Beng Beng Gaming

PooCoinApp Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán Token Trên PooCoinApp Dành Cho Người Mới

PooCoinApp Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán Token Trên PooCoinApp Dành Cho Người Mới

Poocoin là gì?

PooCoin là một loại tiền kỹ thuật số được phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC). Đồng coin này đã được giới thiệu với cộng đồng vào tháng 3 năm 2021. PooCoin có một sản phẩm gọi là PooCoin Charts, có thể được sử dụng để kiểm tra thông tin, giá cả và biểu đồ của các token mới được phát hành.
Website: https://poocoin.app/

Ưu điểm của PooCoin

Hầu hết các token mới sẽ được cập nhật biểu đồ giá và hiển thị bởi PooCoin. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa hiển thị nó.Người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin để đưa ra lựa chọn an toàn nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng PooCoin Chart để kiểm tra biểu đồ, thông tin cũng như giá của các token mới phát hành.

Cách sử dụng Poocoin Charts

PooCoin Charts là một công cụ giúp tra cứu biểu đồ của các mã thông báo như đã kể trên. Hướng dẫn sau đây giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng:
Bước 1: Anh em cần biết tên hoặc contract của token cần tìm hiểu. Anh em có thể vào CoinMarketCap, BSCScan,… để lấy contract.
Bước 2: Anh em truy cập vào PooCoinApp.
Bước 3: Dán địa chỉ contract vào thanh tìm kiếm. Sau đó, nhấn enter

Bước 4: Cuối cùng, PooCoin Charts sẽ cung cấp những thông tin sau đây:

  • Biểu đồ giá.
  • Các thông tin vốn hóa thị trường.
  • Những giao dịch vừa thực hiện.


Cách mua bán token trên PoocoinApp

Để bắt đầu giao dịch mua bán bất cứ Token nào trên trang web của PoocoinApp, anh em cần liên kết ví điện tử của mình với hệ thống của PoocoinApp.
Bước 1: Kết nối ví điện tử

Bước 2: Chọn Token cần mua/bán
Anh em gõ tên token hoặc contract của token mà anh em cần mua.

Bước 3: Thực hiện giao dịch
Trên trang thông tin của PooCoin, anh em tìm nút trade. Tại đây, anh em sẽ được chọn kết nối với một nền tảng giao dịch Pancake V1 hoặc Pancake V2.


Lưu ý: Trong phần này, anh em có thể chọn phần trăm trượt giá khi giao dịch trên PancakeSwap.
Tiếp theo anh em chỉ cần hoàn tất các thông tin về số lượng Token cần mua/bán, chọn loại tiền tệ để trao đổi, hệ thống PooCoinApp sẽ xác nhận thỏa thuận mua/bán token thông qua PancakeSwap.

Cách theo dõi token mới trên PoocoinApp

Việc săn và mua được những token mới phát hành được nhiều anh em săn đón. Chúng có thể giúp anh em gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng nếu token thực sự có tiềm năng.
Tuy nhiên, không dễ dàng để săn được token tiềm năng giữa hàng ngàn token được phát hành liên tục. Anh em cần phải kiểm tra thật kỹ thông tin của token đó.
Anh em truy cập vào https://poocoin.app/ape

Thông tin của token mới phát hành sẽ được hiển thị đầy đủ tại đây. Với những thông tin sau:

  • Token: Tên và ký hiệu của token đó
  • Creation Time: Thời điểm token đó được phát hành.
  • Info: Contract, lượng Holders và BNB LP Holders.

Lưu ý:Hầu hết các token này có thể không phải là các dự án thực sự hoặc lừa đảo. Không mua chúng trừ khi anh em biết cách kiểm tra xem chúng có phải là token scam hay không.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments