Beng Beng Gaming

Samsung Chính Thức Hỗ Trợ NFT Trên TV Thông Minh Vào Năm 2022,  “Hiệu Ứng Domino” Đang Bắt Đầu Lan Tỏa?

bengbenggaming 03/01/2022 │ 10:30 Tin tức 24h
Samsung Chính Thức Hỗ Trợ NFT Trên TV Thông Minh Vào Năm 2022,  “Hiệu Ứng Domino” Đang Bắt Đầu Lan Tỏa?

Sự tăng trưởng ngoạn mục của NFT đã thuyết phục được gã khổng lồ kinh doanh điện tử Samsung tham gia vào lĩnh vực. Công ty Hàn Quốc cho biết họ sẽ tích hợp “Nền tảng tổng hợp NFT” mới trên TV thông minh của mình bắt đầu từ năm 2022.

Thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 3 tháng 1, đưa ra một số cập nhật mà Samsung dự định sẽ tích hợp vào loạt TV thông minh mới của mình. Nền tảng tổng hợp NFT sẽ đi kèm với một số tính năng cho phép khách hàng xem các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ, có sẵn trên các mẫu MicroLed, Neo QLED và The Frame của Samsung và cho phép người dùng mua trực tiếp NFT trực tiếp từ TV.

Về cơ bản, nền tảng sẽ hoạt động giống như một công cụ tổng hợp, hiển thị NFT từ nhiều thị trường trên màn hình của người dùng. Cùng với việc trưng bày NFT, nền tảng còn hiển thị các chi tiết liên quan bao gồm tên của người sáng tạo và siêu dữ liệu blockchain tích hợp. Hơn nữa, người dùng còn có thể giới thiệu tài sản NFT quý giá của họ bằng cách sử dụng nền tảng.
Cuối cùng, Samsung tuyên bố rằng họ đã đảm bảo chất lượng hiển thị cho nhiều loại NFT bằng cách sử dụng công nghệ “Hiệu chỉnh thông minh” tự động điều chỉnh cài đặt của TV để phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sáng tạo NFT ban đầu.
Mức độ phổ biến của NFT tăng vọt trong năm 2021, vượt trội hơn tất cả các xu hướng hiện có trong thị trường tiền mã hóa. Theo báo cáo Chainalysis, người dùng đã gửi ít nhất 26,9 tỷ USD tới các hợp đồng ERC-721 và ERC-1155, hai loại hợp đồng thông minh Ethereum được liên kết với thị trường và bộ sưu tập NFT, khẳng định sự thống trị ngày càng tăng cao của lĩnh vực.

Từ những ông lớn như Meta, NIKE, Adidas, Ubisoft, Microsoft, Amazon, Coca-Cola, Pepsi, Budweiser hay PwC cho đến các sàn giao dịch tiền mã hóa đầu ngành như Binance, FTX, Coinbase và Huobi đều đã tham gia vào NFT, rất khó để ngăn cản để một làn sóng tiếp theo đổ bộ vào cuộc chơi trong năm 2022.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments