Beng Beng Gaming

Poriverse (PORI) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game NFT Nổi Bật Trên Hệ Sinh Thái Polygon

Poriverse (PORI) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game NFT Nổi Bật Trên Hệ Sinh Thái Polygon

Trong khi thị trường đang trong giai đoạn ảm đạm thì Poriverse – một tựa game NFT mới vẫn khép lại đợt IDO rất thành công. Chỉ trong một ngày mở bán, Poriverse đã kêu gọi được 509.000 USD từ 1419 người tham gia. RIKEN – token chính của dự án đã được niêm yết trên CoinMarketCap và CoinGecko. Dự án đã chính thức ra mắt vào ngày 25/4/2022 vừa qua. 

Vậy Poriverse có gì nổi bật so với các dự án game NFT khác? Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

Poriverse Là Gì?

Poriverse là một game NFT cung cấp một loạt các nhân vật Porian độc đáo và quyền hạn thú vị. Thu thập đội Porian đáng yêu của bạn để bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ diệu với trải nghiệm thế giới 3D, tương tác cao với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn.

Thu thập các PORI NFT item và kiếm tiền trong khi tận hưởng trải nghiệm thú vị trong trò chơi. Hệ sinh thái Pori là một metaverse mở, tức là có rất nhiều trò chơi trong Poriverse. Tất cả các hoạt động trong trò chơi và tiền tệ được kết nối với nhau.

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (2)

Poriverse Có Điểm Gì Nổi Bật?

Dự án Porivese hiện có những cơ chế và tính năng riêng để khiến nó trở nên đặc biệt trong thời đại mà game NFT đang thịnh hành:

 • Cơ chế cho thuê đầu tiên trên NFT market.
 • Số lượng IDO có hạn để tạo tính bền vững cho thị trường trong game.
 • Tạo đồ họa 3D cực kỳ chi tiết và đẹp mắt.

Người chơi sẽ tham gia Poriverse theo cách sau:

 • Build your team (xây dựng team): Có tổng cộng 7 loài Porian mà người chơi có thể nhận được bằng cách tham gia sự kiện pre-order của Poriverse hoặc mua chúng trên Marketplace sau đó.
 • Find Treasures (tìm kho báu): Khám phá thế giới rộng lớn đầy màu sắc của PORI và tìm những kho báu ẩn giấu. Phần thưởng có thể đạt được sau khi kết thúc chuỗi hoạt động trong trò chơi. Hãy tích cực và bạn sẽ kiếm được.
 • Enjoy and Earn (tận hưởng và kiếm tiền): Người chơi sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc trong game thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ dọc theo cốt truyện chính. Cạnh tranh với những người chơi khác và tham gia vào các hoạt động trò chơi để kiếm tiền và vui chơi tuyệt vời.
poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (4)

3 cách người chơi tham gia Poriverse

Bên cạnh Marketplace, Poriverse là game NFT đầu tiên cho phép người dùng thuê người chơi Porian của họ từ Game Publisher hoặc những người chơi khác.

Người dùng có thể sử dụng PORI cho thuê để chơi, khám phá và nhận phần thưởng trên cơ sở hạ tầng blockchain đặc biệt. PORI cho thuê từ hệ thống của Poriverse sẽ có tokenomics tốt hơn nhiều so với các game NFT khác. Luôn cập nhật để xây dựng chiến lược trong trò chơi hiệu quả nhất.

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (6)

Cơ chế cho thuê Porian

Thông qua công nghệ cho thuê NFT, chi phí đầu vào đã được giảm xuống cho không chỉ những người chơi tiền điện tử có kinh nghiệm và những NFT holder muốn đa dạng hóa portfolio của họ mà còn cả những người mới chơi game P2E. Thị trường hiện không giới hạn người dùng và nhà đầu tư.

Poriverse bắt nguồn từ các NFT đặc biệt được gọi là Porian piece và class, cho phép người chơi không chỉ mua mà còn phát triển các NFT Porian một cách chiến lược.

Ngoài ra, cơ hội giành chiến thắng được thiết kế với sự công bằng giữa các game thủ thông qua việc cho thuê ngẫu nhiên những super Porian từ hệ thống để tăng khả năng chiến đấu và kiếm tiền của đội Porian. Việc cho thuê super Porian sẽ được thực hiện theo các sự kiện đặc biệt trong game nhằm thưởng cho người chơi.

Poriverse cũng cung cấp một game metaverse nơi các thế giới khác nhau có thể được tạo ra, thiết kế, sở hữu và giao dịch giữa những người chơi, các nhà phát triển thế giới và các nhà đầu tư trò chơi để đạt được thu nhập cao hơn.

Tokenomics

2 loại Token từ Poriverse: RIKEN và token phụ khác là RIGY.

RIKEN Key Metrics

 • Ticker: RIKEN
 • Blockchain: Polygon
 • Contract: Updating
 • Token Standard: ERC20
 • Token Type: Utility
 • Circulating Supply: Updating
 • Total Supply: Updating

RIKEN Token Allocation

 • Private round: 4%
 • Public sale: 6%
 • Ecosystem Fund: 21%
 • Play-and-Earn: 30%
 • Staking Rewards: 12%
 • Advisor: 3%
 • Liquidity: 5%
 • Team: 19%

RIKEN Token Release

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (5)

RIKEN Token Sale

Chưa có nhiều thông tin về token sale và thông tin IDO được dự án thông báo sẽ diễn ra vào giữa tháng 4. Chỉ 360$ cho một slot IDO và 3000 whitelist slot, bạn sẽ nhận được cả Token và NFT ngẫu nhiên để chơi game. Sau IDO, người dùng cần mua/thuê NFT từ thị trường. Do đó, giá của NFT sẽ cao hơn.

Cụ thể, một số điểm đặc biệt của IDO:

 • Nhà phát hành game cam kết “KHÔNG BAO GIỜ” mở bán bất kỳ money-making NFT nào. Users chỉ có thể mua lại Porian NFT từ 3000 users đầu tiên.
 • Money-making NFT chỉ được phát hành miễn phí một lần duy nhất với 3000 suất vào ngày mở bán Public Sale, dành cho 3000 người đã đăng ký tham gia whitelist thành công và mua suất IDO.
 • Với mỗi suất IDO, người chơi sẽ nhận được 20.000 Riken (Tất cả token được TGE 100% ngay sau IDO) và 01 Blind box từ Poriverse. Vào ngày Gacha Unbox cùng Poriverse, người chơi sẽ trúng 1 hoặc 3 Porian, là Money Making NFT.
 • Việc nhận 1 hoặc 3 Porian được phân bổ với xác suất ngẫu nhiên cho 3000 người chơi nhằm đảm bảo tính công bằng thông qua cơ chế VRF của Chainlink
 • Sau IDO 10 ngày sẽ release chapter 1 để ngừoi chơi bắt đầu kiếm tiền

RIKEN & RIGY Use Case

RIKEN là token chính được sử dụng để thưởng cho người chơi người stake và chơi game.

RIGY là token in-game có thể nhận thông qua lending, trading và battle.

Đội Ngũ Phát Triển Poriverse

Đội ngũ phát triển của Poriverse là những người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, sáng tạo game và nhiều năm trong Blockchain.

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (3) poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (4) poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (5)
poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (6)

Đội ngũ phát triển Poriverse

Đội Ngũ Cố Vấn

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (1)

Đội ngũ cố vấn của dự án 

Nhà Đầu Tư Và Đối Tác 

Ngày 18/02/2022, Polygon – một trong những hệ sinh thái blockchain hàng đầu và trước đây được gọi là Matic, cùng với Polygon Studios, NFT, metaverse và blockchain-gaming vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược với Poriverse.

Sau đối tác chiến lược đầu tiên là Polygon, Poriverse đã tiếp tục có những đối tác lớn trong Việt Nam lẫn các thị trường khác như SPAC3SHIP, CoinF, TheCoinPublic, Chaindebrief, ApeArmyGuilds, R9T, ReedHood Ventures, Crypto Stories… và sắp tới còn nhiều các đối tác khác.

Các hợp tác bền vững mang lại nhiều thông tin hữu ích về dự án. Cũng sẽ có nhiều chương trình airdrop dành cho cộng đồng. Poriverse tạo các hoạt động để các thành viên tạo ra phiên bản Poriverse độc ​​quyền của riêng mình trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, các trang web toàn cầu đáng tin cậy nhất cho cộng đồng blockchain và Game NFT đã chia sẻ về quan hệ đối tác của Poriverse với Polygon Studios.

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (2)

Nhà đầu tư và Đối tác của Poriverse

Roadmap

 • Cuối tháng 3 sẽ có game DEMO
 • IDO sẽ có sẵn vào giữa tháng 4 và sau IDO, người dùng sẽ yêu cầu token và NFT để chơi trò chơi.
 • Game chính thức ra mắt vào cuối tháng 4 để chơi và kiếm tiền.

Chi tiết bạn có thể tham khảo minh họa bên dưới:

poriverse-pori-la-gi-game-nft-tren-polygon-bengbeng-gaming-bbg (3)

Roadmap của Poriverse

Tổng Kết

Được phát triển bởi những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển game, Blockchain kèm theo đó là gameplay đồ họa 3D đơn giản, vui nhộn kèm theo màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi lứa tuổi, Poriverse hứa hẹn là sự hòa trộn hoàn hảo giữa kiếm tiền và giải trí.

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments