Beng Beng Gaming

Samsung Tham Gia Metaverse, Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Ở Decentraland (Mana)

bengbenggaming 07/01/2022 │ 10:05 Tin tức 24h
Samsung Tham Gia Metaverse, Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Ở Decentraland (Mana)

Gã khổng lồ điện tử Samsung đã chính thức tham gia vào metaverse, hợp tác với Decentraland (MANA).
Samsung Electronics America, chi nhánh tại Mỹ của Samsung đã mở một phiên bản ảo của cửa hàng hàng đầu tại 837 Decentraland. Cửa hàng được tìm thấy tại 837 Đường Washington ở Quận Meatpacking, Manhattan của Thành phố New York.

Samsung 837X sẽ được mở tại Decentraland trong một thời gian nhất định. Trong suốt năm 2022, các chương trình kinh doanh nhằm mang lại cuộc gặp gỡ cho nhiều người hơn bằng cách tung ra một kỹ thuật đa vũ trụ trên các nền tảng mới. Michelle Crossan-Matos, Phó Chủ tịch Cấp cao về Corporate Marketing và Truyền thông tại Samsung Electronics Hoa Kỳ, đã đề cập:
“Tại Samsung 837X, chúng tôi rất vui khi được kể những câu chuyện của mình về mối liên kết, tính bền vững và cá nhân hóa theo một cách mới. Metaverse cho phép chúng tôi vượt qua giới hạn vật lý và không gian để tạo ra những trải nghiệm độc đáo ”.
Cửa hàng Samsung 837X sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu kỹ thuật số theo 3 chủ đề chính là “Sân khấu kết nối” và “Khu rừng độc đáo” và lễ kỷ niệm âm nhạc tại “Sân khấu tùy chỉnh”. Giai đoạn Kết nối sẽ cập nhật thông tin về Samsung từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES), bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 và kéo dài đến ngày 8 tháng 1.
Khu rừng đặc biệt cho phép du khách có một cuộc gặp gỡ nhập vai với hàng trăm nghìn digital trees. Lấy cảm hứng từ mối tình lãng mạn giữa Samsung và Veritree, một nền tảng blockchain được hỗ trợ bởi Cardano nhằm chống lại những tác hại của việc sửa đổi khí hậu, với mục đích quản lý việc trồng hai triệu cây xanh ở Madagascar vào quý 1 của 12 tháng này.
Veritree vận hành một “Khu rừng Cardano” trong đó người tiêu dùng có thể quyên góp 15 ADA hoặc hơn thế nữa để có được tree token. Do đó, Veritree đã thay mặt người tiêu dùng trồng một cây cho mỗi và mọi ADA được giao dịch. Các mã thông báo dạng cây có thể được sử dụng cho các NFT dạng cây phiên bản hạn chế.
Đối với sân khấu tùy chỉnh trong cửa hàng 837X, du khách sẽ bắt gặp một vũ điệu thực tế hỗn hợp cư trú được tổ chức bởi DJ Gamma Vibes từ cửa hàng Samsung 837 mới nhất. Đồng thời, họ cũng có khả năng nhận được nhiều giải thưởng NFT quý giá từ dịp này.

Động thái trên diễn ra chỉ một ngày sau khi Samsung tuyên bố sẽ hỗ trợ NFT trên TV thông minh với MicroLed, Neo QLED và The Frame vào năm 2022. Vì vậy, có thể nói rằng doanh nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc đang đặt cược rất lớn về mảng này. NFT và metaverse cùng với những gã khổng lồ khác như Meta, NIKE, adidas, Ubisoft, Square Enix, NVIDIA, Amazon, Coca-Cola, Pepsi, Budweiser và PwC.
Tuy nhiên, trên toàn quốc, Hàn Quốc cũng đang gấp rút gia nhập thị trường NFT và tiền điện tử ngay lập tức. Để minh họa, ứng cử viên tổng thống Hàn Quốc đã phát hành NFT để tăng tiền vận động tranh cử và nhà lập pháp Đảng Dân chủ chấp nhận các khoản đóng góp chính trị bằng Bitcoin (BTC), bất chấp hành động của chính phủ Hàn Quốc.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments