Beng Beng Gaming

Quỹ Đầu Tư AU21 Capital Là Gì? Danh Mục Đầu Tư Của AU21 Capital

bengbenggaming 27/11/2021 │ 11:07 BBG Library
Quỹ Đầu Tư AU21 Capital Là Gì? Danh Mục Đầu Tư Của AU21 Capital

Giới thiệu về AU21 Capital

AU21 Capital được thành lập bởi Chandler Guo và Kenzi Wang vào năm 2017 với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nhân blockchain triển vọng nhất, đồng thời cung cấp cho các nhà sáng lập các nguồn lực và kết nối để thành công.
Chandler trước đây đã đồng sáng lập Gate.io, một trong những sàn giao dịch hàng đầu ở Châu Á. Anh ấy cũng là nhà đầu tư sớm vào các dự án blockchain và sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Ethereum, ETC, Metaverse, NEO, Qtum, Binance và Huobi. Chandler bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực blockchain bằng cách điều hành một trong những hoạt động khai thác Bitcoin lớn nhất trên thế giới.
Kenzi từng là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tại Huobi Global, một sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu, nơi ông chỉ đạo các hoạt động trao đổi, phát triển kinh doanh, tiếp thị, liên doanh và niêm yết. Anh ấy là một nhà đầu tư nhiệt tình trong nhiều dự án DeFi và NFT hàng đầu, và đã giúp hàng chục công ty đảm bảo niêm yết thành công trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Đội ngũ phát triển 

David Namdar:Trước khi làm việc tại AU21 Capital, David là Đối tác của Galaxy Digital, một trong những quỹ và công ty thương mại được đầu tư tốt và đáng tin cậy nhất trong ngành. David trước đây đã làm việc tại Millennium, UBS và Goldman Sachs.
Valeria Kholostenko:Valeria có nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm Trưởng phòng Phát triển và Cộng đồng Toàn cầu tại ConsenSys, cũng như đã lãnh đạo các hợp tác chiến lược tại Parity Technologies. 
Alexi Nedeltchev:Alexi là một cựu chiến binh tiền điện tử dày dặn kinh nghiệm với nền tảng sâu rộng từ nhiều năm quản lý danh mục đầu tư. Anh ấy là người đề xuất ban đầu của Bitcoin, Ethereum, Polkadot, The Graph, Cosmos và Tezos, trong số nhiều người khác. Alexi tập trung vào phân phối mạng và tính kinh tế của tiền điện tử.
Kevin Leu: Trước đây là Giám đốc Tiếp thị tại Huobi Global và Trưởng phòng PR tại nhiều công ty được Binance hậu thuẫn. Kevin từng phục vụ trong nhóm điều hành tiếp thị tại nhiều công ty công nghệ của Bay Area và là một phóng viên truyền hình và nhà báo có kinh nghiệm trước khi gia nhập AU21.

Danh mục đầu tư của AU21 Capital


AU21 Capital tập trung vào những dự án về Cryptocurrency và hướng đến những dự án có đội ngũ phát triển minh bạch và có thiên hướng đầu tư vào những dự án dài hạn.Bên cạnh đó, trong danh mục đầu tư của Coinbase Ventures cũng có rất nhiều cái tên tiềm năng và rất hot ở thời điểm hiện tại như GameFi hay Metaverse.
Có những cái tên tiểu biểu như Binace, Houbi, Okex, polkadot, near. là những cái tên đình đám lớn theo thị trường lâu rồi thì có những cái tên mới nổi như:
Coin98-finance: C98 cung cấp nền tảng một cửa để người dùng truy cập vào hệ sinh thái DeFi, chẳng hạn như trao đổi phi tập trung, giao thức cho vay, quản trị trên chuỗi, trò chơi dựa trên chuỗi khối và chuyển giao chuỗi chéo trên hơn 20 mạng như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Avalanche và hơn thế nữa.

Polygon: Hệ sinh thái Polygon đang nhận được sự thúc đẩy tài trợ lớn nhờ quỹ liên doanh mới với nhà đầu tư mạo hiểm chuỗi khối AU21 Capital, tạo tiền đề cho việc áp dụng rộng rãi nền tảng cơ sở hạ tầng tương thích với Ethereum.
AU21 Capital tiết lộ quỹ 21 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển Polygon vào tháng 6 năm 2021 để tạo sự phát triển cho hệ Polygon.

Harmony: Harmony là một blockchain mở và nhanh chóng. Mạng chính của chúng tôi chạy các ứng dụng Ethereum với thời gian hoàn tất giao dịch trong 2 giây và phí thấp hơn 1000 lần. 
Harmony là nền tảng mở của bạn cho tài sản, đồ sưu tầm, danh tính, quản trị. Cầu nối an toàn của chúng tôi cung cấp chuyển tài sản xuyên chuỗi với Ethereum, Binance và 3 chuỗi khác.

BSC launch :BSCLaunch là một bệ phóng cấp cao nhất cung cấp các giải pháp phức tạp để ươm mầm những chú kỳ lân trong tương lai của cảnh quan DeFi. Đây là một bệ phóng đầu tư một cửa cho phép các thành viên cộng đồng thỏa thuận với nhau một cách công bằng và bình đẳng.

CertiK: CertiK hiện đại hóa và giảm nguy cơ mất gốc không được bảo vệ bằng cách phân quyền và kiểm tra kỹ lưỡng quy trình yêu cầu bồi thường từ đầu đến cuối. Phiên bản tóm tắt của quy trình bảo lãnh và thanh toán của CertiK.

Flow Blockchain: Với vai trò như một smart contract platform, dự án Flow coin là một blockchain phi tập trung hướng đến mục đích cải thiện tốc độ xử lý giao dịch và thân thiện hơn với các nhà phát triển.
Được phát triển bởi đội ngũ dự án đứng sau cái tên CryptoKitties, Flow là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái của các ứng dụng tiêu dùng như Game, Collectibles hay các ứng dụng tương tác trực tiếp.

Bên cạnh đó họ cũng có những danh mục đầu tư cho game như axieinfinity, Thetan Arena, Green Beli.

Một số dự án nổi bật sở hữu ROI khủng của AU21 Capita

Tổng kết 

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư AU21 Capital  cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng BBG đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết.
Nguồn bài viết : tại đây Twitter. 
nguồn ảnh: tại đây
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments