Beng Beng Gaming

Pepsi Tham Gia Vào NFT Với Màn Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mic Drop

bengbenggaming 15/12/2021 │ 09:52 Tin tức 24h
Pepsi Tham Gia Vào NFT Với Màn Ra Mắt Bộ Sưu Tập Mic Drop

Theo sát ngay sau những thương hiệu nổi tiếng như Budweiser, Nike và Adidas, nhà sản xuất đồ uống có ga nổi tiếng Pepsico cũng đã mạnh mẽ tham gia vào thế giới metaverse. Mới đây, Pepsi đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT với tên gọi Genesis Mic Drop bao gồm 1893 chiếc micro nhằm kỷ niệm lịch sử tốt đẹp của hãng này với ngành công nghiệp âm nhạc.
Ngày 10 tháng 12 vừa qua, Pepsi (@pepsi) đã đăng tweet với nội dung:”Mic Drop NFT sẽ sẵn sàng vào lúc 12h30 (giờ EST) ngày 14/12/2021, truy cập vào https://t.co/5s3znVsQzJ để nắm rõ thông tin về dự án và đây là tài khoản OpenSea của chúng tôi https://t.co/RVX7XNcsBx
Pepsi có một mối quan hệ lâu dài với thế giới âm nhạc, với sự tài trợ cho các chương trình trong thời gian nghỉ giữa hiệp của Super Bowl và nhiều chiến dịch hợp tác với các siêu sao lớn nhất thế giới bao gồm Calvin Harris, Britney Spears và Beyonce. Khi các nghệ sĩ lớn như Snoop Dogg và Timbaland ủng hộ và thúc đẩy nhận thức về NFT, không có gì ngạc nhiên khi việc một thương hiệu đánh giá cao sức ảnh hưởng của ngành âm nhạc như Pepsi cũng sẽ tham gia vào lĩnh vực này.
“Bộ sưu tập Genesis Mic Drop” là bước đột phá đầu tiên của Pepsi vào thế giới NFT và sẽ tuân thủ theo mô hình drop tiêu chuẩn với các đặc điểm ngẫu nhiên hóa theo thuật toán xây dựng các bộ sưu tập. Các Mic sẽ có tính năng ngẫu nhiên với độ hiếm khác nhau, điều này giống với hầu hết các dự án NFT phổ biến khác. Số lượng Mic trong đợt drop này đại diện cho năm thành lập công ty.
Mỗi một NFT trong bộ sưu tập này của Pepsi đều tôn vinh từng mốc lịch sử nổi tiếng trong cuộc hành trình hãng trong ngành âm nhạc và hương vị đặc biệt đã giúp hãng sở hữu lượng người tiêu dùng khổng lồ trong nhiều thập kỷ. Không chỉ vậy, tất cả những vật phẩm NFT này đều là miễn phí và người mua chỉ cần trả phí gas khi giao dịch.
Dự án NFT này sẽ nằm trong blockchain Ethereum và chủ sở hữu có thể tự do giao dịch các mặt hàng một cách độc lập trên các marketplace của bên thứ ba, đây có thể coi là một hoạt động nhận biết thương hiệu thuận lợi.
Như Pepsi đã viết trên Twitter, bộ sưu tập NFT chỉ có sẵn cho những cá nhân trong danh sách của họ, được công bố vào ngày 10 tháng 12. Tất cả 1893 người đầu tiên lọt vào danh sách sẽ có cơ hội nhận được một Pepsi NFT vào ngày 14 tháng 12 lúc 12:30 (giờ EST).
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments