Beng Beng Gaming

Quỹ Đầu Tư  Coincu Ventures  Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Coincu Ventures

bengbenggaming 31/12/2021 │ 10:37 BBG Library
Quỹ Đầu Tư  Coincu Ventures  Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Coincu Ventures

Quỹ Đầu Tư  Coincu Ventures  Là Gì?

CoinCu Ventures là một công ty Đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Việt Nam. Coincu Ventures chuyên đầu tư vào các công ty startup ngay từ những giai đoạn đầu tiên khi còn sơ khai. Đối với các startup Coincu Ventures vừa là nhà đầu tư mạo hiểm vừa là bạn đồng hành chỉ đường, dẫn lối cho các startup còn non trẻ. Coincu Ventures chuyên đầu tư vào các  dự án blockchain và thị trường tiền điện tử trên toàn cầu.

Đội Ngũ Phát Triển

Steven Nguyen Founder & Chủ tịch của Coincu Ventures:  Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường Internet đồng thời là đồng sáng Co – Founder của nhiều công ty nổi tiếng như Netlink, Metub Network, Theothao247.vn đặc biệt là Luxstay.
Hùng Định Co – Founder của Coincu Ventures:  Cùng với chủ tịch  Steven Nguyễn,  Hùng Định chính  là những người đầu tiên đặt những viên gạch để xây dựng lên nền móng vững chắc cho Coincu Ventures.
Giang Diễm Quỳnh Co – Founder và Giám đốc điều hình của Coincu Ventures: Đây là gương mạnh nữ duy nhất trong đội ngũ điều hành của Coincu Ventures. Giang Diễm Quỳnh Doanh nhân và nhà đầu tư có đam mê và tầm nhìn mạnh mẽ, tin tưởng vào cộng đồng khởi nghiệp trẻ, đặc biệt là cộng đồng blockchain.

Ngoài ra Coincu Ventures còn có rất nhiều thành viên giàu kinh nghiệm khác anh em có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin chi tiết về Đội Ngũ Phát Triển của Coincu Ventures TẠI ĐÂY 

Danh Mục Đầu Tư Của Coincu Ventures

Coincu Ventures hiện đang tập chung vào các dự án GameFi, Metaverse, với hơn đón đầu xu hướng crypto. Dưới đây là một số dự án nổi bật được public trên website của Coincu Ventures. Còn rất nhiều dự án vẫn đang ở chế độ Private, dự đoán sẽ có những hidden gems chất lượng, anh em hãy chú ý theo dõi thêm nhé. 

Một số dự án tiềm năng trong danh mục đầu tư của Coincu Ventures

AspoWorld: AspoWorld là một nền tảng game phép thuật thẻ bài đấu tướng được xây dựng trên blockchain, hỗ trợ bởi nhà sản xuất game hàng đầu và giàu kinh nghiệm ở châu Á. Bước vào game, người chơi có thể tương tác trong một thế giới rộng lớn và hấp dẫn đồng thời có thể kiếm tiền từ các trận chiến với những người chơi khác
Chi tiết về dự án AspoWorld tại website: Bengbenggaming.com
Elemon:  Elemon chính là tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường GameFi trong thời gian gần đây. Elemon là dự án game sáng tạo kết hợp công nghệ NFT với xu hướng IDLE RPG thế hệ mới
Chi tiết về dự án Elemon tại website: Bengbenggaming.com
The Parallel: The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.
Chi tiết về dự án The Parallel tại website: Bengbenggaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments