Beng Beng Gaming

Radio Caca (RACA) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Tiền Điện Tử Radio Caca 2022

Alex 20/05/2022 │ 06:00 Game Play To Earn
Radio Caca (RACA) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Tiền Điện Tử Radio Caca 2022

Radio Caca là gì? Dự án này có điểm gì khác biệt? Token RACA là gì? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu về dự án điện tử Radio Caca cũng như token RACA nhé.

Radio Caca Là Gì?

Radio Caca là một tổ chức phi tập trung (DAO) được điều hành bởi các người dùng Internet trên toàn cầu. Về cơ bản thì đây sẽ là một nơi hợp nhất các lĩnh vực hiện có trên thị trường tiền điện tử như DeFi, NFT hay các trò chơi dạng Play-to-Earn. Đội ngũ phát triển của dự án này cũng đã tạo ra trò chơi P2E Metamon và The Universal Metaverse (USM). Radio Caca còn là quản lý độc quyền của dự án NFT Maye Musk Mystery Box (MPB).

Dự Án Radio Raca Có Điểm Gì Khác Biệt?

USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng trên BNB Chain(trước đây là Binance Smart Chain). USM và viết tắt của United States of Mars. Cụ thể hơn, đây là hành tinh ảo (sao Hỏa) bao gồm nhiều khu vực được gọi là “tiểu bang”. Mỗi bang có nhiều đặc điểm riêng, đang chờ được khám phá, và nó bao gồm nhiều mẫu đất.

radio-caca-raca-la-gi-tong-quan-ve-radio-caca-bengbenggaming-bbg (1)

“Hành tinh ảo” USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ ảo được xây dựng trên Binance Smart Chain. USM Metaverse sẽ cho phép người chơi tham gia và lựa chọn các trải nghiệm khác nhau. USM Metaverse sẽ ra mắt minigame cho phép người chơi Play-to-earn  trong đó RACA đóng vai trò tương tự như “AXS” trong AXIE Infinity trên BSC vào 9/2021.

Minigame cũng sẽ nằm trong USM Metaverse trên một đơn vị duy nhất của một trong những vùng đất của MBP. Lưu ý: USM Metaverse đang được phát triển bởi các kỹ sư của Tencent Games và Roblox và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Game NFT Metamon

Người chơi có thể điều khiển và thu thập các Metamon siêu đáng yêu. Hầu hết tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả Metamon, đều là NFT. Bạn có toàn quyền sở hữu các NFT này và bạn có thể giao dịch chúng.

radio-caca-raca-la-gi-tong-quan-ve-radio-caca-bengbenggaming-bbg (1)

Các Metamon siêu đáng yêu trong game

Metamon là một game Play to Earn được của USM Metaverse. Metamon là nhân vật chính trong tựa game cùng tên. Trong game người chơi có thể điều khiển và thu thập các Metamon siêu đáng yêu. Hầu hết tất cả các vật phẩm trong game, bao gồm cả Metamon, đều là NFT. Người chơi có toàn quyền sở hữu các NFT này và có thể chuyển nhượng, tặng hoặc niêm yết chúng trên bất kỳ thị trường NFT nào.

Dự án quan tâm đến việc đảm bảo rằng trải nghiệm “Chơi để kiếm tiền” của người chơi cũng là một hành trình rất “Vui vẻ để kiếm tiền” xuyên suốt. Điều này quan trọng. Nó thúc đẩy mọi quyết định thiết kế mà dự án đưa ra. Người chơi sẽ có thể tham gia vào việc tạo trải nghiệm Metamon ảo tùy chỉnh cho bản thân và cộng đồng (trao quyền cho tất cả người dùng).

Dự án sẽ tiếp tục phát triển trải nghiệm Metamon của người chơi. Game sẽ luôn vui hơn và thú vị hơn – nó sẽ liên tục được nâng cao và cập nhật bởi đội ngũ phát triển game đẳng cấp thế giới của dự án.

The Dancing Koda

Koda được biết đến là một trong những chú chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới với tùy chọn lưu trữ dữ liệu trên Mạng IPFS/ Filecoin. Radio Caca sẽ phát hành sản phẩm thuộc dự án của The Dancing Koda và các nhà đầu tư sẽ dùng đồng token Raca để đấu giá các sản phẩm này. 

Đội Ngũ Phát Triển Dự Án

Nhóm đội ngũ phát triển dự án bên mảng USM Metaverse đều là những kỹ sư có 2 năm kinh nghiệm phát triển game, bao gồm những dự án nổi tiếng nhất trên thế giới như Roblox hay Tencent Games thuộc Tencent – tập đoàn lớn thứ 5 trên thế giới sau Apple, Microsoft,…

Trong những năm gần đây, công ty đang đầu tư xây dựng các ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh. Điều này cho thấy nhóm dự án đã tiến hành nghiên cứu và có nhiều kinh nghiệm về cách thức xây dựng và vận hành các ứng dụng trò chơi trong dự án. 

Đối Tác Của Dự Án

Radio Caca là dự án thành công trong việc xây dựng mạng lưới các đối tác chiến lược uy tín. Có thể phân chia các đối tác của Radio Caca thành ba nhóm chính, đó là: Metaverse, NFT và Social Media.

 • Metaverse: Stanford AI – trung tâm trí tuệ nhân đạo của Đại học Stanford, Mỹ, Google AI – đơn vị trí tuệ nhân tạo của Google…
 • NFT: Binance NFT – thị trường giao dịch NFT…
 • Socail Media: Hợp tác với nhiều KOLs nổi tiếng như CZ (Founder của Binance), Maye Musk (mẹ tỷ phú Elon Musk), Elon Musk (Founder của Tesla và Space X)…

RACA Token Là Gì?

RACA là token gốc của dự án, $RACA được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới blockchain Binance Smart Chain (BSC). Token này dùng để giao dịch mua bán, thanh toán sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực NFT, âm nhạc, thời trang, nghệ thuận. Đặc biệt, RACA sẽ được sử dụng để khai thác đất đai, tài nghiên quý hiếm và các NFT trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Thông tin về đồng RACA

 • Token name: Radio Caca token
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain (nay là BNB Chain)
 • Token standard: BEP-20
 • Token type: Utility token
 • Địa chỉ contract: 0x043b49749e0016e965600d502e2177ca2d95b3d9
 • Total Supply: 445,278,491,084 RACA

Phân bổ RACA token

 • Tên token: Radio Caca
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Chuẩn token: BEP-20
 • Loại token: Token tiện ích
 • Nguồn cung: 500.000.000.000 RACA
 • Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 320.000.000.000 RACA
 • Phân bổ cho đội ngũ và các đối tác: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khoá mỗi quý)
 • Phân bổ cho staking và đào coin: 60.000.000.000 RACA (phát hành trong 1 năm)
 • Phân bổ token để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA phiên bản thứ 2

Sàn giao dịch RACA

RACA hiện được niêm yết và giao dịch trên các sàn giao dịch MEXC Global, PancakeSwap (V2), Gate.io, BitZ, CoinW, ZT, AOFEX,… Bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn này.

Lời Kết 

Bài viết trên vừa cập nhật cho bạn những thông tin về Radio Caca là gì, Raca coin là gì, cũng như nêu ra những điểm khác biệt của dự án. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho độc giả của Beng Beng Gaming những thông tin hữu ích về dự án Radio Caca. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments