Beng Beng Gaming

Titan Hunter Công Bố Guild Game Đầu Tiên Trong Năm 2022- Sakura Guild Game

Alex 01/06/2022 │ 10:29 Play To Earn
Titan Hunter Công Bố Guild Game Đầu Tiên Trong Năm 2022- Sakura Guild Game

Titan Hunter rất vinh dự được chính thức thông báo Sakura Guild Games (SGG) đã trở thành guild đầu tiên của mình. Sự hợp tác này sẽ giúp Titan Hunter tiếp cận ngày càng nhiều game thủ trên khắp Nhật Bản và biến họ thành những Hunter thực thụ.

Sakura Guild Games chính thức trở thành Game Guild đầu tiên của Titan Hunters

Là một Gaming Guild, Sakura Guild Game sẽ đóng một vai trò lớn trong việc phát triển cộng đồng Titan Hunter với số lượng player và scholars khổng lồ của mình. SGG có thể trở thành phương tiện kết nối những người dùng có cùng sở thích chơi game, hướng dẫn họ từng bước trở thành người dùng tích cực và hỗ trợ họ kiếm lợi nhuận từ game. Bên cạnh đó, SGG sẽ hỗ trợ Titan Hunter trong một số hoạt động tiếp thị và kết nối dự án với mạng lưới KOL hùng hậu của họ.

Sakura Guild Games (SGG) là gì?

sakura-guild-games-hop-tac-cung-titan-hunter-bengbenggaming-bbg (2)

Sakura Guild Game

Sakura Guild Games là một guild có trụ sở tại Singapore và là thành viên của Blockchain Game Alliance (BGA) và 4 hiệp hội lớn khác trên thế giới. SGG hoạt động với tầm nhìn “làm nở nụ cười của mọi người trên khắp thế giới thông qua các game guild”. Kể từ tháng 12 năm 2021, họ đã vận hành một hệ thống scholarship với tư cách là một guild được chứng nhận bởi “Job Tribes”, một tựa game do Digital Entertainment Asset Pte phát hành. Vào tháng 4 năm 2022, công ty công bố kế hoạch tham gia “Gensokishi Online – META WORLD” với tư cách là guild chính thức đầu tiên của “Gensokishi Online“. Và vào tháng 5, họ thông báo gia nhập “PolkaFosystem” với tư cách là một Guild Huyền thoại.

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2022, SGG đã thuê NFT với tư cách là một Guild chính thức của “JobTribes” cho khoảng 1.500 scholars, đây là số lượng NFT lớn nhất được thuê trong số các guild “JobTribes” và họ đã nhận được khoảng 7.000 yêu cầu tham gia.

Sakura Guild Games sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác của họ với GameFi, đồng thời tăng số lượng NFT và số lượng xuất scholarship cũng như mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh hỗ trợ tiếp thị của họ, đồng thời góp phần mở rộng và phát triển ngành Web3 đồng thời giúp nhiều người hơn thể hiểu khái niệm “Play To Earn”.

Titan Hunter có điểm gì nổi bật?

sakura-guild-games-hop-tac-cung-titan-hunter-bengbenggaming-bbg (1)

TiTan Hunter đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản

Titan Hunters là game mobile kết hợp giữa tính năng NFT và thể loại MMORPG với đồ họa pixel bắt mắt. Trò chơi được phát triển bởi studio game Topebox và được ươm tạo bởi Rikkei Capital, đã được phát hành vào ngày 31 tháng 3 trên App Store và Google Play. Chỉ trong một tháng, game đã đạt được thành công đầu tiên: 200.000 lượt tải xuống và gần 70.000 người chơi hoạt động hàng ngày. Trò chơi cũng đã được quảng cáo rầm rộ tại thị trường Nhật Bản: Xếp thứ 3 trong App Store của Nhật Bản, lan truyền rộng rãi trên Twitter Nhật Bản và xuất hiện trên hơn 50 tờ báo lớn của Nhật Bản. Vào giữa tháng 5, game chính thức trở thành vườn ươm GameFi, thực hiện một bước tiến hóa để xây dựng một hệ sinh thái blockchain khổng lồ trong tương lai gần.

Đừng Quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích về GameFi nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments