Beng Beng Gaming

QMALL – Sàn Giao Dịch Tập Trung (CEX) Hàng Đầu Của Ukraina Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Metaverse 2022

bengbenggaming 16/05/2022 │ 11:00 Tin tức 24h
QMALL – Sàn Giao Dịch Tập Trung (CEX) Hàng Đầu Của Ukraina Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Metaverse 2022

Trước đây các sàn giao dịch tập trung (CEX) chỉ được coi như là một công cụ, 1 bên trung gian đảm bảo việc giao dịch giữa người mua và người bán được an toàn và minh bạch. Ngày nay,  với sự phát triển của công nghệ, các sản giao dịch (CEX) đã dần trở nên quan trọng hơn với người dùng, đặc biệt là các đặc tính sẵn có của tài sản. Ở thời điểm hiện tại các sàn giao dịch tập trung (CEX) còn hỗ trợ trong việc truy cập vào thế giới metaverse

QMALL một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu của Ukraine đã tuyên bố lên kế hoạch cho sự phát triển lâu dài về công nghệ Blockchain, và đặc biệt là tập trung vào việc phát triển Metaverse. 

QMALL Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn – Lên Kế Hoạch Với Metaverse

qmall-san-giao-dich-tap-cex-tham-gia-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (2)

Qmall lên kế hoạch cho Metaverse

Qmall , một thương hiệu được tạo ra bởi một nhóm công ty quốc tế có trụ sở chính tại Ukraine, đã vượt lên thách thức với việc phát hành sàn giao dịch tập trung của riêng mình. Qmallexchange, đã chứng minh được giá trị của mình trong việc nâng cao quy trình thanh toán và hạch toán tiền mặt, hiện đang chuyển đổi từ cung cấp khu vực sang cung cấp toàn cầu.

Nhóm nghiên cứu cho rằng hiện tượng hiện đại này là do khả năng của nền tảng mang lại sự tiện lợi, tiếp thị phù hợp và tuân thủ các lời hứa thực hiện nghiêm ngặt. Cho đến ngày nay, chiến lược này vẫn tiếp tục được thực hiện bởi những người sáng lập sàn giao dịch, Mykola Udianskyi và Bohdan Prylepa.

Mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ với các sàn giao dịch châu Á, Qmall hiện có hơn 150.000 nhà giao dịch đang hoạt động, chỉ ba tháng sau khi ra mắt. Qmall hiện đang tạo ra metaverse của riêng mình, với sự ra mắt dự kiến ​​vào cuối năm. Nền tảng này có kế hoạch thực hiện một hướng đi mới với tư cách là sàn giao dịch metaverse đầu tiên thuộc loại này.

Metaverse Là Cầu Nối Cho Việc Mở Rộng Quy Mô Toàn Cầu Của QMALL

Để đạt được những kế hoạch đã nêu trên, Qmall đã đăng ký thương hiệu với tên gọi UAB Qmall ở Lithuania, nơi mà sàn CEX này được công nhận là Nhà điều hành trao đổi tiền tệ ảo và Nhà điều hành ví tiền ảo lưu ký theo quy định của Bộ Nội vụ Cộng hòa Lithuania.

Với những giấy phép này, Qmall bật đèn xanh một cách hiệu quả cho sàn giao dịch mở rộng sang khu vực đồng tiền chung châu Âu. Là một phần của sự mở rộng toàn cầu này, Qmall sẽ sớm bổ sung các cặp giao dịch bao gồm đồng euro đồng thời tuân thủ các luật nghiêm ngặt về tính minh bạch, bảo mật dữ liệu và báo cáo do luật pháp địa phương đặt ra. 

qmall-san-giao-dich-tap-cex-tham-gia-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (3)

Metaverse là chìa khóa giúp Gmall đạt được mục tiêu 

Sự kết hợp của các yếu tố này được cho là sẽ thúc đẩy niềm tin tổng thể vào thương hiệu. Các nhà sáng lập tin rằng việc kích hoạt lòng tin theo cách này sẽ khuyến khích một lượng lớn người dùng từ châu Âu, tăng sự quan tâm đến việc trao đổi từ các dự án tiền điện tử và do đó, nhu cầu bùng nổ đối với mã thông báo của dự án.

Cùng với việc cấp phép phù hợp, nhóm đã hợp tác với Sophia Antipolis, khu công nghệ hàng đầu của Châu Âu và của Pháp tương đương với Thung lũng Silicon. Sophia Antipolis hiện là trụ sở của hơn 2.500 công ty trên 2.400 ha, nơi tổ chức nhiều công ty khởi nghiệp và các thương hiệu toàn cầu lớn.

Tận dụng lợi thế của một mạng lưới được kết nối với nhau nhiều hơn, công ty mong muốn tiếp tục phát triển dịch vụ của mình và cải thiện khả năng tiếp cận tiền điện tử với thẻ Visa được phát hành vào tháng 6 cho người dùng Ukraine và vào mùa thu cho người dùng châu Âu, với mục đích trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được lựa chọn đầu tiên trên thế giới .

QMALL – Cơ Hội Trở Thành Bệ Phóng Lớn Nhất Châu Âu

Qmall, mới chỉ được thành lập sáu tháng, kể từ đó đã đạt được thành công nhờ cộng đồng ngày càng tăng với 150.000 nhà giao dịch tích cực đã đăng ký, việc ra mắt ứng dụng và ba vòng bán mã thông báo thành công. Gần đây, mã thông báo này đã nằm trong danh sách những mã tăng giá hàng đầu của CoinMarketCap, nơi nó đã tăng 3000% và tiếp tục có sự gia tăng về giá trị.

Qmall hiện đang gia nhập hàng ngũ những người chơi lớn này với việc chuyển văn phòng trao đổi đến miền nam nước Pháp, nơi nhóm dự kiến ​​phát hành bệ phóng lớn nhất ở châu Âu cho các dự án Ukraine và châu Âu. Sàn giao dịch đang có kế hoạch mở các văn phòng đại diện ở mọi quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, tạo ra một mạng lưới rộng khắp các trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp tiền điện tử.

 

Tổng Kết 

Qmall là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu xuất thân từ Ukraine. Hiện tại, nền tảng này đang “lấn sân” sang châu Âu. Điều đáng chú ý là Qmall chịu sự quản lý hoàn toàn ở EU. Đây là ngụ ý của việc Qmall được thiết lập để thực hiện các tiêu chuẩn và thông lệ mới nhằm đáp ứng yêu cầu cần thiết về chống rửa tiền.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích . Ngoài ra, đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được nhiều thông tin hot nhất về thị trường Crypto nhé!!!

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments