Beng Beng Gaming

Salad Ventures – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Lĩnh Vực Blockchain Gaming Và Web 3.0

bengbenggaming 16/02/2022 │ 09:21 BBG Library
Salad Ventures – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Lĩnh Vực Blockchain Gaming Và Web 3.0

Là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu và có trụ sở chính tại Singapore, Salad Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Các dự án mà Salad Ventures đầu tư và phát triển chủ yếu là về lĩnh vực Web 3.0 và Blockchain Gaming. 
Website của Salad Ventures: Salad.ventures

Đội Ngũ Điều Hành Của Salad Ventures

Felix Sim CEO và Co-Founder của Salad Ventures: Felix Sim xuất thân là một doanh nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Hiện tại Felix Sim đang lãnh đạo Salad trong công cuộc khám phá thế giới Blockchain Gaming và Web 3.0
Wesley Mathews giám đốc điều hành của Salad Ventures: Với vị trí giám đốc điều hành của mình, Wesly Mathews đã tổ chức hơn 2000 các sự kiện lớn nhỏ quan trọng khác nhau của Salad Ventures. Trong đó phải kể tới sự hợp tác quan trọng với một trong những công ty game lớn nhất khu vực Đông Nam Á Garena. Ngoài ra ông cũng là người chủ trì các cuộc họp quan trọng giữa Salad Ventures và những đối tác lớn khác như Rakuten, Mercer và Citibank. 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về đội ngũ điều hành của Salad Ventures tại: Salad.ventures

Danh Mục Đầu Tư Của Salad Ventures


Danh mục đầu tư của Salad Ventures tập chung chủ yếu vào các dự án Web 3.0 và GameFi. Trong đó phải kể đến cái tên đang làm mưa, làm gió trong thị trường tiền điện tử nói chung và thị trường GameFi nói riêng trong suốt năm 2021 vừa qua. Đó là dự án Axie Infinity. 
Ngoài ra còn rất nhiều cái tên nổi bật khác trong danh mục đầu tư của Salad Ventures: HappyLand, Sipher và Mines of Dalarnia

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của Salad Ventures

Axie Infinity
Là một tựa Game đi đầu trong lĩnh vực Play – to – Earn, Axie Infinity là game được xây dựng trên blockchain lấy cảm hứng từ game Pokémon nổi tiếng trên toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua việc chơi game và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình.
HappyLand
Happy Land là một Blockchain Gaming cùng lối chơi Play-to-earn, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn trang trại ở bang Texas, Hoa Kỳ. Trong Happy Land, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi thú cưng, gia súc và chăm sóc mảnh đất của mình. Từ đó, mỗi người chơi sẽ tham gia xây dựng một metaverse đa nông trại với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo.
Nếu như anh em không phải một game thủ thích chiến đấu và ưa sự bình yên, chân thực thì Happy Land sẽ là một trò chơi phù hợp với nhu cầu của người chơi. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí, việc kết hợp Blockchain giúp người chơi mã hóa tài sản nông trại của mình trong game thành tài sản thực có giá trị và đem đến thu nhập đáng kể cho người chơi.
Tìm hiểu chi tiết về dự án HappyLand tại: Bengbenggaming.com
Mines of Dalarnia
Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với các level được tạo. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi khác nhau, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của Dalarnia universe trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments