Beng Beng Gaming

PostNord Cùng Bắt Tay Với Warpin Để Đào Tạo Nhân Viên Trong Metaverse

bengbenggaming 29/04/2022 │ 10:00 Tin tức 24h
PostNord Cùng Bắt Tay Với Warpin Để Đào Tạo Nhân Viên Trong Metaverse

PostNord AB là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hoạt động chủ yếu ở các nước Bắc Âu . Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 2009, dưới tên Posten Norden là công ty mẹ trong sự hợp nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ bưu chính của Đan Mạch và Thụy Điển là Post Danmark A/S và Posten AB . Mới đây, PostNord tuyên bố sử dụng mô-đun đào tạo VR hiệu quả hơn tới 80% so với học trực tuyến thể hiện tham vọng tiến sau vào phát triển metaverse.

PostNord với tham vọng xây dựng đội ngũ nhân sự trên Metaverse

PostNord công ty dịch vụ bưu chính của Thụy Điển đang nâng cao quy trình tuyển dụng nhân viên. Công ty đã hợp tác với công ty Warpin có trụ sở tại Stockholm để đào tạo nhân viên của mình trong metaverse
PostNord và Warpin đã tạo ra một loạt các mô-đun học tập ảo có thể truy cập thông qua tai nghe thực tế ảo (VR). Nhân viên có thể học các nhiệm vụ như phân loại gói hàng và vận hành phương tiện trong môi trường học tập mô phỏng.

postnord-bat-tay-warpin-dao-tao-metaverse-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Thông tin được đăng tải trên twitter @Reuters)

Giải thích lý do tại sao công ty bưu chính chấp nhận phương pháp tiếp cận tiến bộ này, Patrik Ågren, Trưởng bộ phận đào tạo của PostNord, cho biết nó sẽ giúp mọi người tham gia một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, các mô-đun học tập VR hiệu quả hơn tới 80% so với học tập điện tử vì chúng giúp nhân viên hòa mình vào môi trường làm việc. Họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với đào tạo trong lớp học truyền thống như một lợi ích bổ sung.
Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Warpin Emma Riddestad cho biết “Nhiều người tin rằng các ứng dụng của VR và AR mang tính xã hội, chơi game và giải trí. Tuy nhiên, cô tin rằng những lợi ích thực sự sẽ là cải thiện điều trị, giáo dục và kinh nghiệm.”
Ridderstad đã đưa ra một ví dụ về nghiên cứu về liệu pháp nhận thức, nơi mọi người có thể rèn luyện trong một môi trường an toàn.

Các công ty tuyền thống tiếp tục ứng dụng công nghệ Metaverse

Mặc dù sự tương tác của PostNord với thế giới ảo không vượt ra ngoài việc đào tạo nhân viên, nhưng các công ty chính thống khác đang theo đuổi và ứng dụng metaverse ở nhiều khía cạnh.
Một ví dụ là United Postal Services (UPS), có kế hoạch tham gia siêu thị với các dịch vụ vận chuyển ảo.
Vào tháng 4, công ty đã nộp một số đơn xin cấp bằng sáng chế lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Các ứng dụng bao gồm nhiều hàng hóa và dịch vụ ảo mà công ty tìm cách cung cấp.
Ngoài ngành vận chuyển, các công ty như Mastercard cũng đang khám phá cách tham gia metaverse. Cho đến nay, gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã nộp 15 mã thông báo không thể thay thế (NFT) và bằng sáng chế liên quan đến metaverse.
Thế giới thể thao cũng quan tâm đến việc gặt hái những lợi ích từ thế giới ảo, với câu lạc bộ giải Ngoại hạng Anh Manchester City thông báo kế hoạch xây dựng trường quay Etihad trong metaverse. Thông qua sáng kiến ​​này, đội ngũ ủng hộ đổi mới mong muốn cho phép hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu thưởng thức các trận đấu bóng đá trong một môi trường sống động.

Tổng kết

Metaverse đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào trong các lĩnh vực như: giáo dục, kinh doanh, thể thao, nghệ thuật,… Tiềm năng của Metaverse sẽ còn tiếp tục bùng nổ khi ngày càng có nhiều các ông lớn từ lĩnh vực truyền thống cũng như các ông lớn trong lĩnh vực Blockchain đổ xô rót tiền phát triển. Anh em nghĩ sao khi Metaverse có thể là tương lai của Blockchain?
Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments