Beng Beng Gaming

Quỹ đầu tư Arrington XRP Capital là gì? Toàn bộ thông tin về Arrington XRP Capital

bengbenggaming 06/12/2021 │ 09:52 BBG Library
Quỹ đầu tư Arrington XRP Capital là gì? Toàn bộ thông tin về Arrington XRP Capital

Quỹ đầu tư Arrington XRP Capital là gì?


Arrington XRP Capital là một tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số được thành lập bởi TechCrunch và người sáng lập Crunchbase – Michael Arrington.

Đội ngũ phát triển

  • Michael Arrington: Michael là nhà Đồng sáng lập CrunchFund sau khi dẫn dắt TechCrunch. Các khoản đầu tư mạo hiểm khác của ông bao gồm Uber, Airbnb và Pinterest.
  • Heather Harde: Heather từng là CEO của TechCrunch. Sau khi được AOL mua lại, Heather được bổ nhiệm làm GM của AOL Tech Media. Đồng thời, Heather là Đồng sáng lập và Đồng Chủ tịch sfciti.org cùng với Ron Conway.

Các thành viên còn lại trong nhóm phát triển của Arrington XRP Capital là Ninor Mansor, Alex ShinRon Palmeri.

Danh mục đầu tư của Arrington XRP Capital

Quỹ hiện tập trung đầu tư vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT. Hiện tại, Arrington XRP Capital đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số.
Arrington XRP Capital hướng đến những dự án có triển vọng phát triển lâu dài với đội ngũ phát triển minh bạch.

Một số dự án chất lượng mà Arrington XRP Capital tham gia đầu tư:

BenQi

BenQi là giao thức thị trường cung cấp thanh khoản không giám sát được xây dựng trên Avalanche Network. BenQi tập trung phát triển mảng Lending & Borrowing, Giao thức cho phép người dùng dễ dàng cho vay, mượn và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số.

Secret Network

Secret Network là một blockchain mã nguồn mở đầu tiên cung cấp quyền riêng tư cho dữ liệu được xây dựng trên Cosmos dựa trên Cosmos SDK với trọng tâm là tập trung vào quyền riêng tư.

Casper Labs

Casper Labs được xây dựng dựa trên đặc điểm kỹ thuật của Casper CBC (Correct-by-Construction). Dự án được thiết kế để thúc đẩy doanh nghiệp và nhà phát triển áp dụng công nghệ blockchain ngày nay và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong tương lai.
Casper cho phép các doanh nghiệp lựa chọn public, permissioned hay private network tùy thuộc vào sở thích bảo mật của họ mà không ảnh hưởng đến bảo mật hoặc hiệu suất. Điều này đã thu hút nhiều doanh nghiệp và các ứng dụng Web3 phát triển quan hệ đối tác với Casper.

Acala

Acala Network là một Stablecoin Platform được xây dựng trên Polkadot. Dễ hiểu, Acala là một tập đoàn tài chính phi tập trung đầu tiên cung cấp một bộ giao thức: một giao thức stablecoin để đóng vai trò xây dựng DeFi của Polkadot.

SubQuery

SubQuery Network là hệ thống dữ liệu phi tập trung được xây dựng trên Substrate. SubQuery cung cấp dữ liệu dưới dạng dịch vụ tổng hợp và sắp xếp dữ liệu từ các dự án Polkadot, cung cấp dữ liệu có cấu trúc tốt cho các nhà phát triển để sử dụng cho nhiều dự án.

Tổng Kết

Bài viết trên mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ Arrington XRP Capital cũng như portfolio đầu tư của quỹ. Đây là một trong những quỹ đã đầu tư vào những dự án trong hệ sinh thái lớn như: Polkadot, Avalanche, Avax,… đang bùng nổ hiện nay. Hơn hết, qua bài việt này Beng Beng Gaming muốn giúp cho anh em đã tham gia vào thị trường và những anh em mới có thêm những thông  tin hữu ích để anh em có thể tham khảo trong quá trình đầu tư của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments