Beng Beng Gaming

Phil Jones Ngôi Sao Bóng Đá Của CLB Man UTD Chính Thức Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse 

Phil Jones Ngôi Sao Bóng Đá Của CLB Man UTD Chính Thức Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse 

Tham gia vào lĩnh vực metaverse và NFT đang trở thành xu hướng của các vận động viên thể thao. Mới đây hậu vệ của Manchester United, Phil Jones đã trở thành một trong những người đi tiên phong với dự án thành viên metaverse độc quyền có tên Red Lion Sport Club. 

Phil Jones Là Ngôi Sao Bóng Đá Tiếp Theo Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse

Hậu vệ Phil Jones của Manchester United đã trở thành vận động viên thể thao nổi tiếng mới nhất tham gia metaverse. Phil Jones Đã gia nhập Manchester United từ năm 2011, hiện tại anh đang hợp tác với công ty Web3 Antourage để phát triển một dự án thành viên metaverse độc quyền có tên Red Lion Sports Club (RLSC). 
Liên doanh sẽ hoạt động như một loại cộng đồng trực tuyến có kiểm soát, nơi những người giữ các NFT đặc biệt có thể tụ họp để chơi trò chơi và tương tác, xem nội dung độc quyền, tham gia các cuộc thi và ủng hộ các mục tiêu xứng đáng. 
Được thiết kế bởi nhà sáng tạo thực tế tăng cường nổi tiếng Doddz, chỉ có 4.000 NFT thành viên Red Lion được tạo bằng thuật toán sẽ được phát hành | trên blockchain Solana, với chi phí là hai SOL (khoảng 250 đô la theo giá hiện tại).

Phát Triển Mô Hình Mới Hướng Tới Sự Tương Tác Với Fan Hâm Mộ

Dự kiến phát hành trong tháng sau, Red Lion Sports Club sẽ tập trung vào các sự kiện thể thao trọng đại. Thành viên độc quyền sẽ có thể theo dõi các trận đấu Premier League, vòng đấu loại NBA, giải đua xe công thức 1 British Grand Prix hay giải golf Anh Quốc Mở rộng. 
Ngoài ra thành viên cũng sẽ được tận hưởng các nội dung đặc biệt, bao gồm những mini game và show do fan tự xây dựng. Những show này sẽ có sự xuất hiện của dẫn chương trình Rachel Stringer đến từ EA Sports FIFA Global Series.
Một trong những khu vực độc quyền trong metaverse của câu lạc bộ sẽ là Phòng họp – The Boardroom, nơi các thành viên có thể thảo luận về các vấn đề như lên nội dung và đối tác từ thiện. 
Chủ sở hữu NFT cũng có quyền truy cập vào tất cả các Câu lạc bộ trong tương lai do dự án Red Lions khởi xướng. Các dự án tương lai bao gồm cả câu lạc bộ bóng đá cùng tên dự kiến ​​ra mắt trước Euro nữ mùa hè này.
phil-jones-ngoi-sao-bong-da-cua-clb-man-utd-chinh-thuc-tham-gia-vao-the-gioi-metaverse
“Trong suốt 6 tháng qua tôi đã tìm hiểu và học hỏi về Web 3.0, cũng như những tiềm năng chưa đc khai phá của metaverse. Ý tưởng định hình Red Lion Sports Club là một cách mới để fan hâm mộ toàn cầu có thể tham gia một cộng đồng bền vững, nơi mọi thành viên dành sự tôn trọng cho nhau. 
RLSC sẽ là nơi để fan của tất cả các môn thể thao có thể chia sẻ ý kiến của họ về cách một cộng đồng online nên phát triển, tương tác với các vận động viên, ngôi sao và các thành viên khác. Thành viên cũng sẽ được xây dựng các nội dung xoay quanh những sự kiện trọng đại trong câu lạc bộ.”
Red Lion Sports Club là dự án metaverse đầu tiên của startup Antourage. Nhà đồng sáng lập Johan Junker của công ty đến từ Stockholm cho biết ông “vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng Phil cho dự án lần này.” Ông chia sẻ:
“Chúng tôi tin rằng người hâm mộ nên là trung tâm của hệ sinh thái, và được nhận thưởng cho sự tham gia của họ. Red Lion Sports Club hoàn toàn đại diện cho triết lý này và Web 3.0 – được thúc đẩy bởi metaverse – sẽ xúc tiến sự thay đổi này để mang lại giá trị lớn hơn và trải nghiệm phong phú hơn. Không chỉ cho người hâm mộ, mà cả những người sáng tạo nội dung.”
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments