Beng Beng Gaming

Samsung Hợp Tác Cùng Nifty Gateway Bắt Đầu Thực Hiện Kế Hoạch Hỗ Trợ NFT Trên TV

Samsung Hợp Tác Cùng Nifty Gateway Bắt Đầu Thực Hiện Kế Hoạch Hỗ Trợ NFT Trên TV

Samsung và Nifty Gateway đã hợp tác để tạo ra nền tảng NFT cho TV thông minh

Trong khi nhiều công ty khởi nghiệp đang thiết kế màn hình dành riêng cho NFT thì gã khổng lồ Samsung lại đang tìm cách thêm các chức năng liên quan đến NFT vào TV thông minh của mình, giúp nó có khả năng mở rộng việc thu thập NFT cho nhiều đối tượng hơn.
Mới đây, công ty công nghệ này đã công bố đối tác trong ngành NFT sẽ đưa giao diện TV thông minh của họ vào cuộc sống. Đó là Nifty Gateway, một thị trường tập trung vào Ethereum được anh em Griffin Duncan Cock Foster thành lập vào năm 2018 và được mua lại bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vào năm 2019.
Nifty Gateway đã làm việc cùng với Samsung để phát triển trải nghiệm xem, mua và giao dịch NFT được tối ưu hóa cho TV. Nó khai thác vào hệ thống ví giám sát của Nifty Gateway, trong đó nền tảng này bảo mật các bộ sưu tập của người dùng thay vì yêu cầu họ giữ chúng trong một ví bên ngoài. Nó cũng cho phép người dùng mua NFT bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc tiền điện tử.
“Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Samsung, một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu về thiết bị điện tử, chúng tôi sẽ cùng nhau giới thiệu hàng triệu người dùng phổ thông với NFT”, Griffin Cock Foster nói với Decrypt. “Năm ngoái, NFTs đã có một khoảnh khắc đột phá đặc biệt cho ngành nghệ thuật, các nhà sưu tập đã có thể thấy được sức mạnh của công nghệ này”.
“Năm nay, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng liên tục từ người tiêu dùng bằng cách lần đầu tiên cung cấp một cách liền mạch để mua và thu thập NFT”, ông tiếp tục. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có một đối tác như Samsung, một đối tác phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi.”

Nifty Gateway và Samsung

Nền tảng Nifty Gateway NFT sẽ được tích hợp trong các dòng TV cao cấp mới 2022 của Samsung, bao gồm các bộ QLED Neo QLED, chủ sở hữu các bộ The Frame Micro LED của Samsung có thể tải xuống ứng dụng Nifty Gateway để có quyền truy cập.
Samsung lần đầu tiên công bố kế hoạch tích hợp chức năng NFT trên TV mới của mình tại triển lãm thương mại CES vào tháng Giêng.
Người dùng sẽ có thể xem tất cả các tác phẩm nghệ thuật trên nền tảng Nifty Gateway, những bộ sưu tập được quản lý của chính Nifty — bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như Beeple, Pak XCOPY — hoặc các NFT đã được tổng hợp từ các marketplace khác. 
Nền tảng này đã tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch NFT trị giá hàng trăm triệu đô la, đạt mốc 300 triệu đô la vào tháng 5 năm 2021 và một số lần giảm giá đáng kể kể từ đó.
Ví dụ như: sự sụt giảm trong tháng 12 của nghệ sĩ kỹ thuật số Pak đã tạo ra gần 92 triệu đô la doanh số bán hàng sơ cấp. Mới tuần trước, một đợt giảm phiên bản mở XCOPY đã mang lại 23 triệu đô la giao dịch chỉ trong vòng 10 phút.

Nifty Gateway là gì?

Nifty Gateway là một thị trường mua bán NFT độc quyền hàng đầu trong thế giới blockchain. Nền tảng này kết hợp tiền điện tử và tác phẩm nghệ thuật có thể sưu tầm để tạo ra một bộ tài sản phong phú có giá trị cao và có thể giao dịch, mang lại một thế giới đầu tư mới đầy tiềm năng.
Nifty Gateway thuộc sở hữu của công ty Gemini do anh em nhà Winklevoss sáng lập. Nifty đang được định giá khoảng từ 774 triệu đến 1,2 tỷ đô la do khối lượng bán Nifty tăng vọt trong những tháng gần đây.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments