Beng Beng Gaming

Run Together (RUN) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Move – To – Earn Kết Hợp Giữa DeFi Và GameFi 2022

Run Together (RUN) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Move – To – Earn Kết Hợp Giữa DeFi Và GameFi 2022

StepN – Một dự án Move – To – Earn mới được ra mắt vào tháng 4 năm 2022 gần đây đã gây ra một cơn sốt cho toàn bộ thị trường cryptocurrency. Khi mà token $GMT của dự án đã có mức tăng trưởng gấp hơn 300 lần so với giá IDO. Nối tiếp sự thành công của StepN là một loạt các dự án theo trend Move – To – Earn được tạo ra và đều có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Run Together một ứng dụng đi bộ di động được tạo ra trên Web3.0 gần đây cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng crypto. Vậy Run Together là gì? Run Together có phải là dự án tiếp theo trong trend Move –  To – Earn không? Anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Run Together Là Gì?

Được biết đến là giao thức được xây dựng trên hệ sinh thái của BNB Chain, Run Together lấy cảm hứng từ các hoạt động di chuyển thể chất của con người như đi bộ hay chạy bộ. Ứng dụng Run Together được xây dựng hướng tới mục đích truyền cảm hứng cho người dùng tham gia để cải thiện sức khỏe thể chất, ngoài ra, cũng sẽ giúp người dùng tham gia kiếm được tiền từ những hoạt động sức khỏe của họ.

Người dùng có thể trang bị cho mình các vật phẩm NFT được chia theo các dạng: – Đôi giày – Đồ thể thao – Kính … và các phụ kiện khác, v.v.

Người dùng có thể kiếm được các token có giá trị trong trò chơi cũng như giao dịch chúng để kiếm lời bằng cách đi bộ, chạy bộ và chạy bên ngoài.

Người dùng có thể trang bị cho mình các vật phẩm NFT được chia theo các dạng: – Đôi giày – Đồ thể thao – Kính … và các phụ kiện khác, v.v.

Người dùng có thể kiếm được các token có giá trị trong trò chơi cũng như giao dịch chúng để kiếm lời bằng cách đi bộ, chạy bộ và chạy bên ngoài.

Run Together bao gồm một thành phần GameFi, nhằm mục đích thúc đẩy hàng triệu người có lối sống lành mạnh hơn, chống lại biến đổi khí hậu và kết nối mọi người thông qua mạng Web 3.0. Đồng thời sử dụng thành phần SocialFi của ứng dụng để thúc đẩy hoạt động do người dùng tạo Nội dung Web 3.0.

Website chính thức của Run Together: https://runtogether.net/

run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (1)

Trang chủ Website của Run Together

Đặc Điểm Nổi Bật Của Run Together So Với Các Dự Án Move – To – Earn Khác

Play mode

Người dùng có thể lựa chọn giữa hai chế độ: chạy một mình hoặc chạy cùng bạn bè thông qua liên kết mời mời mọi người tham gia cùng bạn.

Community mode

 • Giải Marathon đầu tuần: Chạy trong cả tuần. Người dùng có thể chọn tham gia Marathon 2,5km, 5km hoặc 7,5km, nhưng mỗi lần chỉ có thể tham gia một Marathon. Ngoài ra, giải đấu Marathon hàng tháng sẽ được tổ chức 1 lần trong tháng với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn
 • Thách đấu 1v1: 2 người chơi sẽ tổ chức một cuộc đua với nhau và đặt cược một số tiền nhỏ, người thắng nhận được số tiền họ sẽ thắng cược của mình. Họ sẽ đặt ra khoảng cách và thời hạn hoàn thành, ai hoàn thành mục tiêu trước sẽ chiến thắng.
 • Coaching mode: Để trở thành Huấn luyện viên, người dùng phải hoàn thành các hạn ngạch và huy chương nhất định. Công việc của Người huấn luyện là hướng dẫn những người dùng khác cách tối đa hóa thu nhập RUN của họ mỗi ngày đồng thời trở nên hiệu quả hơn.
 • Background mode: Ngay cả khi Ứng dụng Run Together không được sử dụng tích cực, người dùng vẫn có thể kiếm được RUN, miễn là người dùng duy trì Giày của họ trong ứng dụng. Chế độ nền tính số bước trực tiếp từ ứng dụng Sức khỏe trên thiết bị di động của họ, với giới hạn hàng ngày là 3000 bước. Các khoản thu nhập này là cố định (không bị ảnh hưởng bởi hiệu suất hoặc các ưu đãi khác) và không được tính vào giới hạn RUN hàng ngày.

Tokenomics

Thông tin cơ bản về token $RUN 

 • Token name: Run together
 • Ticker: RUN
 • Blockchain: BNB Chain
 • Standard: BEP-20
 • Contract: 0xe1a2b086530e18895fa1b23a6d905dafc055f13b
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 250.000.000
 • Circulating Supply: 250.000.000

Token Allocation

 • Public: 24%
 • Team: 15%
 • Partner & Advisor: 10%
 • Liquidity: 20%
 • Eco: 31%
run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Token Allocation của Run Together

Token Release Schedule

Anh em có thể tham khảo lịch trả token RUN ở hình dưới:

run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Lịch trả token $RUN của Run Together

Token Use Case

 • Mua giày và phụ kiện từ Marketplace
 • Nâng cấp giày và phụ kiện
 • Sửa giày
 • Thuê Huấn luyện viên

Roadmap

run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Lộ trình phát triển của Run Together

Team – Partner & Investor

Team

run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (5)

Đội ngũ điều hành Run Together

Partner & Investor

Dàn backer của Run together là những dự án có uy tín lớn như BSC Station, Moonlab, FAM Central,…

run-together-la-gi-move-to-earn-defi-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (6)

Partner & Investor của Run Together

Tổng Kết

Với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động thể dục, thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho người dùng. Run Together  hứa hẹn sẽ là ứng dụng đầu tiên áp dụng mô hình kết hợp giữa Move to Earn, Social và Metaverse có tính ứng dụng thiết thực đối với sức khỏe cộng đồng và mang lại nguồn thu nhập bền vững, hấp dẫn cho cộng đồng các nhà đầu tư.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Run Together, hy vọng bài viết của BengBengGaming cung cấp những thông tin hữu ích cho anh em.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments