Beng Beng Gaming

Quỹ Đầu Tư Moonrock Capital Là Gì? Tổng Quan Về Portfolio Của Moonrock Capital

bengbenggaming 01/01/2022 │ 09:06 BBG Library
Quỹ Đầu Tư Moonrock Capital Là Gì? Tổng Quan Về Portfolio Của Moonrock Capital

Quỹ Đầu Tư Moonrock Capital Là Gì?

Moonrock Capital là một Đối tác Đầu tư và Tư vấn Blockchain có trụ sở  tại London và Hamburg. Đội ngũ của Moonrock tin rằng công nghệ Blockchain và tiền điện tử sẽ thay đổi mạnh mẽ thị trường tài chính truyền thống  trên quy mô toàn cầu.
Do đó, Moonrock Capital luôn tận tâm giúp đỡ các startup trẻ trong quá trình khởi nghiệp. Moonrock Capital sẽ giúp đỡ các startup phát triển các chiến lược tăng trưởng độc đáo tập trung vào các khía cạnh chính của kinh doanh blockchain bằng cách tận dụng các mối quan hệ của và kinh nghiệm của mình trong ngành này.
Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta sẽ cùng khám phá kỹ hơn về danh mục đầu tư của Moonrock Capital ở phần kế tiếp của bài viết này.

Đội Ngũ Điều Hành Của  Moonrock Capital

Jonathan Habicht Founder của Blockfyre và là đối tác quản lý tại Moonrock Capital: Nghiên cứu và Đầu tư vào Blockchain và Tiền điện tử 24/7. Ông là Người sáng lập Blockfyre và Đối tác quản lý tại Moonrock Capital. Sau khi lấy bằng kinh tế, tôi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, với trọng tâm chính là chuyển đổi kỹ thuật số và các mô hình kinh doanh mới.
Simon Dedic Co-Founder của Blockfyre đối tác quản lý tại Moonrock Capital: Simon Dedic rất đam mê Blockchain & tiền điện tử và anh là  1 nhà giao dịch Bitcoin & Altcoin với nhiều năm kinh nghiệm
Alex Smith Founder và CEO tại The Daily Chain: Alex Smith là Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại The Daily Chain. Nhà văn nổi bật trong Experfy và Hackernoon.

Danh Mục Đầu Tư Của Moonrock Capital

Moonrock Capital hướng đến tập trung đầu tư vào các dự án DeFi và các dự án mảng Web 3.0. Anh em có thể thấy các dự án mà Moonrock Capital đang đầu tư hầu hết là những dự án đã gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường, tất cả đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng chứ không đầu tư dàn trải. Và như đã nói ở trên, Moonrock Capital sẽ đi đường dài và hỗ trợ dự án từ những ngày đầu tiên cho đến khi dự án đạt được những thành quả nhất định.

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Moonrock Capital

Kylin Network: Kylin Network là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp.
Terra (Luna): LUNA là một phần của hệ thống cân bằng thuật toán giúp các stablecoin chạy trên blockchain Terra duy trì sự ngang bằng với các loại tiền tệ fiat. … Money, một nền tảng cho vay phi tập trung đa chuỗi, đã tung ra một sản phẩm thu lợi nhuận cho các token không chịu lãi suất được gọi là Degenbox.
The Parallel: Có thể nói The Parallel là dự án GameFi, Metaverse đình đám nhất trong thời gian qua mà Moonrock Capital đầu tư vào. The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
Anh em có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án The Parallet tại: Bengbenggaming.com

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Moonrock Capital  cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Bengbenggaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments