Beng Beng Gaming

Quỹ Đầu Tư Cinchblock Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về CinchBlock

bengbenggaming 25/12/2021 │ 11:06 BBG Library
Quỹ Đầu Tư Cinchblock Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về CinchBlock

Cinch Block là gì?

CinchBlock là một công ty tiếp thị blockchain toàn cầu với đội ngũ quốc tế bao gồm các chuyên gia trong ngành, CinchBlock tập trung vào phát triển cộng đồng, quảng bá nền tảng, truyền thông xã hội, thiết lập quan hệ đối tác, v.v. để tăng lượng giá trị tối đa cho dự án. Thông qua các khoản đầu tư vào nhiều dự án nổi tiếng của Cinchblock, họ đã tự khẳng định mình là một trong những quỹ đầu tư toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain.

Đội ngũ phát triển của Cinchblock


Elvin Cheung – Managing Director: Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và quản lý các trang web và các quy trình sáng tạo. Thành công của anh đã được chứng minh trong việc phát triển các phương pháp hay nhất cho các dự án liên quan đến web và kỹ thuật số. Chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing và phát triển digital business với kinh nghiệm dày dặn ở tại N.A, Châu Á và Quốc tế.
JayDen Antonio – Strategic Advisor: Đồng sáng lập Konomi Network. 8 năm kinh nghiệm doanh nhân trong các công ty khởi nghiệp Công nghệ, cũng là Người sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ bao gồm Mileslife Singapore và Wecharge. 
Joseph Young – Technical Advisor: Một nhà phân tích và nhà đầu tư lâu năm trong thị trường blockchain từ năm 2013. Đã làm việc với các ấn phẩm hàng đầu về cả blockchain và tài chính trong hơn tám năm. Đồng sáng lập Linkpad, một quỹ tập trung vào DeFi và đang tích cực đầu tư vào các dự án DeFi.

Danh mục đầu tư của CinchBlock

Với  đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, CinchBlock  luôn được xem là một trong những đối tác lớn và quan trọng của các dự án mới tiềm năng, giúp cho các dự án đó phát triển cộng đồng, quảng bá nền tảng, truyền thông xã hội, thiết lập quan hệ đối tác,…
CinchBlock cũng đã đầu tư và là đối tác của rất nhiều dự án lớn nhỏ trong DeFi, Metaverse và Gaming. Anh em có thể xem chi tiết danh mục đầu tư của của CinchBlock dưới đây:

Một số dự án tiêu biểu mà CinchBlock đầu tư 

Heroes & Empires


Heroes & Empires là một trò chơi chiến lược kết hợp các yếu tố của Idle RPG với chiến thuật chơi cờ tự động (auto chess) được áp dụng công nghệ blockchain. Người chơi sẽ kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp Defi bằng cách sử dụng tính năng Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn.

Starpunk

Starpunk là hệ sinh thái ươm mầm phi tập trung All-in-one dành cho các Công ty khởi nghiệp về trò chơi NFT. Chúng tôi trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi để cùng nhau xây dựng nền kinh tế dựa trên blockchain, đẩy nhanh việc giới thiệu các trò chơi NFT mới đánh vào thị trường thông qua Game Launchpad và cho phép các dự án do Starpunk khởi chạy trên NFT white-labeled Marketplace của họ.

Titan Hunters


Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế crypto-friendly và lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trong Titan Hunters, người chơi trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến đầy adrenaline chống lại những epic bosses để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè tham gia chiến đấu để thu thập nguyên liệu và chế tạo Gear mới chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi không gian game tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình free-to-play và invest-to-earn.

Konomi Network 


Konomi Network là một tập hợp các công cụ tài chính dựa trên nền tảng Polkadot. Đây là giải pháp giúp quản lý tài sản trọn bộ cho Crypto.
Các công cụ tài chính của Konomi gồm: Sàn giao dịch (Konomi Trade), ví lưu trữ (Konomi Wallet) và công cụ lending (Konomi Lend). Nhìn chung, bạn gần như có thể thực hiện hầu hết các tác vụ Crypto với Konomi.

StarTerra


StarTerra là nền tảng IDO trong hệ sinh thái Terra. StarTerra ra đời với vai trò hỗ trợ những dự án khác kêu gọi vốn thông qua việc bán token. Để tham gia dự án, người chơi có thể lựa chọn giữa 2 hình thức là xổ số và đám bảo trúng. Mình sẽ giải thích về các hình thức này ở phần dưới đây.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments