Beng Beng Gaming

Propy – NFT Bất Động Sản Đầu Tiên Ở Mỹ Đã Tăng 227% Sau Khi Listing Trên Coinbase

bengbenggaming 17/01/2022 │ 10:18 Tin tức 24h
Propy – NFT Bất Động Sản Đầu Tiên Ở Mỹ Đã Tăng 227% Sau Khi Listing Trên Coinbase

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường blockchain hôm nay: Propy – NFT Bất Động Sản Đầu Tiên Ở Mỹ Ra Mắt Đã Tăng 227% Sau Khi Listing Trên Coinbase. Trong khi đó, Gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart đang chuẩn bị tham gia vào Metaverse.
Các mã thông báo nonfungible (NFT) đã tăng vọt về mức độ phổ biến trong suốt năm 2021 khi công chúng ngày càng say mê với các dự án như Bored Ape Yacht Club và CryptoPunks. Do đó, một dự án mới tập trung vào việc mở rộng chức năng của NFT ngoài không gian nghệ thuật kỹ thuật số là Propy cũng đã ra mắt, một giao thức tập trung vào việc tích hợp công nghệ blockchain với lĩnh vực bất động sản bằng cách tự động hóa quy trình hoàn tất mua nhà để làm cho toàn bộ quy trình nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn.
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 1,12 đô la vào ngày 12 tháng 1, giá của PRO đã tăng cao hơn 227% để đạt mức cao hàng ngày là 3,67 đô la vào ngày 14 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 452% lên 29,3 triệu đô la.

Ba lý do khiến giá Propy tăng đột biến bao gồm mã thông báo được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase, việc bán thành công NFT bất động sản đầu tiên và tiềm năng ngày càng tăng của NFT được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.
Bên cạnh tính hữu ích của công nghệ NFT, tình trạng ngày càng xấu của hệ thống tài chính toàn cầu khiến các nhà đầu tư phải tìm kiếm những nơi an toàn để cất giữ tài sản của mình. Giờ đây, quá trình mua và nắm giữ bất động sản chuẩn bị bước vào thế kỷ 21 với sự tích hợp của công nghệ Blockchain và NFTs.

Gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart đang chuẩn bị tham gia vào Metaverse 


Trong một hồ sơ mới vừa được tiết lộ, gã khổng lồ bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart  đã nộp đơn đăng ký cho một số nhãn hiệu mới vào cuối tháng 12 cho thấy ý định sản xuất và bán hàng hóa ảo, bao gồm đồ điện tử, đồ trang trí nhà cửa, đồ chơi, đồ thể thao và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Josh Gerben, một luật sư chuyên về mảng đăng ký nhãn hiệu chia sẻ rằng động thái của Walmart dường như được thể hiện vô cùng rõ ràng. Có rất nhiều thuật ngữ cụ thể về crypto trong đơn đăng ký của công ty, điều này cho thấy rằng Walmart đang chuẩn bị nhiều kế hoạch đằng sau hậu trường về cách họ sẽ giải quyết tiền mã hóa, Metaverse và NFT.
Gerben khẳng định kể từ khi Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta, báo hiệu tham vọng ngoài phạm trù mạng xã hội, các doanh nghiệp lớn khác đã gấp rút tìm hiểu xem vị thế của mình sẽ phù hợp với Metaverse như thế nào.
Trên thực tế, Nike đã nộp một loạt đơn đăng ký nhãn hiệu vào đầu tháng 11 để xem trước kế hoạch bán giày thể thao và quần áo. Cuối tháng đó, NIKE thông báo đang hợp tác với Roblox để xây dựng thế giới ảo Metaverse có tên Nikeland. Vào tháng 12, công ty đã mua lại startup NFT thời trang với số tiền không được tiết lộ.
Trong khi đó, cả hai bộ sưu tập NFT của Under Armour và adidas ra mắt đều “cháy hàng” ngay sau khi được ra mắt trong thời gian ngắn, đều ghi nhận những mức giá cao ngất ngưởng trên thị trường NFT hàng đầu thế giới, OpenSea. Gap cũng đã bắt đầu bán NFT áo hoodie có logo mang tính biểu tượng của mình, được xây dựng trên blockchain Tezos (XTZ).
Việc tung ra NFT cho phép các doanh nghiệp mã hóa các sản phẩm và dịch vụ vật lý để giúp giảm chi phí giao dịch trực tuyến. Và đối với các thương hiệu xa xỉ khác như Gucci và Louis Vuitton, NFT có thể đóng vai trò như một hình thức xác thực đối với hàng hóa hữu hình và đắt tiền hơn.
Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng làm quen với Metaverse và các mặt hàng được lưu trữ trên Blockchain, thì sẽ có nhiều nhà bán lẻ muốn tạo ra hệ sinh thái của riêng họ xung quanh lĩnh vực này. Có thể thấy năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ lớn về lĩnh vực NFT và Metaverse.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments