của chúng tôi ở Decentraland và Samsung Superstar Galaxy trên Roblox, máy chủ chính thức của Samsung US Discord sẽ kích hoạt vào ngày 7 tháng 6 lúc 8:37 sáng ET như một điểm đến ảo để tăng cường kết nối với người tiêu dùng và phát triển cộng đồng những người sáng tạo. 

samsung-voi-tham-vong-chinh-phuc-web3-bengbenggaming-bbg (1)

Thông tin được đăng tải trên twitter của @SamsungNewUS

Máy chủ Samsung US Discord sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đột phá mới thông qua niềm đam mê đổi mới táo bạo và khả năng vượt qua ranh giới của thương hiệu – cả trong thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Máy chủ Samsung US Discord được thiết kế đặc biệt như một cách thú vị, tương tác để người hâm mộ, game thủ và người sáng tạo tương tác và có quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm, sự kiện, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các kỳ quan dựa trên Web3 khác.

Trong 24 giờ đầu tiên của ngày 7 tháng 6, những người dùng sớm máy chủ Samsung US Discord sẽ có quyền truy cập vai trò OG. Từ ngày 7-10 tháng 6, tất cả người hâm mộ sẽ có cơ hội được chọn ngẫu nhiên để nhận quà tặng sản phẩm hàng ngày với số lượng 8, 3, 7 và sau đó là X. X sẽ mang đến cho Samsung cơ hội để giúp người hâm mộ đoán những gì sắp xảy ra. 

Samsung US Discord Giải pháp thú vị cho người hâm mộ, game thủ và nhà sáng tạo

samsung-voi-tham-vong-chinh-phuc-web3-bengbenggaming-bbg (2)

Sự kết nối  của máy chủ Samsung Discord trong hành trình chinh phục web 3.0

Samsung US cũng sẽ là một điểm đến để tham gia các phiên bản ảo của các sự kiện diễn ra tại địa điểm thực của Samsung 837 và trải nghiệm chơi game Samsung Odyssey. CMO của Samsung Electronics tại Mỹ là ông Michelle Crossan-Matos cho biết:

“Các nền tảng giao tiếp ảo như Discord, sẽ giúp chúng tôi phát triển một cộng đồng nơi cả những người đam mê Samsung hiện tại và những người hâm mộ hoàn toàn mới có thể đoàn kết lại với nhau.”

“Chúng tôi có thể khám phá nhiều biên giới mới cùng với họ, cho phép chúng tôi thử nghiệm, học hỏi và cuối cùng, định hình tương lai metaverse của công ty.”

Discord là kênh chính cho Web 3.0 và trải nghiệm được hơn 100 triệu người sử dụng để đi chơi và trò chuyện với bạn bè và cộng đồng của họ. Máy chủ Samsung US Discord đánh dấu sự mở rộng trong lĩnh vực Web 3.0 và metaverse.

Kể từ tháng 1 năm 2022, Samsung đã khai thác metaverse để thúc đẩy giáo dục người tiêu dùng xung quanh các trụ cột chiến lược của mình – tính bền vững, khả năng tùy chỉnh và kết nối – và tương tác thông qua các cuộc phiêu lưu tương tác, nhập vai. 

Cho đến nay, Samsung đã kích hoạt sáu nhiệm vụ theo chủ đề và phát trực tiếp các sự kiện trên các nền tảng như Decentraland và Roblox, hoàn chỉnh với các buổi hòa nhạc, tiệc khiêu vũ thực tế hỗn hợp, nghệ thuật NFT do người dùng tạo, thiết bị kỹ thuật số, v.v.

Về cơ bản, Discord đang được xem là một trong những nền tảng vô cùng phổ biến cho các dự án Web 3.0 và metaverse. Tuy nhiên, lỗ hổng từ ứng dụng luôn trở thành “miếng mồi ngon” bị các hacker khai thác, đặc biệt đối với những dự án NFT có giá trị nhất hiện nay.

Bằng chứng là chỉ trong vài tháng qua, thị trường đã liên tục ghi nhận những vụ hack Discord từ hàng loạt nền tảng nổi tiếng, bao gồm các dự án NFT trên Solana, quỹ đầu tư và nhà phát triển blockchain game Animoca Brands, Axie Infinity và bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC)  – bị tấn công đến hai lần (đợt 1 vào tháng 04/2022 với tổn thất 69.000 USD và đợt 2 vào tháng 06/2022 khiến 200 ETH “bay màu”).

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments