Beng Beng Gaming

Planet Mojo (MOJ) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Nổi Bật Trên Polygon

Planet Mojo (MOJ) Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game Nổi Bật Trên Polygon

Planet Mojo là gì? Dự án game có điểm gì nổi bật? Những thông tin chi tiết liên quan đến token MOJ là gì? Trong bài viết này, hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu tổng quan về dự án game này nhé.

Planet Mojo Là Gì?

Planet Mojo là một metaverse game blockchain được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong LucasArts, EA, Activision, ILM, v.v. Người chơi sẽ cạnh tranh với các đội tùy chỉnh của họ trong một bộ các trò chơi Esport PvP và Play & Earn bên trong một hành tinh alien mới. Mục tiêu của đội ngũ là tạo ra một thế giới và nền tảng bền vững lâu dài cho thế hệ game thủ tiếp theo, nơi họ sở hữu tài sản trong game và có tiếng nói trong định hướng tương lai của dự án.

Những Điểm Nổi Bật Của Planet Mojo

Mojos là những sinh vật thực vật 3D cực kỳ mạnh mẽ, cho phép bạn chơi các trò chơi của trong game. Mojo NFTs sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập sớm vào trò chơi, airdrop 4 NFT nhà vô địch và các phần thưởng khác .

Đối với mỗi Mojo được đúc, một cây sẽ được trồng trong khu vực do người dùng lựa chọn thông qua quan hệ đối tác của Planet Mojo với One Tree Planted và được chi trả toàn bộ.

planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Hình ảnh những Mojo NFTs trong Planet Mojo

Mục tiêu của Planet Mojo là tạo ra một thế giới trò chơi bền vững lâu dài và nền tảng cho thế hệ game thủ tiếp theo, nơi họ sở hữu tài sản trong trò chơi của mình, có tiếng nói trong định hướng tương lai của dự án và có thể đóng góp cho các mục đích thân thiện với môi trường .

Mystic Moose, công ty đứng sau Planet Mojo, đã huy động được hơn 8 triệu đô la từ Animoca Brands, Courtside Ventures, Alameda, Spartan Capital, Republic, Merit Circle DAO và các quỹ hàng đầu khác.

Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án game Planet Mojo dưới đây:

 • Một bộ trò chơi: Tầm nhìn của Planet Mojo là có một bộ trò chơi kết nối với nhau người chơi có thể di chuyển giữa các trò chơi và đưa các đội tùy chỉnh của họ vào.
 • Auto Chess (Mojo Melee): Trò chơi PVP chính đầu tiên của dự án. Họ đang lật lại kịch bản trên trò chơi Auto Chess để cho phép các đội do người chơi sở hữu.
 • Giải đấu: Các giải đấu được tổ chức sẽ là một phần quan trọng của Mojo Melee và các giải đấu khác trò chơi sắp tới. Danh vọng, vinh quang và phần thưởng xứng đáng.
 • Truy cập dễ dàng: Planet Mojo sẽ hạ thấp rào cản để chơi các game blockchain với tích hợp wallet dễ dàng hơn. Trò chơi dựa trên trình duyệt với đồ họa 3D hiện đại sẽ cho phép tất cả chơi.
 • Play to Earn: Planet Mojo tin tưởng vào niềm vui trước tiên, cũng như kiếm tiền. Mục tiêu của dự án là đạt được cân bằng đúng đắn giữa hai nguyên tắc này. Play và Earn là tương lai của trò chơi blockchain.
 • Phi tập trung: Tất cả tài sản NFT sẽ tồn tại trên non-custodial wallet của người dùng, họ toàn quyền kiểm soát và sở hữu.
 • Thúc đẩy cộng đồng: Cộng đồng là vua đối với Planet Mojo. Cùng với các quyết định quản trị, người hâm mộ của trò chơi sẽ luôn được lắng nghe dù thông qua Discord, Social media hoặc các hình thức khác. Các tùy chọn dựa trên Team/ Guild cũng sẽ được thêm vào lộ trình.
 • Ý thức về Môi trường: Planet Mojo đã chọn xây dựng trên Polygon do phí gas cực kỳ thấp. Ngoài ra, họ có kế hoạch hợp tác với carbon neutral và các nhóm môi trường để trả lại và giúp đỡ hành tinh một cách thường xuyên.

Thông Tin Về Token MOJ Của Dự Án 

Moj Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: MOJ.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply:
 • Total Supply: 1,000,000,000 MOJ.

Token Allocation

 • Player Rewards: 25%.
 • Initial sale: 22.9%.
 • Public sale: 2.1%.
 • Advisors: 5%.
 • Team: 20%.
 • Ecosystem Fund: 25%.
planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Biểu đồ phân bổ token của dự án

Token Release Schedule

planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Biểu đồ phát hành token

Token Use Case

MOJ là native token của dự án. Staking đến payment trong trò chơi để quản lý sẽ được sử dụng cho MOJ.

Battle Stone là những tấm vé để người chơi được trả tiền các giải đấu. Đây là những NFT có thể được mua và bán trên Mojo Marketplace bởi MOJ.

Đội Ngũ Phát Triển

Mystic Moose là công ty mới đứng sau Planet Mojo và tập hợp một nhóm có kinh nghiệm phát triển trò chơi và các nhân vật kỳ cựu trong blockchain từ LucasArts, EA, Activision, HappyGiant và hơn thế nữa.

planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Đội ngũ phát triển dự án game Planet Mojo

Các Nhà Đầu Tư 

Mystic Moose, một nhà phát triển trò chơi công bố Planet Mojo cùng với khoản tài trợ 5 triệu USD tại seed round được dẫn dắt bởi Animoca Brands.

Cùng góp mặt có Courtside Ventures, Republic Crypto, Alameda, AU21, Sfermion, Polygon Studios, Collab + Currency, Sky Vision Capital, Spartan Capital, HyperEdge, Momentum6, Four Revolution Capital và những người khác.

planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Các nhà đầu tư của dự án

Roadmap

planet-mojo-moj-du-an-game-noi-bat-tren-polygon-beng-beng-gaming-bbg

Roadmap của Planet Mojo

Lời Kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích về dự án game Planet Mojo cũng như token MOJ cũng như giúp bạn có những đánh giá trước khi đưa ra được quyết định đầu tư của bản thân. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để có thể tìm hiểu thêm nhữn

Bài viết liên quan: 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments