Beng Beng Gaming

Samsung Tài Trợ 25 Triệu USD Vào Công Ty Khởi Nghiệp Metaverse Đầy Tiềm Năng DoubleMe

bengbenggaming 25/04/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
Samsung Tài Trợ 25 Triệu USD Vào Công Ty Khởi Nghiệp Metaverse Đầy Tiềm Năng DoubleMe

Sau khi Samsung mở cửa hàng đầu tiên của mình trong Metaverse vào tháng 1 năm 2022, thì mới đây công ty đã tiếp tục thể hiện mối quan tâm sâu sắc của mình đối với Metaverse  bằng cách tài trợ cho DoubleMe 25 triệu đô la, một công ty khởi nghiệp metaverse có trụ sở tại Hàn Quốc.
Một số công ty lớn ở Hàn Quốc như Coentry Investment NH Investment cũng đã thể hiện sự hỗ trợ rất lớn cho DoubleMe.
Hơn nữa, DoubleMe cũng đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các công ty lớn trên toàn cầu như Orange, T-MobileVodafone.

TwinWorld đang có được sự quan tâm rất lớn từ những gã khổng lồ

samsung-tai-tro-vao-metaverse-doubleme-bengbeng-gaming-bbg (3)

DoubleMe Metaverse

DoubleMe là đứa con tinh thần của Heeyoung Kim, Michael Kuczynski Albert Kim. Công ty khởi nghiệp Metaverse được thành lập vào năm 2015. Nó chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo trong việc chuyển đổi sắc nét các video 2D sang 3D. Và nó lại là một vấn đề đang rất được quan tâm trong bối cảnh thị trường Metaverse đang ngày càng bùng nổ. Khi công ty ra mắt TwinWorld, một nền tảng metaverse tập trung vào Trí tuệ nhân tạo (AI) và Thực tế tăng cường (AR), mức độ quan tâm đến DoubleMe lại càng gia tăng.
Họ biết rằng nó sẽ phát triển như một gã khổng lồ trong thị trường tiền điện tử và Metaverse. TwinWorld kể từ đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dùng, đối tác và nhà đầu tư tiềm năng.

DoubleMe tập trung phát triển AR

Trọng tâm của công ty khởi nghiệp với AR là hình thành sức mạnh tổng hợp, kết nối các chiều không gian vật lý và ảo. Và nguồn tài trợ khổng lồ từ Samsung là một động lực rất lớn để đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty.
Các quỹ này hướng tới việc cải thiện hoạt động marketing, nhân sự, phát triển sản phẩm và những thứ tương tự. Hơn nữa, TwinWorld dự kiến ​​sẽ sớm trở thành phiên bản thương mại của DoubleMe.
Giá trị của DoubleMe hiện tại đạt khoảng 4,5 triệu đô la và đang tăng trưởng ổn định và khoản đầu tư tài trợ mới của Samsung là điểm then chốt để mở rộng quy mô.

Hàn Quốc đang dẫn đầu xu hướng về NFT và Metaverse 

samsung-tai-tro-vao-metaverse-doubleme-bengbeng-gaming-bbg (2)

Hàn Quốc Tham Vọng Trở Thành Thị Trường Metaverse Top Đầu Thế Giới

Chính phủ Hàn Quốc và các tập đoàn tư nhân được giao hoàn toàn cho NFT Metaverse. Không phải là nói quá khi Hàn Quốc đã vạch ra kế hoạch 5 năm để đưa đất nước trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới về Metaverse.
Khoảng 200 doanh nghiệp ở Hàn Quốc đã đăng ký nhãn hiệu metaverse. Việc áp dụng tiền điện tử lớn trong nước đã mở ra cánh cửa hướng tới các cơ hội công nghệ trong không gian metaverse và NFT.
Các công ty lớn như SK Group, LG và Samsung đều đã thực hiện dự án về metaverse từ rất sớm, tập trung vào thị trường Metaverse và NFT. DoubleMe đã đạt được sức hút to lớn với nguồn vốn đầu tư mà họ nhận được từ các công ty tham gia cả trong nước và quốc tế.

Tổng kết

Những động thái mới thấy của Samsung cho gã khổng lồ này đang rất tin tưởng vào các dự án Metaverse và sẵn sàng chi những số tiền khổng lồ để tài trợ cho những công ty thật sự tiềm năng về những công nghệ liên quan đến metaverse. 
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments