Beng Beng Gaming

Quỹ Everse Capital Là Gì? Tìm Hiểu Danh Mục Đầu Tư Của Everse Capital 

bengbenggaming 27/11/2021 │ 11:15 BBG Library
Quỹ Everse Capital Là Gì? Tìm Hiểu Danh Mục Đầu Tư Của Everse Capital 

Hiện tại có nhiều quỹ tham gia vào thị trường Cryptocurrency, blockchain hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Everse Capital.

Quỹ Everse Capital Là Gì?

Quỹ Everse Capital được thành lập năm 2019.
Everse Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm do Cryptocurrency Influencer lãnh đạo, thường được gọi là Ash WSB. 
Everse Capital hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông mạng lưới quan hệ đối tác và tài trợ vốn. Everse Capital cung cấp các dịch vụ về Xây dựng cộng đồng, gọi vốn, marketing, Nghiên cứu thị trường, Tiếp cận đối tác và Luật.
Everse Capital ủng hộ việc những công ty tham gia trong việc chuyển đổi hệ sinh thái kỹ thuật số.
Everse ưu tiên giá trị của ‘Doanh nhân’ và hỗ trợ nghiêm túc trong mảng DeFi, Web3, NFT hay Gaming. Everse Capital đã hỗ trợ các dự án thành công đã thu được hơn hàng tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường và Everse Capital đã xây dựng một trong những mạng gốc mạnh nhất trong thế giới tiền điện tử. Everse Capital hỗ trợ các công ty trong danh mục đầu tư của mình phát triển thông qua mạng lưới năng động và nguồn vốn hiệu quả.
Sức mạnh cốt lõi của Everse Capital nằm ở khả năng tạo ra sự phát triển cộng đồng nhanh chóng với sự tập trung rõ ràng vào các mục tiêu của dự án. Các công ty trong danh mục đầu tư của Everse Capital có được một cộng đồng gồm hàng nghìn người dùng trước khi ra mắt, họ định vị mình vào một số sàn giao dịch phổ biến, những người có ảnh hưởng, cộng đồng nhà phát triển và những người ủng hộ trên toàn cầu.

Những dịch vụ của Everse Capital


Những dịch vụ mà Everse Capital hướng tới như:

  • Community_building
  • Raising funds
  • Marketing plan breakdown
  • Influencer connections
  • Partnerships
  • Legal services

Những dự án mà Everse Capital tham gia


Everse Capital đã đầu tư 30 dự án trong có có những dự án được đầu tư lên tới 600K$ tiêu biểu trong đấy có những dự án 

Coin98


Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài, cho vay, tiết kiệm,…
Bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain. Giao thức cung cấp nền tảng giúp người dùng tương tác dễ dàng vào hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như trao đổi phi tập trung,  lending protocol, on-chain governance và các game dựa trên blockchain.

Starpunk 


Starpunk là một nền tảng NFT game launchpad. Dự án được phát triển nhằm mục đích dân chủ hoá quyền tiếp cận đến các NFT và cho phép tất các nhà phát triển game đẩy mạnh sự phát triển của NFT thông qua cách tiếp cận plug-and-play (cắm và chạy).
Các game mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game Launchpad của dự án, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho game mà họ lựa chọn, mang lại cho những game đó một khởi đầu tốt trong thị trường mà sự cạnh tranh ngày càng gắt gao.

9D NFT 


9D NFT mô hình game kiếm hiệp 3D blockchain.Người chơi sẽ nhập vai vào những cuộc phiêu lưu đến những vùng đất với nền văn hóa đa dạng như Ấn Độ, Trung Quốc, Roma, Ai Cập,…

Omniverse


Omniverse là một mạng lưới các nền tảng đa phương tiện thuộc Chuỗi thông minh Binance. Đa phương tiện bao gồm trò chơi, nghệ thuật, truyền hình, âm nhạc và sự thích ứng ngày càng tăng của những gì tiền điện tử cần. Omniverse nhằm mục đích đưa các trò chơi P2E phát huy hết tiềm năng của chúng bằng cách giảm phí gas ở mức tối thiểu hoặc hoàn toàn không. Omniverse cũng tìm cách có một thị trường NFT, nơi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có thể đúc các tác phẩm của họ và bán chúng tại các phòng trưng bày của chúng tôi với mức phí thấp. 

TITAN HUNTERS


TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án game sáng tạo và độc đáo, kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature).
Trong TITAN HUNTERS, bạn có thể trở thành một thợ săn và khám phá những bí mật trong một thế giới kỳ thú và bí ẩn. Game thủ cũng có thể tham gia vào những trận chiến hoành tráng để chống lại những tên trùm quái vật tức giận và xảo quyệt – Titans. 

DEFI WARRIOR


Trò chơi dựa trên blockchain không chỉ mang các yếu tố blockchain vào trò chơi, mà còn tái tạo thế giới blockchain thu nhỏ để cho phép người dùng hiểu công nghệ một cách dễ dàng hơn.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Everse Capital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng BBG đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments