Beng Beng Gaming

Rapper BinZ Sắp Mở Bán NFT, Liệu Đây Có Phải Là Mở Đầu Cho Trào Lưu NFT Của Nghệ Sĩ Việt Nam?

Rapper BinZ Sắp Mở Bán NFT, Liệu Đây Có Phải Là Mở Đầu Cho Trào Lưu NFT Của Nghệ Sĩ Việt Nam?

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Binz có thể mở ra trào lưu mới cho sự tham gia của một loạt các nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam vào thị trường tiền mã hóa.
Cộng đồng tiền mã hóa gần đây liên tục xuất hiện thông tin về việc nam ca sĩ Binz đang rục rịch phát hành một bộ sưu tập NFT. 
Binz sở hữu chất giọng rap khàn khàn đặc trưng và được một số người đánh giá là mang tính lãng mạn. Âm nhạc của Binz ẩn chứa sự nghịch ngợm, tinh quái của Hip Hop đường phố và chịu ảnh hưởng của dòng hip hop Mỹ. 
Mới đây, Binz vừa xác nhận:Binz sẽ ra mắt Bộ sưu tập NFT cho ca khúc mới Don’t Break My Heart’ trên nền tảng blockchain Tuniver vào ngày 16/3 này.
Bộ sưu tập sẽ có 4 định dạng: Platinum, Gold, Silver, và Bronze – tương ứng với một tỷ lệ chia sẻ phí bản quyền nhạc số nhất định của ‘Don’t Break My Heart’ cùng những đặc quyền khác nhau.

Một bộ sưu tập mang tên Binz – DBMH [Tuniver] được niêm yết trên chợ NFT của Binance – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. 

Tổng quan về Tuniver

Giới thiệu về Tuniver

Tuniver là một nền tảng kết nối hiệu quả người hâm mộ với các nghệ sĩ và bài hát yêu thích của họ. Người hâm mộ và nhà đầu tư sẽ không chỉ có thể đầu tư mà còn có quyền sở hữu các bài hát và album phiên bản giới hạn, tài sản kỹ thuật số có chữ ký của các nghệ sĩ nổi tiếng. Tuniver sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2022, trong vài ngày tới Tuniver sẽ có đợt INO trên Binance với một nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam

NFT âm nhạc từ Tuniver

Nhạc NFT từ Tuniver mang đến một cách tiếp cận khác cho người hâm mộ và nhà đầu tư. Tất cả những gì họ cần làm là hỗ trợ các nghệ sĩ của mình hàng tháng, các nghệ sĩ / nhãn hàng sẽ chia sẻ % doanh thu Tuniver, sau đó sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu NFT thông qua smart contract.

Ra mắt NFT đầu tiên trên Binance NFT

Với tiềm năng rất lớn cho NFT ở Châu Á và Việt Nam, Binance NFT sẽ hợp tác với Tuniver để cung cấp ra mắt NFT đầu tiên cùng với Binz
Binz được coi là rapper nổi tiếng nhất Việt Nam với 1,7 triệu người theo dõi trên cả Facebook và Youtube và phần lớn khán giả của anh là những người trẻ thành thị, am hiểu công nghệ.
Phần thưởng NFT này sẽ có 4 hạng khác nhau: Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng, mỗi hạng có % chia sẻ tiền bản quyền khác nhau và các đặc quyền dành riêng cho người hâm mộ.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments