Beng Beng Gaming

Polygon Studios Công Bố Tân CEO Là Giám Đốc Mảng Gaming Của Youtube

bengbenggaming 27/01/2022 │ 10:36 Tin tức 24h
Polygon Studios Công Bố Tân CEO Là Giám Đốc Mảng Gaming Của Youtube

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường Blockchain hôm nay: Giám đốc mảng Gaming của YouTube trở thành tân CEO của Polygon Studios. Trong khi đó, Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs nhận định Metaverse sẽ là cơ hội đầu tư trị giá 8 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường trong tương lai.
Ryan Wyatt, người đã nắm chức vụ Giám đốc mảng gaming của YouTube trong suốt 7 năm qua, sẽ trở thành CEO mới của Polygon Studios.
Polygon Studios là đơn vị phát triển game và NFT cho Polygon, nền tảng Blockchain có sứ mệnh mở rộng quy mô cho Ethereum, được thành lập vào tháng 07/2021.

Ở vai trò mới, ông Wyatt sẽ lãnh đạo Polygon Studios phát triển thêm các ứng dụng về game, giải trí, thời trang, tin tức, thể thao, cũng như thực hiện thêm nhiều thỏa thuận đầu tư, marketing và hỗ trợ những dự án đang nổi, nhằm mục tiêu “rút ngắn khoảng cách giữa Web2 với Web3”.

Việc bổ nhiệm một nhân sự cấp cao như ông Ryan Wyatt cho thấy tham vọng của Polygon trong việc trở thành nền tảng Blockchain cho các ứng dụng game và NFT – hai xu hướng quan trọng đã “làm mưa làm gió” trên thị trường tiền mã hóa trong năm 2021.
Cũng vào sáng 26/01, Giám đốc Quan hệ Hợp tác Jamie Byrne của YouTube cũng thông báo từ chức để chuyển sang làm việc cho Bright Moments, một nền tảng NFT. Những biến động nhân sự trên đây là sự tiếp nối làn sóng “chảy máu” nhân tài từ các tập đoàn truyền thống sang những công ty tiền mã hóa mới nổi, đặc biệt là trong mảng game, NFT và Metaverse.
Trong một diễn biến liên quan, vào tối ngày 25/01, CEO YouTube Susan Wojcicki tuyên bố mạng xã hội video này đang phát triển tính năng NFT cho các nhà sáng tạo nội dung.

Goldman Sachs nhận định metaverse là cơ hội đầu tư trị giá 8 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường


Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs đã dự đoán rằng metaverse có thể là một cơ hội thị trường trị giá 8 nghìn tỷ USD trong tương lai.
Đó là quan điểm của nhà phân tích Eric Sheridan thuộc Goldman Sachs. Ông đã giải thích về tầm nhìn metaverse của ngân hàng trong một buổi thảo luận có tiêu đề “Hiểu metaverse và web 3.0” diễn ra vào tuần trước. Khi được hỏi về sự phát triển của metaverse phía trước và cơ hội tiềm năng có thể lớn đến mức nào. Eric Sheridan nhận xét như sau:
“Chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là một cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ USD về mặt doanh thu và kiếm tiền. Chúng tôi nhìn vào nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, chiếm khoảng từ 20% đến 25% nền kinh tế toàn cầu. Khi chúng tiếp tục phát triển, sẽ mang đến một bước ngoặt rất lớn.”
Trên thực tế, việc tiếp nhận và tham gia vào không gian NFT, metaverse đang gia tăng một cách vũ bão trên mọi lĩnh vực chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta, đặt nền móng vững chắc cho sự bùng nổ của xu hướng. Có thể kể đến như:

  • Thời trang thể thao và cao cấp: NIKE, adidas, Under Armour, Prada, Gap, Gucci.
  • Thực phẩm, đồ uống:  Coca-Cola, Pepsi, Budweiser.
  • Công nghệ: Meta, Microsoft, Samsung, Amazon, Walmart, Ubisoft, Square Enix, NVIDIA, PwC.
  • Quốc gia: Hiệp hội metaverse Nhật Bản, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), Hàn Quốc.
  • Sàn giao dịch: Gemini (gọi vốn 400 triệu USD), KuCoin (lập quỹ 100 triệu USD), FTX và Binance.US tham gia thế giới metaverse của Solana (SOL), Huobi và Coinbase đều lên kế hoạch tham gia vào không gian.

Song, Goldman Sachs không phải “ông lớn” duy nhất đưa ra lập luận đầy tự tin như vậy. Trước đây, ngân hàng đầu tư đối thủ Morgan Stanley cũng đưa ra dự đoán tương tự vào tháng 11 năm ngoái rằng metaverse sẽ là xu hướng lớn tiếp theo của thị trường tiền mã hóa.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments