Beng Beng Gaming

Ronin Protocol Có Khối Lượng Bán Hàng NFT Vượt Trên 4 tỷ USD

Erick 10/06/2022 │ 02:38 Tin tức 24h
Ronin Protocol Có Khối Lượng Bán Hàng NFT Vượt Trên 4 tỷ USD

Ronin đã đạt được một cột mốc mới trong không gian mã thông báo NFT. Giao thức vừa thiết lập khối lượng giao dịch đặt mức kỷ lục và chỉ xếp sau Ethereum.

Đây là một trong những thị trường NFT phổ biến nhất khi nói đến các trò chơi Play to Earn. Trong đó, Sky Mavis, công ty đứng sau trò chơi kiếm tiền cực kỳ phổ biến Axie Infinity, đã tạo ra Ronin vào năm 2020. Bởi vì Sky Mavis nhận ra cơ sở hạ tầng của Ethereum quá chậm và phí đắt đỏ. Do đó, họ đã xây dựng một thị trường cung cấp các dịch vụ trò chơi NFT.

Theo nghiên cứu, có tổng doanh số bán hàng khoảng 4.07 tỷ USD tính đến ngày 5 tháng 6. Điều này được coi là một sự thúc đẩy lớn đối với toàn bộ hệ sinh thái Ronin sau khi giá RON, ronin-protocol-ban-hang-nft-vuot-tren-4-ty-usd-bengbenggaming-bbg

 Khối lượng bán hàng NFT của các Blockchain 

Bước ngoặt này đặt Ronin vượt qua các đối thủ như: Solana; Flow; Polygon; WAX; Avalanche; Immutable X; Palm; Tezos; Panini và Binance Smart Chain (BSC).

Sơ lược về Ronin (RON)

Ronin là một Ethereum sidechain Ethereum được tùy chỉnh và thiết kế cho việc mở rộng NFT games, nó được xây dựng bởi nhóm Sky Mavis của Axie Infinity. Dự án chạy cơ chế đồng thuận Proof of Authority (PoA), có thể được coi là phiên bản tùy chỉnh của PoS. Trong POA, số lượng validators thường sẽ ít hơn 25. Các validators được chọn đều là các đối tác đáng tin cậy được Sky Mavis ủy quyền như: Binance, Unisoft, Animoca, Nonfungible.com, Dapp.com,…

Ronin validators có trách nhiệm tạo và xác thực các block, xử lý việc chuyển và lưu trữ tài sản giữa Ronin và Ethereum, bao gồm cả ERC20 và NFT token.

Điểm nổi bật 

Một lợi thế ở thời điểm hiện tại bao gồm:

  • Ronin cho phép giao dịch nhanh chóng gần như tức thì.
  • Chi phí giao dịch trên Ronin cực kỳ thấp (trên Ethereum có thể tốn vài $ hoặc vài chục $ mỗi transaction).
  • Các token trong Axies (ERC20, NFT) có thể được chuyển giao tự do giữa Ethereum và Ronin Bridge.
  • Ronin Được tùy chỉnh cho Axie Infinity, nên nó phù hợp với các yêu cầu tùy chỉnh phức tạp của Axie, vì thể nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi game đáng kể cho người dùng Axies.

Điều gì đã làm tăng doanh số bán hàng của Ronin? 

Nhìn vào sự gia tăng đột biến về số lượng người mua duy nhất từ ​​tháng 8. Sự gia tăng doanh số bán hàng đã dẫn đến tổng số giao dịch của chuỗi tăng vọt. Cụ thể, nền tảng ghi nhận 305,127 người mua duy nhất và 1,853,437 giao dịch. Cùng kỳ đó là mức doanh thu hàng tháng cao nhất mọi thời đại của Ronin với khoảng 848,24 triệu USD.

ronin-protocol-ban-hang-nft-vuot-tren-4-ty-usd-bengbenggaming-bbg

Doanh số bán hàng tháng của Ronin

Phần lớn khối lượng này đến từ trò chơi theo mô hình P2P lớn nhất, Axie Infinity. Các tháng khác đóng góp đáng kể vào doanh thu của Ronin là tháng 7 (666.17 triệu USD), tháng 9 (518.87 triệu USD), tháng 10 (545.79 triệu USD) và tháng 11 năm 2021 (754.76 triệu USD). 

Phản ứng từ giá RON

RON được ra mắt là tài sản giao dịch tiền điện tử của Ronin vào tháng 1 năm 2022. Nó niêm yết vào ngày 27 tháng 1 ở mức 3.56 USD, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.32 USD vào cùng ngày. Say đó, RON kiểm tra mức thấp nhất là 0.4275 USD vào ngày 27 tháng 5.

Giá của RON/USDT trên Tradingview

Tại thời điểm viết bài, giá của đồng RON là 0.4947 USD. Nhìn chung, con số này tương đương với mức giảm 87% trong suốt năm 2022. Có lẽ, sự kiện Ronin bị tấn công đã khiến giá RON khó khôi phục.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật được những thông tin mới nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments