Beng Beng Gaming

 Polium One – Máy Chơi Game NFT Và Web3 Cực Đỉnh Dự Kiến Ra Mắt Vào Năm 2024

BengBengGaming 05/07/2022 │ 02:44 Tin tức 24h
 Polium One – Máy Chơi Game NFT Và Web3 Cực Đỉnh Dự Kiến Ra Mắt Vào Năm 2024

Polium, một công ty tự quảng cáo là “chuyên tạo ra các sản phẩm và cơ sở hạ tầng cho trò chơi Web3”, đã cho biết họ đang tung ra một máy chơi game sẽ hỗ trợ nhiều blockchain và NFT mang tên Polium One.

Kế hoạch ra mắt Polium One của Polium

Máy chơi game NFT “Polium One” đã công bố vào ngày 3 tháng 7 được dự kiến tung ra bản phát hành đầu tiên vào quý 3 năm 2024 và sẽ hỗ trợ Ethereum (ETH), Solana (SOL), Polygon (MATIC), BNB Chain (BNB), ImmutableX, Harmony, EOS và WAX blockchains.

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (1)

Bài đăng trên Twitter của @Polium__

Hiện tại, thông số kỹ thuật duy nhất được được công bố về máy chơi game NFT này đó là là nó sẽ hỗ trợ độ phân giải Ultra HD 4K ở tốc độ 120 frames/giây. Polium cho biết cộng đồng của họ sẽ giúp họ xây dựng phần cứng và phần mềm của máy chơi game NFT và tuyên bố rằng họ sẽ có một nguyên mẫu trong “một vài tháng”.

Các chức năng của Polium One

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (2)

Giao diện chung của Polium One

Polium One đủ mạnh để chạy các trò chơi hiệu suất cao và sẽ dễ sử dụng đối với một game thủ truyền thống không hiểu về Web 3. Điều này không chỉ giải quyết được vấn đề mà còn mang lại lượng người dùng khổng lồ vào không gian Web 3.

Wallet

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (5)

Giao diện chung của multi-chain wallet

Theo Polium, máy chơi game NFT sẽ có ví tiền điện tử multichain của riêng nó và bộ điều khiển sẽ có nút wallet để người dùng thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn. Bảo mật và xác minh các giao dịch từ máy chơi game NFT sẽ được kích hoạt thông qua máy quét dấu vân tay trên bộ điều khiển.

NFT marketplace

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (3)

Giao diện chung của NFT Marketplace

Marketplace sẽ là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên bảng điều khiển nơi người dùng có thể Mua & Giao dịch NFT kể cả trong bên trong game và thậm chí là không phải game.

Game, Metaverse và các ứng dụng khác

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (4)

Giao diện chung của các Game

Người dùng sẽ có thể khám phá và chơi Game, Metaverse và Ứng dụng được xuất bản trên Polium Store.

Bảng xếp hạng

polium-one-may-choi-game-nft-va-web3-cuc-dinh-bengbenggaming-bbg (1)

Bảng xếp hạng đua rank

Polium muốn xây dựng một máy chơi game NFT có ghi lại game chiến thắng và thua cuộc của người chơi nên đã nảy ra ý tưởng kết hợp tất cả các trò chơi tương thích thành 1 bảng xếp hạng. Người chơi sẽ leo top bảng xếp hạng bằng cách chiến thắng, giành được danh hiệu và bỏ phiếu cho các đề xuất. Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Điều này không chỉ giúp cho việc chơi game trở nên cạnh tranh và thú vị hơn mà còn giúp người dùng tương tác với Polium One.

Cách mua Polium One

Giá của Polium One chưa được công bố, nhưng Polium có kế hoạch tạo ra một NFT “Polium Pass”, cho phép chủ sở hữu yêu cầu một Polium One vào ngày ra mắt đầu tiên. Sau đó họ sẽ nhận được một NFT khác, trong tương lai có thể được staking cho mã thông báo “PLAY”, mã thông báo gốc của Polium One để giao dịch trên ứng dụng marketplace của nó.

Polium có kế hoạch phát hành 10.000 Polium One cho chủ sở hữu và đối tác của Polium Pass vào lần ra mắt đầu tiên vào Quý 3 năm 2024, và số lượng nhiều hơn sẽ được sản xuất cho cộng đồng vào Quý 3 năm 2025. Nó đã đặt mục tiêu bán được hơn 1 triệu chiếc.

Tổng kết

Như anh em đã thấy thị trường Web 3 Gaming đang ngày càng phát triển về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng, khoảng cách giữa Web 3 gaming và game truyền thống đang dần thu hẹp lại. Đủ để cho anh em có thể tin tưởng vào tương lai của Web 3 Gaming.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức nóng hổi về thị trường GameFi nhé.

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments