Beng Beng Gaming

ReBlock Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Tư Vấn Giải Pháp Cho Các Dự Án Công Nghệ Blockchain Trên Toàn Cầu

bengbenggaming 14/02/2022 │ 10:07 BBG Library
ReBlock Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Tư Vấn Giải Pháp Cho Các Dự Án Công Nghệ Blockchain Trên Toàn Cầu

ReBlock Là Gì?

ReBlock là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến công nghệ Blockchain trên toàn cầu. Mặc dù là một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, nhưng hệ thống đội ngũ làm việc của ReBlock gồm tập hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền điện tử trên toàn thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ukraine, Ấn Độ và Nga.
ReBlock thường tập chung vào các dự án Defi, NFT và đặc biệt là GameFi. ReBlock thường phát hiện những dự án, những công ty khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ Blockchain tiềm năng và đầu tư vào chúng từ rất sớm. 
Đối với những dự án tiềm năng, ReBlock vừa là một nhà đầu tư, vừa là một nhà tư vấn chiến lược, chuyên cung cấp các giải pháp để đưa các dự án đó lên trên nền tảng Blockchain. 
Website của ReBlock: Reblock.net

Đội Ngũ Điều Hành Của ReBlock 


ReBlock là tập hợp của những thành viên đa Quốc Gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền điện tử

  • Chris Lee (CEO) Giám đốc điều hành của ReBlock đến từ Hàn Quốc
  • Inna Kalianov Giám đốc gia tư vấn, bán hàng các sản phẩm về công nghệ Blockchain của ReBlock đến từ Ukraina
  • Jack Park Chuyên gia cung cấp các giải pháp khắc phục nhược điểm của các dự án trong lĩnh vực công nghệ Blockchain của ReBlock đến từ Hàn Quốc
  • Maks Marchuk Trưởng phòng & giám đốc kinh doanh của ReBlock đến từ Ukraina
  • Ruslan Kalianov Giám đốc Marketing của ReBlock đến từ Ukraina

Tìm hiểu thông tin chi tiết về đội ngũ điều hành của ReBlock tại: Reblock.net

Danh Mục Đầu Tư Của Reblock

Những dự án mà Reblock đầu tư vào trong thời gian gần đây chủ yêu là những dự án về lĩnh vực Defi, NFT và đặc biệt là GameFI
Tìm hiểu chi tiết về danh mục đầu tư của ReBlock tại: Reblock.net

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Trong Danh Mục Đầu Tư Của ReBlock

Idle Cyber 
Idle Cyber là một game NFT với phong cách RPG được phát triển trên BSC Blockchain. Với cấu trúc trò chơi hấp dẫn và các tính năng độc đáo của mô hình Play-to-Earn, Idle Cyber hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi một thế giới trải nghiệm không giới hạn về cấp độ, cũng như chế độ PvP và bộ sưu tập anh hùng RPG.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Idle Cyber tại: Bengbenggaming.com
The Three KingDoms
Three Kingdoms là một trò chơi NFT thế hệ thứ ba mang tính chiến lược cao dựa trên các nhân vật lịch sử của thời kỳ Tam Quốc. Các nhân vật lịch sử cho phép gamer chơi trò chơi hấp dẫn đồng thời nhận được phần thưởng cho thành tích của họ.
Như đã đề cập trước đây, sự ra đời của trò chơi NFT thế hệ thứ hai cung cấp cho người dùng một cách để kiếm NFT, nhưng thường có những cách hạn chế để kiếm được chúng. Tam Quốc có nhiều phương pháp chưa từng thấy trước đây trên thị trường GameFi để kiếm mã thông báo. Người dùng có thể thu thập các ký tự NFT, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trò chơi để kiếm NFT. Tam Quốc sẽ là trò chơi đầu tiên kết hợp ý tưởng chiến đấu và vây hãm các thành trì với việc khoanh vùng, mang đến một luồng gió mới cho cảnh quan GameFi.
Tìm hiểu chi tiết về dự án The Three Kingdoms tại: Bengbenggaming.com
Warena
Lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain và nắm bắt xu hướng NFT Gaming trên toàn cầu,  Warena là sự kết hợp hài hòa giữa Play-to-Earn và Metaverse. Bất kỳ ai tham gia trong hệ sinh thái Warena đều được có thể thưởng thức lối chơi chiến lược đối kháng trong Metaverse rộng lớn, siêu thực tế và đặc biệt kiếm được thu nhập trong hệ sinh thái này. Chúng ta có thể nhận được Token trong quá trình chơi trò chơi và các token này có thể chuyển đổi thành NFT để dễ dàng đem giao dịch ở các sàn.
Warena cho phép người chơi có thể tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng họ bao gồm : hình đại diện nhân vật , thuộc tính của nhân vật, bom, đạn, các thiết bị và kỹ năng. Điều này giúp người chơi mang lại tính trải nghiệm thực tế rất cao trong suốt cuộc phiêu lưu của mọi người. Ngoài ra, trong Warena metaverse người chơi có thể gặp gỡ , tưởng tác và đặc biệt là có thể chiến đấu với các người chơi khác. 
Tìm hiểu chi tiết về dự án Warena tại: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments