Beng Beng Gaming

Quỹ Đầu Tư Raptor Capital Là Gì? Tìm Hiểu Top 5 Dự Án GameFi Tiềm Năng Trong Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

bengbenggaming 19/01/2022 │ 10:36 BBG Library
Quỹ Đầu Tư Raptor Capital Là Gì? Tìm Hiểu Top 5 Dự Án GameFi Tiềm Năng Trong Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

Raptor Capital Là Gì?

Raptor Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tư chủ yếu tập chung vào thị trường tài chính Blockchain và Defi. Raptor Capital chuyên đầu tư vào các công ty startup ngay từ những giai đoạn đầu tiên khi còn sơ khai. Đối với các startup Raptor Capital vừa là nhà đầu tư mạo hiểm vừa là bạn đồng hành chỉ đường, dẫn lối cho các startup còn non trẻ. Raptor Capital chuyên đầu tư vào các  dự án blockchain và thị trường tiền điện tử trên toàn cầu.
Hiện tại, đội ngũ phát triển của Raptor Capital vẫn chưa chính thức ra ngoài cộng đồng, tuy nhiên Raptor Capital lại được đánh giá là 1 đội ngũ gồm các chuyên gia hàng đầu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích trong thị trường tiền điện tử. 
Bằng chứng là việc trong năm 2021, Raptor Capital đã đầu tư và hỗ trợ cho rất nhiều các dự án đi đến thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Đặc biệt phải kể đến thành công của nhiều dự án GameFi trong năm vừa qua.
Website chính thức của Raptor Capital: raptorcapital.io

Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

Với sự bùng nổ của GameFi trong năm 2021, danh mục đầu tư của Raptor Capital trong năm vừa rồi bùng nổ mạnh mẽ khi đầu tư chủ yếu vào các dự án GameFi. Có rất nhiều các dự án GameFi được Raptor Capital đầu tư vào đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường GameFi và thu hút được nhiều quỹ đầu tư lớn. 
Một số các dự án GameFi nổi trội được Raptor Capital đầu tư vào như: ASPO World, Titan Hunters, HeroVese,…

Top 5 Dự Án GameFi Tiềm Năng Trong Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

ASPO World

ASPO World là một nền tảng game phép thuật thẻ bài đấu tướng được xây dựng trên blockchain, hỗ trợ bởi nhà sản xuất game hàng đầu và giàu kinh nghiệm ở châu Á. Bước vào game, người chơi có thể tương tác trong một thế giới rộng lớn và hấp dẫn đồng thời có thể kiếm tiền từ các trận chiến với những người chơi khác
Chi tiết về dự án ASPO World tại website: Bengbenggaming.com

Heroes & Empires

Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật chơi cờ tự động, được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn vui vẻ với nhiều tính năng chơi game.
Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp, tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.
Chi tiết về dự án Heroes & Empires tại website: Bengbenggaming.com

MetaWars

MetaWars là một tựa game nhập vai & chiến lược nhiều người chơi được xây dựng trong bối cảnh trong một vũ trụ .Trong thế giới metaverse của Metawars, người chơi sẽ sử dụng bộ sưu tập NFT của mình (Robot, tàu chiến) để tham gia vào các trận chiến và thu về những khoản lợi nhuận thông qua các nhiệm vụ và đối kháng (PvP). Người chơi có thể  kiếm tiền, staking và giao dịch với những tiện ích của mã thông báo $WARS trong vũ trụ trò chơi.
Chi tiết về dự án MetaWars tại website: Bengbenggaming.com

Titan Hunters

Titan Hunters được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của Titan Hunters
Chi tiết về dự án Titan Hunters tại website: Bengbenggaming.com

Heroverse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.
Chi tiết về dự án Heroverse tại website: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments