Beng Beng Gaming

Play-2-Earn Hybrid Expo Lớn Nhất Asia Sẽ Được Tổ Chức Tại Bangkok Năm 2022

Quyen Huynh 08/06/2022 │ 09:00 Tin tức 24h
Play-2-Earn Hybrid Expo Lớn Nhất Asia Sẽ Được Tổ Chức Tại Bangkok Năm 2022

Play-2-Earn Hybrid Expo Asia, sự kiện đầu tiên trên thế giới tập trung đặc biệt vào ngành công nghiệp Play-to-Earn cho các doanh nghiệp, sẽ được tổ chức vào năm nay tại Bangkok từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 tại W Hotel Bangkok và trong Metaverse

Với hơn 250 người trực tiếp và lên đến 2.000 người tham dự ảo dự kiến ​​từ khắp nơi trên thế giới, triển lãm sẽ quy tụ toàn bộ hệ sinh thái của ngành P2E, từ các guild, nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà phát triển game đến các sàn giao dịch, launchpad và các nhà lãnh đạo key opinion.

Với cách tiếp cận trực tiếp để kết nối các cá nhân và công ty có kinh nghiệm nhất và xây dựng một cộng đồng P2E mạnh mẽ. Triển lãm nổi bật bằng cách tập trung hoàn toàn vào phương pháp tiếp cận giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp thay vì lấy người tiêu dùng làm trung tâm. 

play-2-earn-hybrid-expo-asia-2022-bengbenggaming-bbg

Board of advisors tại Play-2- Earn Hybrid Expo Asia

Điều gì sẽ xảy ra tại P2E Hybrid Expo Asia 

Chương trình kéo dài ba ngày sẽ mang đến một trải nghiệm phong phú, với hơn 50 diễn giả tham gia vào các cuộc thảo luận để chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của họ. 

Mỗi ngày sẽ kết thúc với một buổi tối giao lưu kết nối tại một địa điểm duy nhất trên toàn thành phố, bao gồm cả tại House of Sathorn rất riêng của W Bangkok, nơi có đồ uống chào đón mọi người vào đêm đầu tiên.

Đêm thứ hai sẽ diễn ra tại một trong những quán bar trên tầng thượng sành điệu nhất Bangkok, quán Tichuca Bar, và sự kiện sẽ khép lại bằng bữa tiệc hồ bơi tại W Bangkok Wet Deck vào đêm cuối cùng. 

play-2-earn-hybrid-expo-asia-2022-bengbenggaming-bbg

Key Speakers tại Play-2-Earn Hybrid Expo Asia

Một cổng thông tin kết hợp kinh doanh sẽ được cung cấp cho tất cả những người tham dự  trước một tháng khi sự kiện diễn ra, nên họ cần phải có các cuộc họp với những người tham dự khác để kết nối và hiệp lực cho partnership. 

Với các gian hàng ảo của các nhà tài trợ, thành phần kết hợp của P2E Expo sẽ đảm bảo những người tham dự ảo từ khắp nơi trên thế giới sẽ có quyền truy cập vào tất cả thông tin chi tiết đang được chia sẻ.

Ngành công nghiệp Play-to-Earn vào năm 2022 

Play-2-Earn Hybrid Expo Asia diễn ra vào một thời điểm quan trọng đối với ngành công nghiệp Play-to-Earn, mới chỉ diễn ra một năm trước. Mặc dù đang ở giai đoạn đầu, một số lượng lớn các dự án game đã huy động được nguồn vốn đáng kể và khái niệm Play-to-Earn đã phát triển thành play-to-earn và move-to-earn.

Có một sự thay đổi đáng kể đối với các nhà phát triển game truyền thống tham gia vào phong trào Web3, điều này chứng tỏ P2E là một ngành tạo ra tác động thực sự và trao quyền cho các quốc gia thế giới thứ ba.

Ngành công nghiệp P2E đang trong giai đoạn phát triển ban đầu cung cấp thêm lý do để tham dự, kết nối và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc với những người trong cùng lĩnh vực nhằm củng cố cộng đồng và ngành. Trong điều kiện môi trường như bear market ngày nay càng nhấn mạnh nhu cầu phát triển của ngành P2E và tìm ra sự cân bằng hoàn hảo để tự duy trì và phát triển.

Người chiến thắng cuộc thi thuyết trình để được thưởng lên đến 1.000.000 USD

Một đội ngũ giám khảo ấn tượng từ không gian P2E sẽ có mặt tại sự kiện, bao gồm các nhà đầu tư mạo hiểm và các hiệp hội như DFG / Jsquare, Enjin Starter, Department Group, Tokocrypto, Openspace Ventures, SeaX VenturesYGG Sea

Các dự án game có thể gửi white paper của họ lên trang web để được chọn vào danh sách và được mời tham gia quảng cáo. Với tổng số 8 màn chào sân của các nhà phát triển trò chơi, cuộc thi chào sân tại P2E Hybrid Expo Asia là một trong những phần được mong đợi nhất của chương trình sự kiện, đặc biệt là sự chú ý nhiều hơn đến các game mới xuất hiện trên thị trường.

Tương lai của Play-2-Earn Hybrid Expo Asia

Play-2-Earn Hybrid Expo Asia vẫn giữ đúng với sứ mệnh trao quyền cho hệ sinh thái P2E và đang tìm cách tổ chức triển lãm trong những năm tới, với triển lãm thứ hai được lên kế hoạch vào đầu năm 2023 tại Bali, Indonesia

Bali được biết đến rộng rãi vì đóng vai trò chủ nhà cho một loạt các làn sóng Web3blockchain từ những người đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy đây sẽ là địa điểm hoàn hảo để khởi động năm 2023 cho cộng đồng P2E.

Tổng kết

Play-2-Earn Hybrid Expo Asia đây là một sự kiện quan trọng đáng chú ý trong cộng đồng P2E năm 2022.

Hãy Follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

 

Bài viết liên quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments