Beng Beng Gaming

Ông Lớn Ngành Công Nghệ Samsung Phát Hành Space Tycoon Trên Roblox Metaverse 2022

BengBengGaming 15/07/2022 │ 10:24 Tin tức 24h
Ông Lớn Ngành Công Nghệ Samsung Phát Hành Space Tycoon Trên Roblox Metaverse 2022

Vừa qua, ông lớn của ngành công nghệ là Samsung đã công bố sẽ phát hành chính thức tựa game Space Tycoon, đây là một thế giới ảo được xây dựng trên metaverse Roblox với đối tượng hướng đến là người dùng thuộc thế hệ GenZ. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua tựa game này.

Trải nghiệm tựa game Space Tycoon trên Roblox

Trong thế giới ảo của Roblox, Space Tycoon mang đến trải nghiệm chơi game cho người dùng giúp người chơi giải trí, giao lưu và kết bạn với nhau. Người chơi có thể sử dụng các avatar người ngoài hành tinh có sẵn trong game để giao tiếp với nhau.

Samsung còn xây dựng một phòng trưng bày, đây là nơi trưng bày các sản phẩm của hãng. Người chơi có thể tham gia mua sắm các vật phẩm trong game thông qua cửa hàng tích hợp sẵn.

Samsung xây dựng trải nghiệm người dùng bằng cách biến người dùng trở thành một phần của trạm vũ trụ không gian này, đây sẽ là nơi cung cấp cho họ các nguồn lực để thiết kế và sản xuất các sản phẩm của Samsung trong thời gian tới.

Trải nghiệm này được đội ngũ của Samsung xây dựng để thu hút được các sáng kiến từ thế hệ trẻ, mang đến cho họ cơ hội tìm hiểu về thương hiệu và các sản phẩm của Samsung cung cấp.

Các tính năng chính của Space Tycoon

Space Tycoon được chia thành các khu vực hoạt động riêng biệt, tạo cho người chơi nhiều sự lựa chọn để tham gia:

  • Khu khai thác: Người chơi có thể tham gia khai thác các nguyên liệu tại đây
  • Cửa hàng: Sử dụng với mục đích mua các sản phẩm trong trò chơi
  • Phòng thí nghiệm: Được dùng để chế tạo ra các sản phẩm mới

Space Tycoon cho phép người chơi có thể tạo ra nhiều các sản phẩm khác nhau của Samsung như là Smartphone, Tivi, Đồng hồ, hoặc các thiết bị gia dụng khác bằng các nguyên vật liệu mà người chơi khai thác được.

samsung-phat-hanh-space-tycoon-tren-roblox-bengbenggaming-bbg (1)

Hình ảnh một người chơi sử dụng Smartphone Galaxy Z Flip để di chuyển trong Space Tycoon

Hiện tại có khoảng 20 sản phẩm của Samsung đang được giao dịch trong cửa hàng. Người chơi có thể đến đây để mua các vật phẩm.

Space Tycoon được phát hành với 14 ngôn ngữ khác nhau giúp dễ tiếp cận được với nhiều phân khúc người chơi trên khắp thế giới.

Đội ngũ phát triển của game cũng chia sẻ sẽ có nhiều các tính năng mới được phát triển trong tương lai giúp cho người dùng giao tiếp với nhau, trao đổi sản phẩm hoặc tham gia vào các sự kiện độc quyền.

Metaverse trong định hướng phát triển của Samsung

Samsung bắt đầu thể hiện sự nghiêm túc trong việc đẩy mạnh phát triển các dự án trong thế giới ảo từ đầu năm 2022 khi đã bắt tay với nhiều các đối tác khác nhau để hoàn thành các dự án liên quan đến metaverse.

samsung-phat-hanh-space-tycoon-tren-roblox-bengbenggaming-bbg (2)

Samsung phát triển các dự án trong metaverse

Điển hình là việc Samsung tham gia ra mắt nền tảng NFT cùng với sự hợp tác của Nifty Gateway để giới thiệu đến người dùng các NFT thông qua SmartTV của Samsung.

Vào đầu tháng 4, Samsung tham gia tài trợ cho vòng Series A cho một startup về Metaverse là Doubleme tại Hàn Quốc.

Tổng kết

Samsung đã bắt đầu nghiêm túc thực hiện các dự án liên quan đến Metaverse của mình. Có thể nói rằng metaverse chính là hướng phát triển tốt nhất dành cho các tập đoàn công nghệ.

Space Tycoon là một trong các tựa game quan trọng đóng góp vào hướng phát triển trong thế giới ảo của Samsung.

Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều các tin tức mới nhất trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments