Beng Beng Gaming

PayPal Nắm Giữ Hơn 600 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Trong Năm 2022  

PayPal Nắm Giữ Hơn 600 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Trong Năm 2022  

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal nắm giữ một phần đáng kể các khoản nợ tài chính của mình bằng tiền điện tử như Bitcoin từ dịch vụ cung cấp tiền điện tử cho khách hàng của mình. BTC và ETH có tỷ trọng lớn nhất trong danh mục tài sản tiền điện tử của PayPal, lần lượt chiếm 291 triệu đô la và 250 triệu đô la trong phân tích tài sản. 

Paypal là gì?

paypal-nam-giu-hon-600-trieu-do-la-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg (4)

Paypal

PayPal được hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ dịch vụ của công ty, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Paypal nắm giữ hơn 600 triệu đô la tiền điện tử

paypal-nam-giu-hon-600-trieu-do-la-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg (1)

Paypal nắm giữ hơn 600 triệu đô la tiền điện tử

Tính đến ngày 31 tháng 12, PayPal đã nắm giữ tổng cộng 604 triệu đô la dưới nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, theo báo cáo thường niên được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 2.

Bitcoin có tỷ trọng lớn nhất trong tài sản tiền điện tử của PayPal, chiếm 291 triệu đô la trong phân tích tài sản của công ty, trong khi 250 triệu đô la là ETH. 63 triệu đô la còn lại bao gồm Litecoin và Bitcoin Cash cộng lại.

paypal-nam-giu-hon-600-trieu-do-la-tien-dien-tu-bengbenggaming-bbg (3)

Phần lớn tiền điện tử mà Paypal nắm giữ là BTC và ETH

Số tiền nắm giữ tiền điện tử của PayPal chiếm 67% tổng nợ tài chính của công ty, lên tới 902 triệu đô la tính đến ngày 31 tháng 12. Tổng tài sản tài chính của gã khổng lồ ở mức hơn 25 tỷ đô la, theo hồ sơ.

Mặc dù đã giới thiệu tiền điện tử trên nền tảng của mình hơn hai năm trước, nhưng PayPal đã không đưa vào báo cáo tài chính hàng năm trước đó về việc phân tích tỷ lệ nắm giữ tiền điện tử tương tự .

“Do những rủi ro đặc biệt liên quan đến tiền điện tử, bao gồm rủi ro về công nghệ, pháp lý và quy định, chúng tôi thừa nhận trách nhiệm bảo vệ tài sản tiền điện tử để phản ánh nghĩa vụ của chúng tôi trong việc bảo vệ tài sản tiền điện tử được giữ vì lợi ích của khách hàng của chúng tôi,” PayPal đã viết trong hồ sơ gần đây .

PayPal lưu trữ tiền điện tử của khách hàng thông qua bên giám sát thứ ba, công ty lưu ý trong hồ sơ. Công ty nhấn mạnh rằng theo hợp đồng, người quản lý yêu cầu người giám sát tách biệt tài sản của khách hàng và không trộn lẫn chúng với tài sản sở hữu hoặc tài sản khác, đồng thời bổ sung:

“Chúng tôi không thể chắc chắn rằng các nghĩa vụ hợp đồng này (ngay cả khi được người giám sát tuân thủ hợp lệ) sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tài sản đó được coi là một phần tài sản của người giám sát theo luật phá sản hoặc luật phá sản khác.”

Tổng kết

Như đã báo cáo trước đây, PayPal  đã ra mắt dịch vụ hold và bán Bitcoin tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2020. Công ty đã cố gắng hết sức để  đưa tất cả các tích hợp blockchain và tiền điện tử có thể vào các dịch vụ của mình, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, theo phó chủ tịch Richard Nash.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments