Beng Beng Gaming

PUBG Tựa Game Đình Đám Thế Giới Hợp Tác Cùng Solana Với Tham Vọng Gia Nhập Lĩnh Vực Blockchain

PUBG Tựa Game Đình Đám Thế Giới Hợp Tác Cùng Solana Với Tham Vọng Gia Nhập Lĩnh Vực Blockchain

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường Blockchain hôm nay: PUBG tựa game đình đám thế giới hợp tác cùng Solana với tham vvọng gia nhập lĩnh vực Blockchain. Trong khi đó, Line công ty truyền thông xã hội khổng lồ Nhật Bản chính thức ra mắt NFT Marketplace.

Krafton x Blockchain Solana

Krafton, công ty game đứng sau trò chơi nổi tiếng PUBG: Battlegrounds, cho biết đã hợp tác với blockchain Solana.
Theo thông cáo báo chí đăng tải ngày 23/03, Krafton đã ký thỏa thuận hợp tác với Solana Labs để hỗ trợ hoạt động thiết kế và và quảng bá cho các trò chơi game blockchain.
Ngoài ra, cả hai công ty sẽ xây dựng mối quan hệ chiến lược lâu dài thông qua việc phát triển các trò chơi và dịch vụ blockchain, cũng như tham gia các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Ông Park Hyungchul, trưởng bộ phận Web3 của Krafton, phát biểu
“Krafton luôn tìm cách hợp tác với các công ty blockchain như là Solana Labs để thiết lập hệ sinh thái Web 3.0 của riêng mình. Với việc là một trong những blockchain với thế mạnh về tốc độ giao dịch cao và phí thấp, Solana là đại diện tiêu biểu của một hệ sinh thái Web 3.0 và các công nghệ đi kèm. Qua mối quan hệ hợp tác này, Krafton sẽ có thêm những thông tin cần thiết để tham gia đầu tư và thu về những trải nghiệm blockchain quý giá.”
Trong khi đó, Giám đốc Phát triển mảng game Johnny Lee của Solana Labs bình luận:
“Chúng tôi rất vui mừng với cam kết phát triển game trong tương lai trên Solana của Krafton. Krafton là một đơn vị hàng đầu trong ngành game và chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ họ trên con đường làm mới bản thân. Ngày càng có nhiều game thủ tìm đến các trò chơi trên blockchain, những công ty game nào phản ứng đủ nhanh trước nhu cầu ấy chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.”

Đây cũng không phải lần đầu tiên đơn vị phát triển PUBG tiếp xúc với lĩnh vực tiền mã hóa. Vào tháng 02/2022, Krafton đã tham gia vòng đầu tư 6,6 triệu USD vào loạt dự án NFT marketplace của Hàn Quốc là Seoul Auction Blue, XX BLUE và NAVER Z (Zepeto).
Với sự nổi lên của lĩnh vực game blockchain và xu hướng P2E cũng như NFT, ngày càng có nhiều công ty game truyền thống thử tích hợp các giải pháp mới này, điển hình có thể kể đến như Ubisoft và Zynga.
Nhiều nhân vật nổi tiếng, như nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried và nhà sáng lập mạng xã hội livestream Twitch Justin Kan, đều đã dự đoán game blockchain sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hóa trong năm 2022. Cả hai người này đều đã triển khai các sáng kiến nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trên thông qua blockchain Solana, nơi phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch cao được đánh giá là vô cùng phù hợp cho các dự án game blockchain.

Line công ty truyền thông xã hội khổng lồ Nhật Bản chính thức ra mắt NFT Marketplace.

pubg-tua-game-dinh-dam-the-gioi-hop-tac-cung-solana-voi-tham-vong-gia-nhap-linh-vuc-blockchain
 
Gã khổng lồ nhắn tin của Nhật Bản, Line, chuẩn bị ra mắt NFT Marketplace vào ngày 13/4, đặt quan hệ đối tác đảm bảo với một số công ty giải trí trong nước.
Được đặt tên là LINE NFT, nền tảng này sẽ chạy trên mạng LINE Blockchain độc quyền của công ty. Người dùng khai thác NFT trên nền tảng sẽ phải lưu trữ chúng trên ví LINE BITMAX. Do đó, việc trao đổi NFT giữa những người dùng sẽ chỉ có thể thực hiện được thông qua dịch vụ ví Line độc ​​quyền.
Là một phần của sự ra mắt LINE NFT, thị trường đã đảm bảo quan hệ đối tác với một số công ty lớn trong lĩnh vực giải trí. Một số đối tác ra mắt bao gồm nhượng quyền thương mại giải trí nổi tiếng Yoshimoto Kogyo, nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng Square Enix và manga nổi tiếng Patlabor.
Buổi ra mắt cũng sẽ bao gồm việc bán Yoshimoto Stamp NFT cũng như một bộ sưu tập giới hạn các video NFT từ Yoshimoto. Sau khi ra mắt, có kế hoạch tích hợp NFT làm hình đại diện trên dịch vụ nhắn tin của Line.
Line cũng có kế hoạch đưa NFT vào tem và nhãn dán chính thức của mình. Các tính năng khác được lên kế hoạch bao gồm sử dụng các bộ sưu tập kỹ thuật số làm giải thưởng trên nhiều chiến dịch truyền thông xã hội.
Khi ra mắt, LINE NFT sẽ là trung tâm mua sắm trực tuyến mới nhất dành riêng cho việc sưu tầm tiền điện tử ở Nhật Bản. Các công ty như Animoca Brands và Rakuten cũng đang xây dựng các nền tảng tương tự ở Nhật Bản.
Theo báo cáo của Coinpost, nền tảng của Line tách biệt với nền tảng NFT toàn cầu DOSI của Z Holdings sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân và sẽ có mặt ở hơn 180 quốc gia và là một phần trong nỗ lực của công ty để đạt được các mục tiêu doanh thu trung hạn.
Cả Line Corp và Z Holdings đều là công ty con của SoftBank với Z Holdings, một sự hợp nhất giữa Line Corp và Yahoo Japan đóng vai trò là chi nhánh internet của tập đoàn.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments