Beng Beng Gaming

Radio Caca Được Binance Smart Chain Công Bố Là MVBIII Monthly Star

bengbenggaming 19/10/2021 │ 08:28 Tin tức 24h
Radio Caca Được Binance Smart Chain Công Bố Là MVBIII Monthly Star

Dự án GameFi/Metaverse Radio Caca đã giành được giải thưởng danh giá của tháng 9, đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của dự án và tiếp tục khẳng định sự nổi bật của họ trong không gian Blockchain.

Radio Caca – NFT, GameFI và Metaverse Powerhouse

Binance đã tiết lộ dự án giành được giải thưởng MVBIII Monthly Star (MVB)  tháng 9 là Radio Caca ($RACA). Dự án được chọn theo kết quả của họ trên một số chỉ số bao gồm khối lượng giao dịch, người dùng đang hoạt động, tổng giao dịch và các phân tích khác.
Có thể thấy sức ảnh hưởng lớn mà Binance Smart Chain mang lại trong mạng lưới Decentralized Finance (DeFi), đó là một niềm vinh dự cho những dự án nào nhận được giải thưởng Monthly Stars trên mạng lưới của họ. Radio Caca đã gây ấn tượng với ban giám khảo với việc mở rộng và sáng tạo được đưa vào để xây dựng trò chơi Metamon P2E và Universal Metaverse (USM) cùng những thành tựu khác.

Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2021, RACA đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong GameFi và Metaverse. Các bản phát hành NFT của họ rất được săn đón và đã được chứng minh bằng các đợt bán hàng gần như là tức thời liên tiếp. Ngoài ra, Radio Caca là một trong những dự án hỗ trợ chính của ngành công nghiệp Metaverse và họ lưu giữ những NFT độc quyền của CZ, Maye Musk và Justin Sun.
Thị trường Metaverse toàn cầu được dự đoán sẽ đạt mức định giá 280 tỷ đô la vào năm 2025 (theo Strategy Analytics, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu). Với sự quan tâm lớn từ cộng đồng toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và đội ngũ phát triển đầy nhiệt huyết, RACA được định vị để trở thành người khổng lồ của ngành công nghiệp Metaverse trong nhiều thập kỷ tới.

Việc được Binance lựa chọn có ý nghĩa gì đối với Radio Caca

RACA được Binance Smart Chain lựa chọn mang lại ảnh hưởng đáng kể cho dự án. Những dự án chiến thắng giải thưởng Monthly Stars có quyền tham gia vào nhiều loại tiền thưởng từ Binance: hỗ trợ cộng đồng BSC; tiếp cận với chương trình ươm tạo và là cố vấn MVB; chiết khấu kiểm toán hợp đồng thông minh từ các đối tác Binance; cơ hội cạnh tranh cho danh sách Top Ten MVB Projects; huy hiệu Galaxy NFT cấp quyền truy cập vào các sự kiện và hội thảo riêng tư; các khoản đầu tư từ Quỹ đầu tư 500 triệu đô la mới của Binance và thanh khoản từ Quỹ thanh khoản 100 triệu đô la của họ.

Tại sao Radio Caca xứng đáng giành chiến thắng

Radio Raca đã đạt được một số thành tích ấn tượng, bao gồm cả việc trở thành dự án quản lý duy nhất NFTs của Maye Musk. Họ đã xây dựng được một trò chơi Play-to-Earn thú vị dựa trên NFT “Metamon”, cũng như đang phát triển một Metaverse ấn tượng, tất cả đều sẽ được hỗ trợ và cập nhật bởi đội ngũ phát triển đẳng cấp thế giới. Radio Caca cũng có các mục tiêu lộ trình sâu rộng, mà họ đã trình bày đầy đủ chi tiết trong một bài đăng trên Medium. Với các kế hoạch kéo dài đến năm 2035, thể hiện cam kết xây dựng một sản phẩm bền vững.

Kết luận

Việc được lựa chọn là một trong những dự án hàng đầu trong mắt Binance Smart Chain là một giải thưởng ấn tượng giành cho Radio Caca. Giải thưởng này chắc chắn sẽ mang lại sự tiếp xúc mới cho nền tảng nếu xét đến danh sách lợi ích ấn tượng mà nó mang lại. Mặc dù chỉ mới sáu tháng kể từ khi bắt đầu dự án, Radio Caca đã tự khẳng định mình là một nhà lãnh đạo GameFi và Metaverse thực sự. Khi giành được giải thưởng danh giá này, họ đã tặng một Cybertruck cho một trong những MPB NFT holders may mắn trong dự án của họ.
Source: bsc.new
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments